Bình luận

Thế em ơi ,em có muốn bắt đầu chuyện tình cổ tích như ông anh em, thì liên hệ anh nhé.Gớm sắp đi ngủ đọc đc quả chuyện cổ tích hay quá.Đêm nay ngủ ngon rồi :))
Hồi mầm non mình cũng có người yêu phải gọi là từ trong bầu nhé!! Nhưng mà đến giờ 20 tuổi rồi vẫn ko biết thằng đấy là ai, ở đâu, bố mẹ nó làm gì.. :(
Và sau khi đi du học về. Chị biết anh đã ko còn yêu thương chị. Anh đã có một vòng tay mới chở che yêu thương. Khoảng cách địa ký và thời gian đã khiến a và c rời xa nhau mãi mãi. Đấy, lúc chị về ms có drama
Thanh mai từ thuở Mầm non Mẹ cha ngăn cấm vì còn học sinh Bước sang Đại học trường Kinh Bấy giờ thỏa sức chúng mình yêu nhau Ra trường công việc đã lâu Em đi du học anh sầu nhớ thương 2 năm cứ ngỡ đêm trường Chờ em về nước, Hôn trường sánh vai. Cùng nhau bước hết đường dài Dựng xây Hạnh phúc lâu đài tình yêu.
Mình cũng có mối tình từ năm học mẫu giáo lớp 3 tuổi nhưng không được may mắn như 2 bẹn kia. Phần vì cô ấy là người ham mê vật chất tầm thường và lại còn yêu mình chỉ để lợi đúng .........bằng chứng là lên lớp 4 tuổi cô ấy đã lạnh nhạt với mình khi mình ko còn được mẹ mua kẹo mút cho đem đi lớp nữa và đã khâu lại quần đùi thủng đũng của mình. Phần vì gia đình ngăn cấm vì mẹ mình nói ..........ko cho chơi với những đứa đầu có chấy :))
Em nói chị ny cũng sn 91 , tức ông anh zai e cũng 91. Vậy năm nay a zai e mới có 26t , em tính thế nào mà a zai e 28t ? :3 , hư cấu, 1đ về chỗ e ơi :))
Bao giờ hết "2 năm du học" và HE thì vào kể tiếp nhé :) chứ bây giờ mới 30 thôi chưa phải tết :)
Tình yêu của anh chị đơn giản mà đẹp hệt như tình yêu các cụ ta ngày trước ấy. Rồi đem so ra với lũ trẻ ngày nay. Hầy =)) mất cả hứng nói tiếpp
Hồi mầm non t và con lớp trưởng chơi trò vợ chồng rồi thề thốt này kia giờ nó yêu xừ thằng anh họ mình =)))
T trách ba mẹ vì đã k xem phong thuỷ mà mua đất xây nhà. Vì xung quanh éo có đứa con gái nào sinh cùng năm vơis t cả :))