Bình luận

Trước khi giặt quần con ảnh ý ngửi lấy ngửi để =))) Như chưa bao h đc ngửi. Đấy thế câu chuyện mới thêm phần sinh động. Chứ daumoa ngta giặt quần con cũng xét nét tài thật =)) Vô duyên
Dạo này phong trào cfs có hơi hướng bvs nhỉ, thấy 10 cái cfs thỳ phải 8 cái có liên quan nặng nhẹ, họ hàng cô dì chú bác đến bvs. Như kiểu hình tượng văn học được đưa vào các tác phẩm thơ ca vậy. Thời thế thay đổi chuẩn soái ca ko còn là đẹp trai nhà giàu, giày đen sơ mi trắng nữa mà h có mặc quần đùi hay đóng khố đi nữa chỉ cần biết mua bvs cho bẹn gái, biết size loại kích cỡ là chuẩn soái ca rồi. Có khi a e fa phải làm khóa tìm hiểu câp tốc để thoát ế thôi :))
Ngày xưa học đại học nghe lời mẹ không dám yêu đương. Giờ ra trường đã 6năm, chẳng còn gặp ai phù hợp mà yêu đương. Vậy nên sinh viên gặp người hợp thì cứ yêu thôi các e ạ. Như c giờ ở quê thành hàng tồn kho mất chìa khóa rồi.
Chị ấy k dùng thế có khi nào a này lại mang về dán vào nách như ông ở cfs trước đấy không. Hạ nhiệt. :)))
1. E treo biển tìm ny ntn 2.e tha thiết mong c chu thớt k thấy ngta tốt mà nhảy vào định sơ múi 3.e cũng đang mong ngóng lắm đến ngày dùng thứ cái sensi cool này lắm. " cuộc sống là những ngày chờ đợi đến tháng"