Bình luận

Bạn ko phải là người thứ 3 mà chỉ là bạn đơn phương thôi. Tình cảm đó ko xấu, bạn đã biết rồi thì bạn dừng lại đúng lúc là được mà. Sớm vượt qua nỗi buồn này bạn nhé :)))
Hic anh đó mới kiểu thả thính ấy, bạn cứ bình thường thôi nhé, coi như ngưỡng mộ một ai đấy đi. Quan trọng là mình cũng hiểu cách làm việc hơn rồi. He ^^ Còn nhiều người mà.
Ủa, em đã làm gì đâu mà sai, mà là người thứ 3. Chỉ là e đơn phương thôi. Bây giờ biết rồi thì dừng tình cảm đó lại, như vậy mới cách ứng xử tốt. Biết rồi thì đừng làm gì xấu để phá vỡ mqh giữa anh ấy và người yêu. Em sẽ gặp được nhiều người tốt khác sau này, không sao đâu em ạ
Có ny đi du học xa mà vẫn thả thính gái được. Còn nếu anh ấy tốt như vậy thật thì chỉ khổ vợ con anh ấy sau này. Nhiều người chồng sống tốt với xã hội, nhưng về nhà đối xử với vợ con không ra gì, gặp nhiều rồi :)
Tình yêu là thế đôi khi làm mình say mê, đôi khi làm mình ngô nghê, yêu một thằng đã có con bồ..Vì thế khi yêu ai thì cần suy nghĩ, khi yêu ai thì cần tìm kĩ dù là nó có đi một mình... Ôi mẹ ơi cho e lên top đi, thèm chảy nước miếng rồi