Bình luận

Theo kinh nghiệm của e thì cứ bóp bóp bóp nó sẽ tăng ạ, vì con cùng phòng e nó lép, e bóp lên nó lên cũng kha khá chứ còn e thì bẩm sinh vòng 1 vòng 3 đầy đủ rồi :v
Hầy. Tự dưng thấy béo béo như mình lại hay dc các cụ ưng. Vì ai nhìn cũng bảo "ối con này mày chỉ cười cái là con chui ra rồi đấy con ạ " ???
Ns gì kỳ v, chị mình ngực méo có, mông lại không, vẫn sinh con chăm cháu bình thường, tốt là đằng khác, h sinh xong vòng nào ra vòng nấy, phát triển hẳn ra :D
hóa ra đổ nước hoa quả vào ng là kịch bản sẵn của mẹ ck :v nguy hiểm vcđ :3 klq t hóng cách tăng vòng 1 :v
Đọc xong cfs lại phải tự nhìn bản thân mình. Ngực lép, mông lép nhưng eo bánh mỳ. Thế mới bảo: đường lấy chồng sao mà gian nan quá ???
- sao toàn cfs viết về ra mắt nhà ck mà không thấy các thánh viết về việc ra mắt mẹ vk nhỉ, hay là ad lọc mấy bài đó rồi =)))
Ngực lép quan trọng gì, sau này sinh có có sữa là to đùng ý mà :)) còn eo thon là chuẩn bài rồi <3, mông lép thì ăn nhiều cho to kkkk. Bất chấp chị ơi :)))
Xét về khía cạnh tâm linh thỳ không coi thường chuyên số đo 3 vòng được đâu các bẹn à. Nhớ chỗ nhà mình có đôi vk ck trẻ, vk cũng vòng 1 và vòng 3 bé thế mà 2 a c cưới nhau về sau đẻ con ra bị dị tật đấy, mới 1 năm biết nói, sau còn biết bò biết đi mữa. Mà đặc biệt lớn lên có tóc, mặt mũi bị thông minh sáng sủa, sau lớn đi học cô giáo còn bảo trường hợp não bộ của cháu chắc chắn ko bt làm gì mà học lớp 1 đã nói t.a như gió, thy hết giải học sinh giỏi này đến giải olympic kia. Nghe qua mà sợ thật .......chắc phải kiếm cô nào hợp tác đẻ 1 đứa như thế cho đỡ sợ mới đc :))
hazz. thôi nếu bác đã nghi ngờ ngực lép, mông teo khó có con thì THỬ vs con trai bác cho có, để bác chống mắt ra mà coi muahaaa, đùa đấy, chứ đi tập gym thì mông to dk, ngực cũng to dk mà, quan trọng là tính kiê trì thôi :3