Bình luận

Neu cfs chứ ko phải chỗ bàn về ST MTP. T cũng chả ưa ST. Nhạc đạo hay ko đạo t vẫn ko thấy hay. Bàn về ST thì đi ra chỗ khác là dc rồi.
Rất đồng ý với ý kiến của bạn. Cứ ngồi ở nhà mà làm như mẹ thiên hạ ko bằng. Suốt ngày cứ đi nói xấu anh Tùng của t. T xin thề với trời đất rằng bất cứ đứa nào đụng vào 1 sợi tóc của anh Tùng nhà t thì sẽ ko có răng mà nhau cháo đâu. Dù thiên hạ có nói gì thì em vẫn kết nhất bài "về đâu mái tóc người thương" của anh. Mãi yêu anh, Phan Đinh Tùng =))))
Đọc nhọc hết cả ng. E nghĩ ad k nên cho đăng mấy bài kiểu này. Nói qua nói lại mà trả giải quyết đc cái j. Pt này nọ kia mỗi ng một quan điểm ad cứ cho đăng lên lại cãi nhau.
Nói gì thì nói. Bài này cũng hơi hư cấu. Thằng kia nói láo, nói ngu thì t công nhận rồi nhưng mỗi tội nó nói thật suy nghĩ của nó chứ ko nói phét (y)
Đang tiến vào stt là khối sĩ quan bàn phím anh hùng.Là lực lượng nòng cốt tinh nhuệ, mới thành lập vài năm gần đây, được đào tạo bài bản qua các quán nét, có sức cơ động chiến đấu cao, họ là những thanh niên trẻ, gõ khỏe, gõ máu, đã khẳng định được vị trí, vai trò trong công tác ném đá, bình luận, góp phần làm rối loạn an ninh các quốc gia cả ta lẫn địch, phối hợp cùng các lực lượng gây hoang mang cho cả tội phạm và dân lành. Họ là thành phần không thể thiếu được của xã hội Việt nam hiện đại!!!!
Ơi con chim cúc cu kìa nó hót lên một câu rằng: Có một nàng Ngồi trong rừng Ỉa trong rừng Bôi lên cây... ?
Đến cả fan Sky còn công nhận Tùng giỏi" giỏi đạo nhạc" chắc chắn đéo có người thứ hai luôn ?????
Cứ ở đâu có tên ST là ở đó có Sky . ? thôi nhé. Sky còn nhiều lm. Cfs tiếp tới không thể nào cứ là chủ thớt toàn Sky được.
Tốt nhất là đừng có xúc phạm idol của ng khác nếu muốn làm bạn ngta đó là phép lịch sự tối thiểu, đằng này muốn yêu mà còn... chắc hẳn chủ thớt kia muốn chia tay nên bày trò :)))
Tôi sai rồi .Tùng núi là 1 ca sĩ chân chính . k đạo nhái . càng k phải là 1 dv hài gì cả - 1 thanh niên vừa giác ngộ Sky said
Nói cho nhanh là tao éo thích thằng tùng núi, cũng chả hơi đâu ngồi nghe mấy đứa sờ cai hay sờ.... cãi nhau. Bớt mấy cái bài xàm .... đi.
Có ai như mình ko, nghe nhạc của Xếp's vài ba lần là chán ngấy cmnl, nhức hết cả óc :))) nhưng cũng phải công nhận là ông ý có tài :3
Nố thật đa số sky thíc sơn tùng chỉ vì nó đẹp trai, chứ hát live mình thấy bình thường. Mấy bạn thử nghe hồ quỳnh hương hay noo phước thịnh hát live là biết. Mình thì mịn thích MTP thôi, chứ sơn tùng cjar là clg cả :)))
Trong tiệc sinh nhật vừa rồi của st đã có 1 chị V.I.P dũng cảm cầm lights tới tham dự để trả đũa cho bb vì 1 chữ " st mtp" trog conset của GD và tôi cũng là V.I.P :))
Dạo này bị đồng hóa hay sao. Mà xưa ghét sơn tùng lắm mà ngày càng thích, nghe nhạc ST thì khỏi nói rồi. Không sót bài nào. Thấy ST giỏi có tố chất và đặc biết là rất có sức ảnh hưởng đến xã hội hiện nay. Nhưng mà k thích sky cho lắm.
Tôi k ghét sơn tùng thi thoảng vẫn nghe nhạc nó. Chỉ mỗi tội ghét lũ sky thiểu năng, chơi kiểu bầy đàn. Haiz, lâu lắm rồi k cmt nhưng đọc bài này k cmt k được. Mẹ cha lũ sky chúng mày, cha mẹ chúng m banh l** đẻ ra chúng m ở nhà bị ngta ăn hiếp chưa chắc dám mở mồm ra mà chống cự với ngta, nhưng hễ khi có ai đó đụng đến sky của chúng mày thì chúng mày nhảy dựng cảy tóc gáy, thậm chí là cả lông chân, tay, ...v...v lên. Idol của chúng m ở nhà kìa, hãy thần tượng cặp trâu ở nhà ý. Suốt ngày cày bừa để cho chúng m có tiền ăn học rồi dùng kiến thức để lên đây cào phím bình thiên hạ, chứ đéo bh chịu dùng kiến thức đó vào những việc hay ho tốt đẹp cả. Đấy, tao chửi lũ sky thiểu năng xong rồi đó. Gạch đá bn quăng hết đây cho tao, tao nhận cả. Bữa nào fan meeting tiếp theo tao chọi cả vào vùng kín cho chết cmn cả lũ thiểu năng nhoi nhoi dưới sân khấu luôn.
SÂY ÂU DÊ...Hú Hú...bạn c biết phía sau ST là cả 1 đội ngũ điên cuồng ...cày View ngày đêm k?? + thêm 1 số bài báo chìm nổi + thêm chút anh hùng bàn phím mê trai đẹp...tạo lên 1 sky bá cmnđạo nhạc... theo nhận định của tôi nhạc ST nghe cũng ok...nhưng 1 số bài giống nhạc nước ngoài thật còn trùng hợp hay k..thì tôi k tin lắm..tóm lại hay thì nghe.k hay thì dẹp đi nghe nhạc Tùng Sơn,Lệ Rơi cho vui cửa vui nhà,bàn luận cãi nhau lgj cho mệt ng.. Mien Nguyen
:)) showbiz ở Việt Nam chưa văn minh, nếu không mấy thứ đạo nhái như Sơn Tùng, lố lăng như Tùng Sơn, Kenny Sang, Trang Trần....lại được quan tâm ?
Ô bây giờ người ta còn khen ăn cắp giỏi kìa. Nói chung không thích mtp thế thôi. Có tài mà ko có đức thì vất nhé. À mấy bạn sky đừng nói vs tớ là sao lại nói đến vấn đề đạo đức của st nha. T biết nó từ lúc nó còn chưa nổi tiếng cơ. Lúc đầu ghét bt nhưng khi nó nổi lại đc 1 cơ số đông sky bồng bột vcđ. Bố mẹ ở nhà vất vả thì k lo nhưng hễ ai động chạm đến st cứ phải nhảy dựng lên cơ. Chính vì có những sky như vậy, khuyến khích cái lối đạo nhạc của st nên càng ngày nó càng đạo nhiều. Nói thật nó cũng chỉ coi các b là kẻ làm ra tiền cho nó thôi nhé.
Có một câu hỏi là sao các bạn sky lại có thể cuồng đến thế nhỉ : Hay chỉ là do hiệu ứng đám đông , thấy bạn mình cuồng rồi cũng cuồng theo :)) . Các bạn có chửi nhau có thể chém nhau vì ST , á hihi , các bạn có biết cái nghề ca hát ngày xưa nó còn đc gọi là ca kỹ chỉ những ng mua vui cho chúng ta thôi :v , thế mà các bạn có thể liếm giày rồi liếm cả cái ghế nó vừa ngồi . TẤT CẢ CHỈ LÀ BIỆN MINH :))
Trc kia k ghét Sơn Tùng nhất thời Cơn Mưa Ngang Qua còn nổi nhưng từ ngày dính dáng tới đạo nhái thì thấy ghét...K ghét về đạo nhạc vì mình cũng cũng chẳng quan tâm đến cái này! Ghét vì đạo phong cách của ca sĩ lớn và lại còn làm lố
Khuyên thớt là sắp lấy chồng thì lo mà học cách làm dâu cho đàng hoàng đi chứ đừng ở đây mà rảnh rỗi phẫn nộ khi nó ko ưa thằng Tùng. Nó ko ưa thằng Tùng là Quyền của nó, cũng giống thớt ko ưa nó vì nó ko ưa thằng Tùng và gd sky nhà thớt thôi. Kết: thớt cứ đi rồi kiểu mọe gì cũng đến nhà chồng. Đến đấy rủi mà mẹ chồng ko thích Tùng hay sky thì cũng đừng dựng hết lông lên như lúc viết cfs này, ngta lại bảo "sống chung với mẹ chồng là có thật" =)) Thân ái và chúc thớt lấy chồng ko ghét sky =)))))