Bình luận

sau 18 năm thì tình trạng ấy cũng xảy ra, trước đấy chưa bao giờ nghĩ sẽ có lúc mặt mình lại nhiều mụn đến thế. trước ngày thi đại học xong mặt k có tí mụn nào, thỉnh thoảng chỉ 1-2 nốt gọi là có. Nhưng đến lúc thi xong, thực sự là........... shock. K biết dùng từ gì để diễn tả thêm tâm trạng lúc đấy. Ngày 1 nhiều hơn, chỉ biết ngậm ngùi. Rồi đợi mãi đến lúc đi học. Những tuần đầu đại học lại càng kinh khủng hơn, cũng như bạn trên, trong 1 môi trường mà nhiều ng xuất sắc như thế, k tránh khỏi mình tự ti. Thế này, có 1 tiết học võ, mặc dù mình thuộc, nhớ hết động tác rồi mà k dám dơ tay lên tập thử vì mặt quá nhiều mụn, chỉ muốn bịt kín hết cả mặt thôi. Cũng chán, cũng nản, mãi k đỡ nên bố mẹ cũng lo, r mua thuốc các kiểu ( vì trc đó chưa bg bị), bố nhờ người mua srm, nước hoa hồng r thuốc trị mun, dùng 1 thời gian, đỡ hẳn, đến Tết về chỉ còn 1 ít nưa thôi. Nhưng xuống HN lại tóe loe ra, nhưng vẫn k bằng đầu năm đc, sau 1 tgian, dùng thuốc cô mua cho đến giờ gần như là hết. Chắc do đã bị 1 lần r, nên bh trời nóng quá hay cứ ăn gì nóng vào là lại nổi tùm lum lên, hết r lại lên chứ ngày trước thức đêm 2-3 h, uống cf, ăn đủ thứ nóng mà không có 1 nốt mụn nào cả. Đến bh nhìn lại ảnh lúc thi xong đến mấy tháng đầu đại học mà sợ quá, shock quá,, k thể tin đó là mình. Nhiều lúc nhìn ảnh cấp 2, cấp 3 với đầu đại học mà muốn băm vằm cái điện thoại, thật sự là phẫn nộ.
Ngoại hình quan trọng nhiều lắm á, kiểu như lựa chọn giữa việc theo một anh nhà giàu đẹp zai và một anh nhà giàu xấu zai bạn sẽ chọn a đẹp zai vậy á =)) Ahihi???
Khi người ta bất lực hoặc thất vọng trước một điều gì đó thì họ sẽ tự an ủi bản thân thôi em. Anh nghĩ cái gì cũng quan trọng, nhưng quan trọng nhất vẫn là thái độ ứng xử, tính cách. Giả sử em không được cô kia quý cho lo thuốc trị mụn thì giờ mọi chuyện đã khác rồi phải không.
Mặt mụn thì tìm cách mà chữa. Như người yêu mình mặt mụn, thời kì lên kinh khủng. Xong cũng mua thuốc bôi, tính lười lúc nào cũng dặn ms bôi cho. Mặt thay đổi theo thời gian của thuốc. Lúc thì mụn nổi lên chi chít, lúc thì da bong tróc , lúc thì mặt xưng hết lên. Và cứ theo liệu trình giờ mặt nhẵn bóng, trắng hơn t rồi :)))
Hơi ngoài lề tí nhg chs mình thấy bài cfs này như đang seeding cho thuốc trị mụn decurma vậy nhỉ, hay do mình nhạy cảm quá :((
Trong lúc các đồng chí đang suy nghĩ gì để cmt thì tôi đã tắm rửa mát mẻ, ăn no, áo quần sạch sẽ để chuẩn bị lên Top ngồi đây. Xin chân thành cảm ơn các bạn ! ???
Thằng nào kêu ngoại hình không quan trọng bước ra đây :v T tát vỡ mồm cái tội chém gió... Ngoại hình chỉ quan trọng sau tiền thôi nhé :)))
Tóm lại bạn gái này muốn nhắn nhủ là: các bạn nữ nhiều mụn nên dùng thuốc trị mụn "DECUMAR" nhé! =)))
Tiền ko quan trọng mà quan trọng là tình cảm. Trước đây mình nghèo lắm, yêu ai thích ai người ta cũng chê, làm gì cũng bị coi thường, đã làm rất nhiều việc để kiếm tiền nhưng cũng chẳng được bao nhiêu, rồi một lần mình vô tình thấy 1 tờ rơi tuyển nhân viên kinh doanh, mình phỏng vấn và bất ngờ trúng tuyển, từ đó mình chăm chỉ làm việc, kiếm đc 1 rồi lại đc 2 được 3, đến bây giờ mình đã gây dựng được cả 1 gia tài toàn tiền tỉ thôi, đối với mình thì giờ 2 tỉ 4 hay 2 tỉ 5 cũng ko quan trọng, vì vốn là số dư đằng sau mình ko còn để tâm đến nữa. Nếu các b cũng muốn được như vậy hãy cùng vs mình tham gia vào tập đoàn kinh doanh đa quốc gia TNMU. Vì 1 tương lai giàu có và thịnh vượng. :v
Đã bảo rồi. Ngta thường nói nhan sắc không quan trọng bằng tâm hồn đẹp . Nhưng qua 18 năm bon chen t nhận ra cái câu đấy nó chỉ dùng trong truyện cổ tích thôi. Tâm hồn đẹp phải là tâm hồn của 1 phụ nữ đẹp cơ ?
Vâng các bạn hãy mua decurma, decurma có tác dụng trữa các loại mụn, kể cả mụn nhọt, trứng cá nghìn năm tuổi vẫn có thể chữa trị ?
kem nghệ nano Decumar phải k vậy? mình cũng dùng mà sao vẫn nổi mụn, nó ghi là ngừa mụn với trị thâm sau mụn mà bôi k thấy hiệu quả lắm, hay do tùy người nhỉ
Đáng ra lúc có đứa nào trêu thì chị phải bóp mụn nhét thẳng vào mồm chúng nó cho chúng nó chừa <3
Thế rốt cuộc là đang pr cho cái de cur ma của bạn ý hử. 1 hình thức pr k phô trương nh ai cũng hiểu. Đúng là học kt mà :-P
Tao cũng có Decumar. Kb các mày tnao chứ t dùng cái này lâu lắm rồi. Éo phải pr đâu chứ mụn mông tao còn hết chứ đừng nói mụn mặt ?
Đã dùng qua Decumar mà nó có thèm hết mụn đâu ?? Cũng tùy cơ địa mỗi người nữa cơ. Pr lộ liễu quá má ơi ???
t cũng từng như vậy b ạ, bt các bạn khác dậy thì thì cũng vài năm là hết, thế mà mặt t cứ bị mãi ý, tủi thân dã man khi nhìn quanh lớp bạn nào cũng da dẻ nhẵn nhụi mà mỗi mặt mình thì.... t nhớ có lần đi giặt khăn lau bảng, có mấy bạn trai lớp khác đi ngang qua xong nói mặt rỗ như tổ ong. oimeoi t thề t tủi thân phát khóc ngay chiều hôm đó t đi bv da liễu khám ngay và luôn, bác sĩ kê đơn cho về bôi và uống, đc 1 tháng đỡ nhưng t lại uống thêm 1 liệu trình nữa, mặt t khỏi đc khoảng 2 năm, xong rồi kiểu như hết thuốc nó lại bắt đầu nổi lên, nhưng t k muốn dùng thuốc nữa vì biết thuốc tây rất nhiề tác dụng phụ hại, thế là t đắp mặt thiên nhiên đủ kiểu, cũng k đỡ, có hôm có đứa bạn cho t sữa rửa mặt tinh bột nghệ, t rửa ngày 2 lần và bio mặt t k có mụn nữa, t vẫn dùng hàng ngày ngoài ra k dùng thêm mp gì cả.
Bị mụn đã tự ti rồi. Đã thế còn được mấy bạn quan tâm kiểu: "sao mặt m lắm mụn thế? Ồ, lỗ chân lông m to nhỉ? Oh, da m đéo mịn bằng da tao. Bla bla" =))) Đéo fine nổi
Và nước Nhật đã biến tôi từ một con mặt chưa lúc nào ngưng mụn, trở thành một đứa da dẻ hồng hào láng bóng dù k dùng thuốc thang gì =)))