Bình luận

Nhân lúc mấy ông đẹp trai như Lê Anh Nam, Hoàng Quốc Hiệp, Tuấn An chưa tới thì tôi tin tôi lên top vì tôi đẹp trai, chứ tiền nong tôi chịu. :))
Ghét đi đòi vđ nên nhiều lúc có cũng không muốn cho vay thật. Cho vay chính là cho đi niềm tin mà đếch biết đường trả lại. Vay thì tự biết mà trả lúc có tiền đi chứ :< Cho nên rút kinh nghiệm bạn thân lắm mới cho vay thôi.
Đừng cho con gái vay tiền, tự giác trả thì k sao. Đến lúc mình cần đến tiền mở miệng ra đòi con gái cũng khó lắm. Mà cũng đừng bao giờ vay tiền con gái. Vay rồi fai trả bằng nhiều thứ khác đó ?
vay và trả là ý thức của mỗi người. thử hỏi nếu bạn gặp khó khăn mà k giúp thì còn là bạn hay k. ở đời cái nợ cái nần là vậy đấy, giúp người này, rồi sẽ có lúc người khác giúp mình. chấp nhận và vượt khó đi bạn
Nói vậy chứ mình cho thằng bạn mình vay 522k nộp tiền học mà nó cứ đòi trả lại mình 1tr kìa @@ đừng mất niềm tin vào bạn bè vì 1 số trường hợp hi hữu chứ =))) Thể Trương Cao
200k thì kìm chế đau thương lại đi bạn, mình cho vài người bạn mượn, 1 người 20tr, 1 người 25tr mà cả năm rồi vẫn chưa đòi đc đây, nhìn người ta đi ăn uống du lịch phủ phê mà ức lắm, có tiền mà éo trả, đòi thì chửi, ko chửi cũng hẹn lại, vài chục triệu mà như chuyện chơi vậy đó, chịu nổi ko.
K cho vay thì chỉ mất bạn thôi, cho vay rồi mất cả tiền lẫn bạn. Chưa vay đc thì chị chị e e vay đc rồi thì mất cmn hút luôn. Đời nực cười thật, ăn đc của ngta vài đồng bạc lẻ thì liệu sau nàu coa khấm khá hơn đc hay k cơ chứ.
Trc đứa em thiếu tiền đóng học, sắp bị cảnh cáo. Mình đi vay ng khác đc 400k để lấy tiền cho nó đóng học. Xong nó bùng cmnl. Mình è đầu ra đi làm thêm để kiếm tiền trả cho bạn mình. Thằng em tốt bụng ấy còn tranh thủ lúc mình đi làm thêm, mượn luôn con xe đạp ghẻ. Del biết bán đc mấy trăm.
chửi chết cm con chó đấy đi chứ sao phải ngại bạn? vay k trả là cái loại đ gì thế? học đại học mà óc vẫn toàn cứt à?
Chả lẽ lại tag tên mấy đứa vay thì dễ mà trả thì khó vào đây. Đọc được cmt này thì biết xấu hổ mà trả tiền đi nhé! Bán cả niềm tin của người khác chẳng đáng mặt tẹo nào
Mình k biết sao chứ, mình mượn tiền thằng bạn, mà mỗi lần hỏi nó. M cần tiền chưa t trả, nó bảo chưa. Vài tuần sau lại hỏi, cần chưa, nó lại nói chưa....Thực ra là lúc nó cho mượn nó bảo giữ khi nào nó cần thì nó hỏi, lúc đó hãy trả. Mà để lâu thì mình cũng ngại nên cứ phải hỏi nó. Thế đấy, lựa bạn mà chơi, chơi k đc thì cho nó next chứ lằng nhằng làm gì. K lẽ nó bảo t sẽ trả m yên tâm t k quỵt đâu mà lo... rồi vài năm sau nó trả cũng đc hả. Thôi còn có trăm thì coi như cho nó bán cái danh dự của nó đi.
Nhớ năm nhất mình cho đứa bạn vay 25k tiền mua sách vì hôm đó nó không mang tiền, mấy hôm sau lấy hết can đảm đòi thì nó bảo trả rồi mà . Từ đó đến giờ không cho ai vay nữa cả. Cố tình hay quên thật không quan trọng, quan trọng là mình đã mất tiền. :(((((
M cũng có c bạn như thế, m rất hiểu cảm giác của bạn. K những tiền mà cái gì cũng mượn k bao h trả. Lúc đòi thì viện đủ lí do, bây giờ lấy chồng rồi vẫn chưa trả đồ và tiền :)) thôi thì tặng để kết thúc tình bạn k đáng có:))
Em đây cũng bị bùng nhiều lắm rồi :(( 200k thẻ đt 100k đóng hộ quỹ 50k nhiều nữa nói chung là ít ít thế em đòi thì e cũng ngại kiểu họ bảo có từng đấy mà cũng đòi lom dom thế thôi chẳng đòi nhưng cũng chả bao h thấy tự trả. :)) cái gì chứ tiền nong cứ phải thẳng, mời là mời chứ vay là phải trả chứ. Có lần hết tiền định đòi thì thánh vay tiền bảo "may quá mình chả nợ ai " thế thôi cũng chả đòi làm gì nữa. Ai rồi cũng phải khó khăn phải vay tiền nhưng mà làm ơn auto trả khi có tiền đi nhé đừng để đòi :((