Bình luận

Thế bao giờ a đem chị ấy cho a kia mượn vậy ??? Cho bạn mượn đồ ko phải là lỗi nhưng lỗi ở chỗ đồ ny tặng cũng đem cho họ mượn, não a ngắn thế k biết. Đến lúc chị ấy mà bảo mang chị ấy cho a kia mượn luôn là xong nhé:))??
Thế này mà cũng khó hiểu thì mày ko xứng đáng có ny.Đéo ai đồ ny tặng,mẹ vợ tặng lại cho người khác mượn.Chứng tỏ mày ko trân trọng đồ người ta tặng,giận là đúng rồi.Đéo liên quan nhưng vote chia tay,ngu thế thì ko nên có ny phải ko anh em :)))
Có 2 cái chăn mà đi cho mượn đúng chăn mẹ ny tặng thì nó dỗi cho là phải thôi ? phải tôi tôi cũng dỗi. Chưa kể đòi lại luôn khỏi tặng gì hết!
Sướng kb đường sướng . Không tôn trọng đồ của ng khác tặng :| ai cũng hiểu chỉ mỗi cái ông viết cfs không hiểu :| . Ctay đi và ib info em ý cho tôi nhé
trước anh ngy mình ngủ chung với bạn cùng phòng, 2 đứa nó ôm nhau ngủ theo quán tính mà cũng k hiểu sao mình lại ghen, rất ghen, thậm chí còn cấm đoán a ý trước mặt anh cùng phòng với lý do người yêu thì k ôm ngủ mà cứ ôm cái thằng cùng phòng, và con sang cả phòng a ý bảo thẳng là e k thích a ôm ny em ngủ. haha. trẻ con thật đấy
Ai tặng mình đồ gì dù to hay nhỏ mình luôn giữ cẩn thận. Chẳng may có hỏng cũng vẫn để riêng vào 1 hộp chứ chẳng bh vứt đi. Chắc vì thế nên khi mình tặng ai đồ gì mà họ vứt đi hay đem cho người khác cứ thấy buồn buồn kiểu gì ấy...
Chả có gì khó hiểu đâu thớt,đồ of mẹ ny mua cho kp nói chứ để mà dùng,sao k đem cho thằng bạn mượn chăn of m nhỉ? Đồ tặng thì đúng là of m thật,nhưng cách m dùng đồ được tặng nó cũng phải khác chứ. Sau cứ tặng đồ cho thớt rồi thớt đem cho,vứt đi hay muốn làm gì thì làm thì cũng chỉ tặng vài 3 thứ đồ rẻ tiền rồi thôi nhé,k có tặng gì nữa nhá.
Tình yêu là ích kỉ mà, không tôn trọng quà của người yêu như bạn giận là còn may, nếu là mình thì chia tay lâu rồi
em ý lo xa mà . 2 thằng con trai ở chung 1 nhà. tối ngủ cùng nhau . dùng chung đồ . nảy sinh tình cảm là chuyện thường tình :)))))
chuyện bình thường mà, thường thì đồ gì là ny tặng thì k nên cho ngkhac mượn, trên phương diện là con gái, mình cũng nghĩ thế ^^ có thể ý không phải là bạn có mặc được đồ của ny hay không mà ý là muốn mua đồ đôi với bạn chẳng hạn. Ny bạn, bạn có thích "dùng chung" với người khác không, đồ đạc cũng vậy thôi :)
Thằng dốt, có cái chăn cũng cho mượn, xong n mượn luôn cả bạn gái đấy, ngu như chó... Đấy, như bọn xấu tính sẽ nói thế, nhưng e thấy a làm thế là đúng lắm, như thế mới sớm chia tay rồi vào hội FA với chúng e chứ :3 cố lên anh !!!!!!!!!
Đ biết quý trọng đồ ny tặng thì dẹp đi đừng có yêu đương gì cả nhé :)) những cái đấy phải là thứ được xem trọng và đặc biệt hơn rất nhiều đâu phải người khác hỏi mượn cái là cho mượn ngay được, lại còn mượn đi tán gái :)) Hãy cho mượn có chọn lọc, rút kinh nghiệm đi nhé sai lè ra ấy
Vote chia tay. Lại còn k có lỗi. Thằng điên. Cái chăn k nói lm gì nhưng quà ny tặng k dùng đem cho mượn thì tao ạ mày mấy cái.
Cho bạn mượn đồ của chính ông thì chả sao! Nhưng đồ ng yêu tặng thì tuyệt đối ko được cho mượn! Sau này cô ấy tặng cô ấy cho ông, ông cũng cho bạn ông mượn đi dự tiệc à =)) Con gái đơn giản lắm, chỉ muốn riêng ng yêu mình được sử dụng đồ của mình thôi ^^ Chỗ này là ông vô tâm, ông có lỗi rõ ràng !!
Mẹ ny quan tâm mua chăn cho mà mang cho bạn mượn @@ đồ ny tặng ko đeo cũng cho bạn mượn ông này não có vấn đề rồi! Một ngày đẹp trời nào đó mang cả người yêu ra cho thằng bạn mượn cũng nên! Ko biết tôn trọng người yêu còn cứ nghĩ là mình tốt bụng! Đọc chả thấy cảm thông được tí nào chỉ thấy điên :|
Khó hiểu mẹ gì, do bạn NGU thì có. Con gái rất coi trọng quà do mình tặng cho ng yêu vì đó là tình cảm của họ. Mà cần gì con gái, người nào biết suy nghĩ, thấu hiểu và sâu sắc thì đều sẽ trân trọng quà ng khác tặng mình. Đến quà của mẹ ng yêu tặng cũng đem cho mượn đc rồi lấy lí do "tặng rồi thì cũng là đồ của mình" thì nên tự cung đi để khỏi có ng yêu là vừa. Ngu mà còn la làng cho mọi ng biết là mình ngu.
Khó hiểu cc gì -.- đồ ny tặng lại cho mượn như thế, đ' phải khó tính gì đâu nhưng mình tặng thì chỉ ny mình dc dùng thôi ?
Sao k cho mượn cái của thớt ý. Đồ nhạc mẫu tương lại mà giám mang đi cho mượn. Lại còn đồ e ý tặng nữa. Giờ thớt tặng nó cái j mà nó mang đi cho thớt có cay k. Cái này là ngu rồi chứ khó hiểu j
thôi nhé. t thấy a ở 1 mình medi. ngu dell để đâu cho hết. CÓ hiểu ý nghĩa của 2 chữ quà tặng k? à quên hiểu thì đã dell lm v. chắc a nghĩ quà tặng cũng chỉ là đồ để dùng muốn cho ai muốn vuwast đâu cũng đk à? t mà là chj kia nhá thì a xác cmn định là tiếp tục FA r.
Ông chả biết éo gì cả . Khi đồ người ta tặng là mang tính chất tình cảm là chính . Cho mượn thì cho mượn nó vừa phải thôi chứ lấy đồ của ông ra cho mượn thì có chết ai . Đ' tinh ý gì cả . Người ta tặng ông là mong ông sử dụng hay giữ gìn tấm lòng của họ chứ ông cho mượn khác gì bảo bố m chả thèm để ý gì đến m đâu . Có ngày người yêu chia tay lại đổ tại số :v
Thôi lậy má. Đồ ny tặng ông k dùng k nâng niu ông lại cho thằng khác mượn nó ko chửi sml là hay rồi ha. Có 2 cái chăn sao k cho mượn cái kia mà lại cho mượn cái được tặng. Oke fine. Đấy là do ông ngu chứ k fải ny ông khó hiểu đâu nhé.
Trời. Thế mà còn k hiểu mình có lỗi gì. K trân trọng các món quà là tội tru di cửu tộc đó bạn :)))) đến đồng hồ ny tặng mà còn k đeo bgio, xong đưa cho bạn mượn. Sao thanh niên này lại có gấu đc nhở ? Ông trời thật k công bằng :))))
Thớt ngu thật hay ngu giả vậy. Nếu mà ngu giả thì thả cho em ấy đi đi kẻo tội em ấy, nếu ngu thật thì chia tay cmn đi. Nói chung là chia tay đi ,nói lắm ,mệt.
Giận là đúng r nó chưa kiện ra toà đòi lại quà là may :))) còn ng yêu ko cho mượn nốt đi :v bày đặt ga lăng đồ :))
Đồ ny tặng, mẹ ny cho K dùng lại cho người khác mượn Thà bạn cất mẹ n đi k sử dụng cũng còn vui hơn đấy Lại còn lên đây thắc mắc.