Bình luận

Đến tháng ông chịu khó xoa bụng, bóp chân cho "bà hoàng". chăm sóc 1 tí. con gái khổ nhất cái ngày ấy mà, lúc ấy nó sẽ ngoan như cún ngay =)))))
Ôi zời,trời sinh ra t là con gái chắc có gì sai sai,nhưng đbg thích mè nheo mấy thứ đó đâu nhế. Đau thì đéo ai chả đau,nửa thế giới ngta thế cả mà chúng này cứ lm quá lên,tội mấy thằng con trai vãi.
Khóc lóc cái đéo gì,hãy cảm thấy may mắn vì việc gì nó cũng kể cho mày.Chứ nó mà kể cho 1 thằng khác thì xác định chuẩn bị mọc sừng nhá em.Chưa ăn thua gì so với lúc chửa đẻ đâu,cứ từ từ mà tận hưởng :)))
Con gái sẽ ko hành con trai đâu. Mà hành sml luôn ấy chứ. Thôi thì vì tương lai và an toàn cho mọi người. Xã hội bớt đi thành phần nguy hiểm Trong những ngày đó. Thớt hãy vui vẻ mà nhẫn nhục 1 mình đi. Đừng để em ấy xổng ra ngoài này. Kẻo anh em chúng tôi lại khổ thêm.
Nó cứ khó chịu với thớt. Thớt chả làm cđg nó cũng cáu. Đấy là đến ngày :) Còn chuyện có muốn hành ny k tất nhiên là có rồi. Ngày xưa chưa có ny cứ phải tự thẩm du cái bực tức mỗi khi đến ngày. Giờ có rồi phải trút hết lên ng nó chứ. Con gái khổ nhiều nên giờ phải biết hưởng thụ đã :)
Dạo này mấy ông thích ca về việc mấy chị đến ngày đèn đỏ thế. Có cái gì đâu, chia tay là hết chuyện, đỡ phải kêu. Mà mấy chị cũng quá đáng cơ, đến ngày 1 mình chưa đủ khổ còn hành người khác Thao Nguyen Tiên Trần
Gớm có khi ngồi viết mấy dòng này đang sướng "bỏ cả mẹ đi" ấy.nởm ạ.mà chia sẻ ít thôi lo chiều "bà" ng iu đi.ko mấy hôm nữa lại đăng lên.chia tay vì ko chịu nổi ng iu đến ngày ?
Đợt này cfs toàn lwan đn có tháng thôi nhỉ. Hết đợt này kpit lại là j nữa đây. Tiện đây cho m nói nhé. M chả bjờ hành ngy như thế đâu.Dhs người như m lại méo có ngy chứ. Bất công vãi?
Đếch hiểu các bà có sướng khi hành các ông như thế k nữa. Đến ngày chỉ đau bụng, đau lưng, khó chịu tị thôi mà có nhất thiết phải thế không. Cứ như thể mỗi mình khó chịu í.
ô ngu vậy ô chết. Nói thật chứ, yêu t yêu nhiều, nhưng yêu cái kiểu ngãnh t như thế thì quên cm e đi. gái giờ thiếu thật nhưng ko hiếm mà thiếu với ng thiếu chứ ko thiếu với con ng đàng hoàng chín chắn. nhớ nhé. theo tình tình phụ mà phụ tình tình theo. OK
Ôi làm quá lên thôi. Con gái ai mà chả đau thế này thế kia. Ghét cái kiểu hành ý bm ra. Đau quá thì uống thuốc vào, sợ tác dụng phụ thì thời gian đầu ăn đồ mát vào là đc. Cứ tới tháng là kêu ca cứ như là "Bố m đau bụng sinh lý này". Còn mấy ông nội cứ lên ca tụng như thần thánh.
Đấy thế mà chúng nó cứ bảo hãy yêu 1 cô gái không xem Hậu duệ mặt trời.Thấy bảo hay lắm mà t đéo dám xem.Thế sao t vẫn đéo có ny.Mà con kia cuồng phim ý lại có thằng ny chiều thế.Hả?
S kỳ ta, có phải các bạn nữ thấy ny hay chiều chuộng lúc đến ngày nên làm tới k, chứ thực ra là chỉ hơi khó chịu bực bội trong ng ngày đầu tiên thôi, kỉu như đừng có ai đụng đến mình, cũng đừng có lãi nhãi bên tai ý, vì ngày đó nó vừa đau lưng vừa đau bụng nên k muốn ai đụng đến, chứ mấy ngày sau thì như mọi ngày. Lựa cớ coa bệnh để hành ng khác chứ đau cm gì . Hãm
Nói thật là e không muốn gây phiền phức cho người khác. Mỗi lần e có thì e chỉ tự chịu 1 mình, kêu gào khóc lóc chứ k đày người khác phải làm cái này cái kia cho mình, lúc có càng muốn nằm 1 chỗ k muốn đi lại, cũng k muốn ăn vì đau bụng k thiết ăn gì, và người mệt mỏi k có sức mà ăn uống hay đi lại ý. Ngoài mẹ e ra thì e k muốn gây phiền phức cho ai nhiều. Nhất là ny, k nên mè nheo đòi hỏi ntn :)))
Em đến ngày hay cáu bẳn xong nửa tiếng sau hối hận, tâm lý bất ổn cũng hay lảm nhảm một ít, sau đó im lặng làm vài điều gì đó tổn thuơng đến thể xác, tay thì cứ tự bấm bầm đầy ra =)) cả ngày không ăn vẫn không biết là có đói hay không vì đau bụng quá. Ny của a còn có a để dựa vào thì để người ta dựa dẫm vài ngày đi a =)))
Nhiều bà sướng nhỉ, tao chưa bao h có cảm giác dc hành ny là như nao đâu. Cno toàn hành tao xong kết quả tao vẫn luôn bị cắm 2 cái sừng dài vll. Bất hạnh vãi cả kẹc ?
Khóc lóc cái gì, anh đây tìm kiếm hai mươi mấy năm rồi mà chưa tìm thấy người hành a đây, hãy cảm thấy may mắn vì có người muốn còn chẳng được đi :)))
thực ra t nghĩ đến ngày mấy đứa đấy k "điên" đến ntn đâu,là do có hàng tỉ cfs ntn đc đăng lên nên cno học theo đấy :))), tổ sư,có bao h t ntn đâu :3 thân là con gái đọc còn thấy ghét :3
Tôi thì ngược lại, tới tháng là cảm thấy mọi thứ đều dễ thương và yêu thương ngập tràn :)) chỉ muốn đc iu thương ny thôi :v mặc dù có hơi khó chịu 1 chút nhưng mọi thứ đều thật dễ thương và đẹp đẽ. =))
Đến ngày hả? Nói chung là buồn bực trong người Bụng đau râm ran Lưng dưới mỏi Mấy gái có bồ thì nhõng nhẽo như ung thư tới nơi Còn gái độc thân thì làm cái j kug tưng tức trong lòng vậy thôi
Đhs mấy bà con gái cứ đem cái đấy ra mà dọa vs bắt nạt con trai nhỉ, à mà ko lắm con hãm lồng còn thái độ với cả con gái cơ, kiểu đéo lj nó xong nó nói: "Hôm nay t đến tháng đấy :))". Ok fine m đến tháng thì m có quyền làm mẹ người ta à. Thiết nghĩ đất nước ta nên xây nhà tình nghĩa cho mấy con kiểu vô lý như này đến tháng tụ hợp lại với nhau. Thân!
Đùa. Mấy đứa con gái cứ làm quá lên. Đến ngày thì có cái gì khổ sở.ừ thì khó chịu, không thoải mái, kịch lắm thì là đau bụng. Mà đâu phải ai cũng đau bụng. Nhiều đứa nó rất bình thường đó thôi. Đau bụng kinh điển lắm thì nằm bẹp một chỗ rồi còn sức đâu mà mè nheo. Ghét cái kiểu hành hạ, tỏ ra khổ sở lắm k bằng. Cái đứa còn hành hạ, còn nhõng nhẽo được là cái đứa nó đell lsao đâu. Tin tôi đi.