Bình luận

Bố mẹ đừng bao giờ so sánh con với con nhà người ta nữa, con có giá trị riêng của con Kể từ khi mình nói vậy bố mẹ k còn so sánh vs người ta nữa Nhưng mình chợt nhận ra giá trị của bản thân mình là cái gì thế không biết ?
Nhiều khi các bác quen miệng nhưng mình cực k thích, mỗi đứa trẻ sẽ có phần nỗi trội và năng khiếu riêng,đừng biến con cái mình thành hình mẫu mà ng lớn muốn,tại sao k nghĩ con mình có suy nghĩ cảm xúc và tính cách riêng, thay vì so sánh thì động viên để con đc là chính mình, để con có thể phát huy sở trường sở thích của mình, biết là các bác chỉ mong con tiến bộ, muốn tốt cho con nhưng nhiều lúc cảm nghĩ sao k sống thay cho con luôn mà cứ ép quá nhiều,
Cứ từ từ, lấy vợ rồi sinh đứa con, xong dạy nó về "ông nội nhà người ta" các cái. Dạy kỹ vào ! Xong lâu lâu dẫn nó về xui nó kể chuyện ông nội nhà ngta đi ! Thích thì thêm bà nội nữa cũng đc. An tâm, đảm bảo nó ko bị rượt đâu !
T 22t mà mẹ t vẫn cấm t iu đương ? trong khi 20t mẹ t lừa bố t làm chồng r nhé (bố nhỏ hơn mẹ 1t) t chả thấy công bằng j cả ?
Thực ra khi nhắc đến con nhà người ta thường có hai kiểu : - bố mẹ quá quan tâm, nên muốn so sánh, muốn con được tốt lên - hoặc bạn không tạo được niềm tin cho bố mẹ, khiến bố mẹ lo lắng. Riêng mình thuộc loại thứ 3,ất ơ không bảo được nên hay bị đuổi đi lắm ??
Từ khi biết điểm thi mẹ em không còn ca như vậy nữa,chắc mẹ đã dần tin tưởng ở em rồi.Nếu anh muốn cuộc sống yên ổn không còn Vợ người ta à nhầm Con nhà người ta,để lại đây dấu chấm em sẽ tự ib,chắc chắn anh sẽ rất hài lòng khi gọi mẹ em là mẹ đấy.Thương anh!!
Mẹ nhà mình thì: con gái con đứa thế này thế kia.... Abcxyz... Sau này về nhà chồng.... Abcxyz.... Mỗi lần như thế toàn trả lời : con không lấy chồng đâu mà mẹ lo :)))
ngày trc mama mình cũng ca hoài, rồi tới 1 ngày đẹp trời ;) " con nhà ngta là ai vậy mẹ, mẹ đừng so sánh nữa, mẹ có muốn bị so sánh với người khác k ạ :v" thế là từ đấy, mình k nghe thấy cái gì nữa :3
Con nhà người ta :/ Câu chuyện muôn thuở rồi so sánh chi nữa :)) Dù bạn có tốt đến mấy, thì trong mắt thầy u vẫn không bằng cái mép váy con nhà người ta :)