Bình luận

a kia trêu dai thôi mà c nhạy cảm thế :v em biết a đó không có ý gì đâu vì e cũng trêu bạn em mãi, mỗi tội của bọn em toàn 2k vé xe với cả5k 10k tiền nước :v
Thua, 2 xịch cũng đăng cfs thánh rảnh nhất năm ?? k y dc thì bỏ, k thì nói thẳng bày đặt đăng cfs ???
T mới thấy b quan trọng vấn đề ấy. A ấy cũng chỉ có ý trêu bạn thôi. Ny thì yêu nhau thì cho nhau, nhắc đi nhắc lại cũng là trêu thôi. Chứ có phải quan hệ xã giao đâu mà bạn phải ngại ấy nhỉ. B mới là ng tự ái ấy
Nó đã nhắc đi nhắc lại rồi mà méo chịu hiểu ý . Chẳng lẽ đợi nó hét vào mặt "Trả tao 20k được chưa "thì mới lục ví à. Anh ấy là người biết quý trọng đồng tiền. Hãy trân trọng anh ý. ?
Tại sao yêu nhau không đến được... à mà thôi. Mình thấy chuyện chả có gì, yêu nhau rồi mà bạn còn để ý đến như thế thì cạn lời :))))). Đôi khi nó chỉ là trêu đùa thôi :))) trẻ trâu quá mà
Chắc gì đã là do ny bạn tiếc tiền nên nhắc mãi. Nhỡ anh ấy trêu mà thấy bạn vẫn bình thường nên vẫn trêu bạn tiếp thì sao? Nhỡ anh ấy chẳng nghĩ gì cả, tự bạn nhạy cảm quá thì sao? Nếu bạn thấy bực mình rồi thì nói thẳng quan điểm ra cho anh ấy biết là giải quyết được mà, có vấn đề gì đâu.
Cũng ko biết tính cách ngyeu em như thế nào. Nếu tính anh ấy kiểu hay giỡn hay thích chọc ghẹo em thì có thể là anh ấy đang giỡn chơi mà ko chú ý đến cảm giác của em khi nói như vậy. Như em nói ở trên thì anh ấy hay đưa em đi ăn, cũng hay mua đồ cho em thì 20K với anh ấy ko bõ bèn gì đâu. Những chuyện khúc mắc thì nên góp ý với anh ấy em ạ, tất nhiên nếu em nghĩ đến chuyện lâu dài.
Yêu đk yêu, ko yêu đk chim cút. Được cho được tặng còn leo lên đây kể lể, thế nó là người cho người tặng nó k được kể lể ah? Mà thế lol nào 2 xịch lại là 20k?
Chỉ là trêu thôi mà. Anh ý thường xuyên dẫn bạn đi ăn chơi các kiểu thì 2 xịch đấy có đáng gì. Bạn nghĩ ngợi quá nhiều rồi ý. Nếu mà còn băn khoăn quá thì cho xinh cái link nào
Thiên hạ giờ làm sao ấy, yêu nhau có tí vấn đề cũng phải đăng cfs xong kiểu nhờ cả thế giới tư vấn cho mình. Vấn đề nhỏ nhặt thế này thì nói chuyện với nhau, chs cứ mang ra cho cả thiên hạ nó dòm. Muốn bọn nó chửi người yêu m nhỏ nhen à?
Chị này đã lấy ví ra định trả tiền cho anh người yêu rồi mà ổng kêu cho đấy không nhận, tức là chị ấy cũng sòng phẳng. Vấn đề không phải chị ấy trọng tiền bạc, mà là ông này đùa nhây. Trêu thì trêu vừa vừa thôi, đây cứ lúc nào cũng nói lúc nào cũng nhắc thì mấy má có thấy mệt với phiền không? Trêu thì cũng có mức độ thôi chứ, lúc nào cũng đem ra đùa ra nói kiểu đó thì ai mà chẳng thấy phiền, phiền rồi dồn nén nhiều thành tức thành bức xúc. Mấy má kêu chị ấy nhỏ nhen, tính toán vặt, hay chuyện bé xé to, thế mấy má bị trêu nhây miết không thấy điên người à. Cái gì cũng có mức độ thôi. Đhs mấy má còn vô bênh cho kiểu trêu nhây lầy không nghĩ đến vị trí và cảm xúc của người khác. Thử đổi lại là chị này đem 20k ra đùa như ông trong cfs xem, mấy má chẳng sồn sồn lên nói chị ấy tính toán, gái nứa giỡn nhây, vô duyên, vân vân và mây mây. Còn chị chủ cfs, cầm 20k trả ông người yêu xong nói 'đây trả 20k cho im miệng khỏi đem ra trêu nữa nhé'.
Suy cho cùng cậu lên đây để khoe có người yêu soái ca, quan tâm, đội mũ cài quai các kiểu ư =))))
Người ta đã hay đưa đi ăn đi uống rồi còn mua đồ cho thế chả nhẽ người ta lại tiếc 20k cho bạn. =)))) Trêu tí lg mà căng vậy gái. =))))