Bình luận

Anh đưa cô 3 chai nước hoa và nói:" Đố e chai nào là chai hương nhài, chai nào cỏ thơm, chai nào hoa hồng Đoán đúng a cho em hết" Cô sung sướng "Thật ko? Hồng, nhài, cỏ thơm từ trái qua phải" Anh tặng cô cả 3 chai và nói:"em nói nó hương nhài thì nó sẽ là hương nhài, dù là hồng hay cỏ thơm cũng vậy . Với anh em luôn đúng" Cô mừng rỡ ,sức chai nước hoa nhài mà cô yêu thích, cô dần dần thiết đi. Anh đưa cô qua bên kia cửa khẩu vào lúc tuổi 16
Tình đầu Nó đã lấy vk đẹp được 2 đứa con ồi... Nhưng mà nó đặt tên con giống tên mình. Dell pit ý j. Chắc là nó muốn con nó đẹp như mình ahii?
Đang tay trong tay với 1 con khác,mà ko phải nói xấu chứ con đấy nhìn dâm dê,lại đc cả thằng này mắt 1 mí xong tính thì cũng đĩ đực lắm.Nói chung đc cả đôi xứng lắm.Mình_chỉ_nói _xấu_1_tí_thôi :)))).May mình bỏ nó sớm :)).Thằng đấy nó cũng like trang này vì ngày trước mình bắt nó like,ai đi qua cho tớ 1 like để lên top cho nó đọc dằn mặt nó coi.Chỉnh sửa 2 lần có tâm với trang này lắm nhé T_T
Đẻ mẹ 2 đứa rồi, nhiều lúc sang chơi bế cháu đầu mà thằng bố nó nhìn mặt cứ thấy gườm gườm, tại thằng bé giống mình quá mà ???
Tình đầu của t giờ là cái tên cuối tuần nào cũng lặn lội mấy chục km về thơm con t, ôm t, cùng t chăm con?? đấy! Ck t ý mà, mặc dù ko phải mối tình duy nhất, bọn t đi 1 vòng xa xa tí xong lại về mí nhau ý mà
Hồi mẫu giáo có thằng đó (tên gì kh nhớ ?) gạ cho nó hun cái nó cho 2k =))) giờ t không biết nó lạc trôi về đâu rồi anh em ạ =)) tình đầu của t ?
Copy stt của đứa bạn mình. Nghĩ mà buồn cho nó. "Nó đã mất 6,7 năm để hiểu ra vì sao dù có quen ai khác nó vẫn nhớ tới cậu ấy nhiều như thế. Ko có nhiều kỷ niệm. Ko phải mối tình đầu. Cũng ko còn liên lạc nữa. Cuối cùng chợt nhận ra ko hiểu sao cậu ấy - một công tử con nhà giàu, đẹp trai nhất lớp và cũng chải chuốt nhất lớp - lại đi thích một con bé chuyển từ trường làng tới, vừa đen đen, ko đẹp lại vừa nhà quê. Vài năm sau, khi con bé ấy đã trở nên xinh đẹp, nổi bật, gặp ai cũng chiếm được tình cảm... Nó trải qua một vài mối tình những vẫn nghĩ đến cậu ấy nhiều và dành những suy nghĩ tốt đẹp nhất cho cậu ấy. Mặc dù nó chẳng hiểu sao nó lại như thế. Cho đến khi nó biết cậu ấy bị tai nạn mất... Sau đó nó ko còn mơ thấy cậu ấy nữa, sau 6,7 năm. Và vào một ngày nó chợt tìm được câu trả lời: Có lẽ vì cậu ấy là người duy nhất thích nó khi nó còn xấu xí, tất cả những người khác, chỉ mê nó vì vẻ ngoài xinh đẹp (và đôi khi là cả vì trình độ học vấn) mà thôi."
Thực ra có 1 người để đơn phương rất tốt. Không cần phải mệt mỏi vì mấy chuyện yêu đương nhảm nhí, cũng chẳng hy vọng hay tuyệt vọng gì tình cảm của ng khác. Đơn giản, là minh cảm thầy vui. Có 1 người để nghĩ tới là được rồi, không cần nói chuyện không cần xác định mqh. Thế thôi!