Bình luận

Bố mẹ cho tiền lên ăn học còn chưa phụng dưỡng dk cha mẹ lại còn yêu với đương cái j hã,yêu với đương cái j
Anh ơi thôi bỏ nó về với em đi. Em không cắn đâu. Em cũng đáng yêu dễ thương nè. Em cũng thích sneaker nữa, Đôi neaker kia size bn thế? em đi size 38. Đôi đó cũng 38 đúng không? Vừa với chân em rồi. Nó không nhận thì mang qua em nhận cho, E hứa không cắn, chỉ hickey thôi nha nhá nha :((
Ờ thì t chỉ định bảo là t cũng thế :v mấy nay t ốm ny qua mẹ t hỏi : "Tr bị vết gì cắn ở tay kia ?? Coi khám cẩn thận dạo này bệnh lạ nhiều lắm :3 " Đang ăn mà tí sặc. ???
Chả biết nó thích hay mắc bệnh nữa. Chả may có ngày nó lên cơn cắn vào chỗ nào đấy có mà toi đời đàn ông????
Lúc vô tình đánh vào mặt người yêu và bị người yêu giận, chú phải lấy xúc xích mà nhét vào miệng ny, bảo nó là em thích cắn thì cứ cắn thoải mái đi. Có phải bây giờ ko lo bị giận mà tình cảm lại thêm mặn nồng rồi ko =))))
Hôm nọ đang đi chơi với nhau thì ny mình cắn 1 nhát vào tay, da tay mình đang trắng mà khi vết răng của nó in lên lại vàng khè như nắng mùa thu vậy Nhanh chân chạy đến bác sĩ thú y tiêm 1 mũi phòng dại thì nó đòi chia tay Các bạn đừng khoe nhé nó biết là mình ăn cám đấy.
Nghệ An ra Hà nội lo mà học đi em. Cha mẹ ở nhà đang còng lưng còn em ra đây đi cắn người.cha mẹ biết bực lắm đấy phải ko Phan Phúc
bảo với ny bạn rằng là tây nó chỉ cắn khi ấy ấy thôi,còn chó thì mới cắn bừa :)))) nói đến đây thì bạn hiểu mục đích của cô ấy khi cắn bạn rồi đấy :D
Bác dốt bomera...cứ rúc vào đống rác...1 tuần k tắm...k thay quần áo...xong để nó cắn...xem răng có ngập ghét k...kinh ngay =))))
Việc của bạn bh là về ăn uống ngủ nghỉ tập luyện cho thịt thà ngon nghẻ đi . Vài hôm nữa em nó thèm cắn mà ko cắn được ai , nhìn thấy bạn lại nước miếng lưng chòng rồi chủ động xin miếng thôi ??? À đừng tắm nhé , cho thịt nó đậm vị
Không biết mấy mẹ đã xem vụ 1 cô gái cắn người yêu lưu dấu vết (ở bên nước ngoài).. xong cục máu đông nó chạy lên não và anh kia chết => tù.
đúng rồi,chia tay đi,có người yêu thế không biết trân trọng à.Trang ơi hãy về với anh,bờ mông này nguyện cho em cắn suốt đời <3
Thằng mình 5 tuổi cũng thích cắn lắm:)) nhưng lúc nào nó muốn cắn mình bảo t mới đi vệ sinh xong nên nó lè lưỡi ra như chó vừa chạy vừa thở vậy ?
t thề là nó hay đọc mấy cái trên mạng vớ vẩn là cắn để đánh dấu chủ quyền cũng như chó đi đái để đánh dấu lãnh thổ ý.đấy ý t là thế ý các mày thế nào :)
Ngày xưa bị nyc tát mỗi 1 cái mà ăn cháo 2 ngày bjo 3 năm rồi ăn cái gì cứng cứng là hàm lại đau ns gi đến việc thớt cho cả cùi trỏ vào mặt con nhà ngta.. ???
Theo nghiên cứu của e chủ cfs là ng HN có nhà riêng ah mà cho e hỏi nhà tài khoản của chủ thớt đây đủ 16tỷ ko nhỉ? có ce nào vote ct ko ?
A cứ mua tặng nó cãi rõ mõm . cắn cai quần què nhà nó. Vả gãy răng đi. Con nhà ng ta cành vàng lá ngọc chứ fai cục đất đâu ma để nó cắn bừa như thế. Ma bọn này ko biêt nó tiến hóa hết chưa ma suôt ngày cứ nhe răng đòi tấn công ng khác thế nhỉ
Cắn sướng miếng lắm mí bác ạ. Nó ngứa răng xong đc cắn tay đứa nào đó trời ơi nó sung sướng dã man. Mặc dù đứa bị cắn nhìn hơi tội2?????