Bình luận

Đọc cfs xong tao chỉ muốn hỏi chủ thớt là thằng bạn thân 20 mùa khoai sọ khoai lang gì đó có đẹp trai ko???
Bạn nó ngây thơ không biết thì phải từ từ chỉ bảo cho nó biết chứ sao lại bảo nó óc chó, nói vậy chó nó buồn lắm biết không? Cơ mà những đứa như vậy thường nguy hiểm lắm đấy, lù lù ôm lu mà chạy.
Bạn bè như cái bẹn ông ấy. Mang tiếng thân với chả thiết nó ko biết gì ko chỉ dậy trực tiếp cho nó còn lên đây nói xấu. Đúng là thân phận thằng đàn ông đã khổ, thằng đàn ông từ sao hỏa rơi xuống còn khổ hơn, mà còn khổ hơn nữa là chơi với 1 con bẹn đểu. Mang tiếng bạn bè cùng tiến cùng lùi mà có cái hôn cũng ko dậy cho nó với. Chơi kiểu gì kì vậy. Sau này lúc nghe tin bẹn thân .......ngất xỉu vì nghẹn thở trong lần hôn đầu lúc đấy lại cắn rứt lương tâm nhé. Bẹn bè đểu :))
Đấy, ngoan hiền thì các chị cho là ngu ngơ khù khờ rồi không thích. Cứ đâm vào mấy thằng sành sỏi, lãng mạn đến lúc nó xoạc cho tóe loe lại khóc lóc bảo đàn ông thằng nào cũng giống nhau. Thế nên tốt, hiền lành như ae tôi giờ vẫn ế, thôi ai giấu đĩa bay của tôi trả tôi về đi, trái đất nguy hiểm quá.
mấy hôm sau nó hỏi tiếp :"thế nện là gì hả mày blah blah" sau tất cả nó hỏi " mày dạy tao tất cả mấy thứ trên đc ko" lúc đó thớt trả lời "chắc mày biết đổ vỏ là gì rồi đúng ko? làm đc thì ok"
Thùy Ninh's , Nguyễn Thắng, Linh Nguyễn đứa nào 20t đầu chưa hun, hiện nguyên hình xem đứa nào ngu hơn đứa nào?