Bình luận

Thôi đi cô, ngồi mà tin mấy thứ nụ hôn đầu dành cho cô. Nó đi đá phò từ năm cấp 3 rồi ấy cô ạ :))))
Trong tình yêu người chủ động nhất định phải là đàn ông, nếu người ta không chủ động! thì thà bỏ lỡ còn hơn! Tôi nghĩ nên có 1 phép thử, để cả 2 không mất thời gian vì 1 mối quan hệ đầy nghi hoặc như vậy. Thanh xuân của con trai ngắn lắm, 1 phút đối với chúng tôi cũng như 60 giây vậy :)
Từ lúc bít êu tới giờ Mị toàn tỏ tình trước dù lúc nào cũng bị từ chối phũ phàng nhưng Mị có thấy gì đâu. Thời đại nào rồi yêu thì phải nói như đói thì phải ăn thôi. Thà hối hận vì đã ngỏ lời còn hơn là hối hận vì lúc đó ko dám ngỏ lời.
Thích thì tỏ tình, mà chán rồi thì nói chia tay, có gì sai đâu em. Trai hay gái nói trước hay sau cũng k ai đánh giá cả, bình đẳng mà. tỏ tình mấy lần cũng đc, k yêu nhau nữa thì lấy ng khác cũng ok. :d
Mình đồng ý việc con gái tỏ tình trước nhé !! Đã nghiện thì đừng ngại !:)) Để đến lúc a ý có bạn trai mới thì lại tiếc ???
yêu thì không có thử. bạn nhận định rất chính xác.nếu như người kia không có ý định nghiêm túc với bạn. chỉ có ý lăng nhăng vui đùa cho qua. Cá nhân tớ nghĩ điều này rất không tốt thiệt nhất là các bạn nữ. Cá nhân tớ nghĩ chỉ cần bạn yên lặng với người ta một thời gian sẽ biết kết quả.
Trong tình yêu người chủ động nhất định phải là đàn ông, nếu không thì thà bỏ lỡ còn hơn. Nhưng mà bạn có nghĩ bạn sẽ nuối tiếc khi bỏ lỡ một người tốt? Có thể cậu ấy hơi nhát, cậu ấy hơi ngại, tỏ tình trước hay chủ động không quyết định cái giá của người con gái. Cái giá của người con gái nằm ở việc người cô ấy yêu thương đối xử với cô ấy như nào :)))
T không nói đến việc ai tỏ tình trước vì nó không quan trọng! T chỉ muốn hỏi là "yêu mà cũng thử được hả?". Yêu là chết ở trong lòng một ít, có mấy ai thử chết mà vẫn còn sống đâu??? Ngưng nghịch ngu!
Tui cũng tỏ tình trước và dường như đứa nao nói trước thì đứa đó luôn chủ động trong mọi thứ. Từ việc chăm sóc, hỏi han cho đến quà cáp. Suốt 3 năm trời tui luôn là ng chủ động. Và bạn biết đấy tui cũng chủ động chia tay khi tui thấy tui dần trởthành 1 thằng đàn ông ngồi đái và nyc là con đàn bà đứng đái. Thế nên cuộc tình dù đungs dù sai cubgx nên để con trai nói trước. Oki
dù cuộc tình cso ra sao thì con trai luôn là nguwoif chủ động trước. c sai lầm khi chủ động rồi đấy