Bình luận

Tôi thấy mối tình đẹp nhất là mối tình những năm cấp 3 không âu lo toan tính. Chút nhẹ nhàng khi cùng đạp xe dạo phố, cùng nhau ăn kem ngắm mùa thu, có lẽ những năm tháng ấy lòng không có so bì, không có toan tính đồng tiền xã hội. Chỉ có tình yêu chớm nở mãi rực rỡ giữa những cánh phượng rơi.
Moẹ chị lắm chuyện,tự nhiên vớ đc anh công an cao to ,đẹp trai.Tính cách,mọi thứ đều Ok.Thế bà còn nghĩ vớ vẩn lung tung.Không thích thì thả ra đi,đảm bảo có đầy các chị em ở đây lao vào hốt.Yêu thì yêu đi,nghĩ nhiều làm đéo gì cho mệt :)))
Chậc.đoán sơ sơ a này gia trưởng rồi.gd có thể nghiêm đấy.t nghĩ học Neu như bạn là trí tuệ tốt lắm rồi.sợ j mà ko môn đăng hộ đối.vài năm nữa 5 thằng giết nhau vì 1 cô mà.yên tâm đê ?
Qua lời b kể thấy b trai có vẻ là ng chững chạc, biết suy nghĩ chứ k pải kiểu gia trưởng. B ăn linh tinh hắn mắng là đúng r, nói trống ko bị mắng là pải r? Sao còn thắc mắc nhể? Nếu k thíc, nếu sợ hãi thì thả ra cho các b nữ FA khác đi. Qua tâm sự của b thấy b là ng khá trẻ con. Tính cách hơi tự ti. Thay đổi sẽ tốt hơn đó b
Giả sử bây h em ko đồng ý lấy nó. Thì kiểu j nó cũng vu cho em cái tội lừa tình rồi bắt e lấy n làm vợ. Nó là công an mà giỏi tạo hiện trường giả lắm ?
Không tự tin thì chia tay, đưa fb ảnh cho chị, chị đẹp gái ngoan hiền biết gọt dứa vẩy rau thái lá chanh ra trường đi làm rồi mỗi tội lùn + lép, nghe chị lùi bước về phía sau đi =))))
Mình có lời khuyên cho bạn ntn: Thứ nhất, bạn nên bỏ đi suy nghĩ rằng bạn không xứng với anh ấy. Hổ thẹn là điều giết chết tình yêu nhanh hơn cả lừa dối và phản bội. Bạn hãy luôn tin tưởng rằng mình yêu và xứng đáng đc yêu và bạn xứng đáng đc hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Thứ hai, qua những gì bạn tâm sự, mình thấy anh ấy là chàng trai tốt, có điều là đôi khi hơi nguyên tắc nhưng không gia trưởng. Mình tin là anh ấy sẵn sàng lắng nghe bạn ( anh ấy luôn có mặt lúc bạn cần cơ mà ), hãy chia sẻ tâm tư tình cảm của bạn với anh ấy: bạn thích lãng mạn, thích sự quan tâm hãy nói với anh ấy, bạn chưa sẵn sàng kết hôn và bạn cần thời gian, bạn cũng hãy nói với anh ấy. Người thật lòng yêu bạn sẽ lắng nghe và thấu hiểu nỗi lòng của bạn và sẽ sẵn sàng chờ bạn nữa. Hãy thẳng thắn chia sẻ. Chẳng phải bạn và anh ý đến với nhau từ sự sẻ chia hay sao. Điều thứ 3 và cũng là lời khuyên cuối cùng mình dành cho bạn: bạn hãy tự hỏi lòng mình, thẳng thắn với chính mình bạn yêu anh ấy nhiều bao nhiêu, bạn đã sẵn sàng trong vai trò làm vợ hay chưa, bạn có thể thấu hiểu, hi sinh và bao dung cho anh ấy đến nhường nào. Nếu bạn chưa sẵn sàng tức là bạn cần thời gian. Hãy cho bản thân mình và anh ấy thời gian nhìn nhận lại tình cảm của bản thân mình và đối phương, lúc đó bạn sẽ có lựa chọn cho mình thôi. Chúc bạn luôn hạnh phúc với tình yêu của mình nhé :)