Bình luận

Một là chia tay, hai là nếu tiếp tục yêu thì em bỏ ngay cái suy nghĩ có thể hòa hợp với cái nhà này đi, em phải thật giỏi, để cho họ sợ và nể, chứ đừng nghĩ em hành động tốt là họ sẽ thay đổi suy nghĩ và yêu thương em, anh đang khuyên rất chân tình, nghiêm túc.
Học trường nào chả thế, ra trường là thất nghiệp hết ý mà, trung cấp hay đại học cũng chỉ đi làm thuê làm mướn cho mấy thằng bỏ học thôi. Như tao đây có học hành mẹ gì đâu, giờ một mình tao cầm đầu cả thiên hạ rồi, thôi tao đi cắt tóc cho khách đây, nay ế ẩm quá :)))
Sao lúc nghe thấy họ nói xấu mình không lẳng lặng đi vào xong: chúc các bác nói chuyện vui vẻ =]]]
Chia tay đi bạn ơi. Gia đình ngta luk đầu đã chê rồi thì sau này hoạch họe đủ thứ cho xem. Đàn ông sống vì bố mẹ lắm ko fai vì 1 ng con gái mak cãi lời đâu.... 1 thanh niên trong hoàn cảnh cho hay. Yêu lâu năm đùng kai về ra mắt để cưới thì bị chối bỏ.
Thật ra thì... hai đứa đưa nhau về ra sớm quá. Nếu em đã đi làm rồi, có việc ổn định thì chẳng ai còn quan tâm em học trung cấp hay đại học. Đại học giờ nhiều cử nhân ôm bằng đi grab, nhiều trung cấp giờ còn làm hẳn công nhân viên chức nhà nước. Đừng vội trách người nhà người yêu em, ai cũng có máu tọc mạch, ai cũng thích tự suy diễn. Em giờ vẫn là người ngoài, cái gọi là khác máu tanh lòng, 1 người nói, vài người hùa theo, họ bênh nhau, họ hùa theo nhau vì họ là 1 tập thể gọi là "người thân". Em bị ra dìa... Chưa kể, miệng người độc lắm em ơi.
Thớt nên vào nói thẳng với bà mẹ ny : xin lỗi bác nhé , con trai bác chẳng xứng với cháu đâu . Nhếch mép , ung dung đi về . Tao nói rồi chúng mày ko tin cơ ... yêu làm cái gì , ở vậy cho sướng cái thân .
Nếu là mình thì lúc họ đang nói mình sẽ đi vào trong ấy đứng cùng với họ và chỉ nói 1 câu: vậy hả mọi người. Rồi chào thân ái mà đi về thôi lđg phải khóc mình có sai cl gì đâu mà phải làm như 1 đứa gây ra tội nv
Ơ. Bạn ko cần phải gthich mình có ăn chơi hay ko? Bởi vì câu hỏi ấy chỉ có chính bạn mới biết rõ dc. Bạn biết ko? Một khi ng ta ko dành cho bạn sự thiện cảm, thì dù bạn có tốt ntn, hiền lành ra sao thì ng ta cũng thấy đó chỉ là giả dối thoii. Chúc b tìm đc hướng đi đúng đắn cho mình :))))
Em nghe anh nói nè . Đầu tiên là a công nhận e dốt thật ! Thứ 2 là em nên nói rõ với ny em để hiểu và thông cảm cho em, còn chuyện gia đình thì khi mà ny e thông cảm cho em rồi anh ta sẽ biết cách để sắp xếp ổn thỏa. Đừng vì chút tự ti mà để mất ty đẹp e nhé, có gì cũng phải sẻ chia cùng nhau cùng nhau vượt qua thế mới gọi là YÊU chứ . thân ái !
thực tế là học trung cấp y thất nghiệp nhan nhản vì xin vào viện công rất khó, xin làm phòng khám tư thì chả biết thế nào. Cũng chả trách phụ huynh được
Thật sự là em thông cảm cho chị, cho đến khi chị bỏ chạy về nhà, thực sự là lẽ ra chị phải giữ lịch sự, ở lại đến cuối cùng hoặc xin phép người lớn rồi mới được về, dù gì cũng là đến dự đám giỗ nhà người yêu mà ai lại bỏ về giữa chừng k xin phép người lớn như thế, ức đến đâu thì ức, chị đã bỏ về rồi thì chị chẳng chia tay gia đình người ta cũng chẳng cho cưới người con gái đến nhà, người ta đon đả, bao nhiêu người lớn như thế mà bỏ về.