admin
5 năm trước
#11475 Con gái 12 bến nước, trong nhờ đục chịu. Cứ ngỡ, tự phụ nữ
#11475
Con gái 12 bến nước, trong nhờ đục chịu. Cứ ngỡ, tự phụ nữ làm nhiều tiền rồi sẽ có được hạnh phúc, nhưng rồi thì sao, tất cả đều là suy <a href="https://confession.vn/10397-khi-ong-noi-muon-co-chau-be-ong-oi-chau-bao-nay-gi-khi-chung-ta-con-tre-chang-the-nao-co-uoc-t/" title="nghĩ viễn" alt="nghĩ viễn">nghĩ viễn</a> vong. Vẫn làm tròn vai trò là một người mẹ, một người vợ, ngoài xã hội cũng có địa vị. Nhưng chẳng có được sự chia sẻ từ người chồng. Gia đình chồng đều được lo toan mọi thứ, xây nhà, mua xe. rồi thì sao, với chồng vẫn phải chịu đựng những lời mắng, những trận đòn không đúng khi chỉ cần không làm theo lời chồng. Nợ của chồng gồng gánh, trang trải cuộc sống của nhà cô chồng,.. tất cả đều một tay làm ra. Nhưng vẫn phải làm nô lệ cho chồng, uất ức vì con mà gắn gượng. 10 năm vẫn đòn roi, những lời chửi rủa, nhưng khi cần tiền là những lời ngon ngọt, đến khi không làm theo là đòn roi.
Từ nay <a href="https://confession.vn/ko-bao-gio-dung-bam-mong-tay-luon/" title="thì" alt="thì">thì</a> kết thúc rồi, sẽ không còn phải nhìn sắc mặt của chồng, gia đình chồng, vẫn có thể lo cho mẹ già, nuôi con tốt nhât.
con gái à, khi độc lập về kinh tế, không cần phải tìm "chốn nương tựa đâu" khi cần họ sẽ ngon ngọt, khi trói buộc bởi con hay tờ hôn thú họ sẽ lộ rõ con người thật. Đừng quá mong rằng sẽ có một hôn nhân đẹp trên phim, đó chỉ là hi hữu, sẽ chắc chắn rơi vào trên bản thân không? đừng đánh cược cuộc đời mình lên một người đán ông, kết thúc đau khổ lắm.
_____
#Nấm: bấn nào trong, bến nào đục? chẳng thể nào biết trước được khi đời quá nhiều diễn viên.