Bình luận

Cố lên anh. Anh lên tìm cách cho con cháu mình có gen cao lớn. Nhờ vào mqh của ng yêu anh và anh, anh trai cô ấy 1.85m thì anh hiểu ý em rồi đấy.ng đàn ông của đời mình đấy còn làmn bộ :))
Thớt phải nói là : "chiều cao của người đàn ông tính từ cái đầu lên đên bầu trời :))) " mà mất cái này thì được cái kia, dự là 20cm 30s :)))
Ông đã lùn chiều cao còn lùn cả dũng khí ko dám thừa nhận là ny thì làm sao bố mẹ bạn gái trao cô con gái cho ông cả đời dc?????
Điều quan trọng là, bạn cho chị em phụ nữ info cái anh cao 1m85, chơi bóng rổ anh trai của eny bạn =))) cả nửa thế giới biết ơn bạn ?
Từ khi lại trôi vào NEU cuộc đời e bế tắc các bác ạ.E cảm thấy chắc e ế tận già???
Khuyên thớt thật lòng là chia tay đi, tìm con bé nào chiều cao tương xứng mà yêu. Đừng có ham hố làm gì, lúc yêu thì sao cũng được, chứ cưới về kiểu gì con vợ nó thấy mình thấp quá nó lại cắm thêm cho 2 cái sừng để cao tương xứng với nó thì ăn loz :)))
Đấy, tuy ông là gen lặn. Nhưng người yêu ông gen trội. Ta có thế hệ F1 theo men đê lép, ta suy ra con ông sẽ mang gen trội :)) cái gì tinh túy nhất sẽ ở con ông. Nên ông mạnh mẽ lên. Nếu ko có cô này, tôi tin ông sẽ tìm được chàng trai của đời mình thôi. Đời không ăn của ai cái gì đâu :))))) cố lên NAM THỤ à :">
K sao ck m cũng thấp hơn m, ban đầu gia đình cũng hơi sốc tí vì trc giờ toàn yêu a cao, giờ dẫn rể về nhà thì lại thấp hơn, đc cái a ý cực kì tự tin:)) giờ thì có 1 bé chân ngắn ngắn oy:))))
Ngày xưa có ông thầy dạy lý lùn lùn đứng trước lớp bảo" Napoleon nói chiều cao của người đàn ông tính từ đỉnh đầu lên đến bầu trời" và đứa ngồi cạnh quay sang bảo thế thầy còn không bằng con c hó?
Về tự kiểm điểm bản thân sao lại thấp như thế nhé :)) ae cao trên 1m8 đâu ra đây cho tôi xem mặt nào, chúng ta sống trong bóng tối quá lâu rồi :)) tôi 1m86 nhé :))
Thế giới này luôn ưu tiên phụ nữ, phụ nữ thấp họ liền thiết kế cho đôi Giày cao gót, còn đàn ông thấp, họ k nghĩ đến việc sáng taoj ra thứ gì đó tương tự.
Thế sao thớt không đi bơi, chơi bóng rổ để tăng chiều cao đi -.- Ngòi đấy mà up tus hả hả? Mà tien thể cho mị xin info anh m85 được không :3
Ông mà đi con mercedes đến thì có mà cả nhà nó lại nói như hát hay:" Ôi cháu trông nhỏ nhỏ mà giỏi thế, thôi bạn bè gì nữa con Nở nhà này chưa có ai yêu đâu, cháu tha nó đi luôn đi." :) :)
Lùn nó khổ vậy đấy. Có ai ở trong tâm thế kiểu lùn đặc biệt vậy mới hiểu. Một câu nói "bạn này dễ thương nhỉ" nếu ở tâm thế khác đấy là lời khen, còn với những người lùn đôi khi cũng là một sử sỉ vả tùy cách nói. Lùn khi ở giữa đám đông ta như bị lạc lõng, cảm thấy khó hòa hợp. Lùn đi đến đâu là bị chọc ghẹo đến đó. Lùn bị người ta nghi ngờ khả năng dù mình làm được hay không được, dù mình đã cố gằng hết sức. .... còn nhiều và nhiều nữa chỉ những ai bị "lùn" thật sự thì mới hiểu. Để sống vui vẻ thì luôn phải cố gắng vượt lên chính mình. 23 tuổi k biết bao lần vì cái sự lùn mà chùn bước mà đau lòng nhưng chắc chắn một điều sẽ không bao giơ khuất phục vì bản thân bé nhỏ, sẽ làm tất cả để không bị khinh thường. Lùn không có tội
Tập gym vs uống sữa vào cho cao b ơi =)). 1m78 sau hơn 1 năm tập vs ngày nào cũng uống sữa bh 1m81 r :v
Xời.lúc đến nhà người yêu chơi ông đi xe gì , có đem sổ đỏ theo không, có đem bảng lương theo không?? Nếu không thì ông lùn là đúng rồi.
Gia đình bạn gái toàn người cao mà đầu óc ai cũng lùn nhỉ. Thôi đừng buồn, mình không lấy được người cao về hình thể thì mình chọn người cao về văn hoá. Mà chị nghe nói là trí thông minh thường tính từ trời xuống tới đầu chứ không phải tính từ gót chân lên đâu :))). Thế nhé, đừng buồn!
Thôi thì cứ mưa dần thấm lâu, năng đến nhà em nó chơi với tư cách BẠN, quà cáp đầy đủ, đánh địch phải đánh từ hậu phương, từ trung ương tới địa phương mà thống nhất thì k sợ ngời này người nọ chê đâu. À nh5ớ phải biết làm thịt gà nhé. Anh tin rồi em sẽ đẹp trai kiểu Napoleon thôi. Chúc em thành công :)))