Bình luận

E quay ra nói với mọi người là "tôi xấu, đần, đủ thứ k tốt thế mà vẫn sống tốt đến giờ này, ko phải mng nên yêu thương chiều chuộng hơn mới phải sao" cho nó ngầu e ạ =))))) mặc dù nói xong cũng ko thay đổi đc gì đâu nhưng dù sao 1' ngầu còn hơn mãi làm thân trâu ngựa =))))))
Ít ra quãng đời đi học của thớt còn có sự góp mặt của bọn con trai làm đời thớt thêm vài điểm nhấn =)))) chứ như tôi ế trọn vẹn 20 năm trời mà tôi vẫn yêu đời đấy thôi =))))
Ngày đầu tiên Thượng Đế tạo ra loài chó. Ngài bảo với nó : Hãy ngồi trước cửa nhà và sủa vào mặt bất cứ ai bước vào và bước ra. Ta sẽ cho ngươi 20 năm sống. - Chó nói : Những 20 năm làm cái công việc sủa chán òm đó sao, xin Người cho con 10 năm thôi, còn 10 năm con tặng lại cho Người. Thượng Đế đồng ý. Ngày thứ hai Ngài tạo ra loài khỉ. Ngài bảo: Hãy dùng trò khỉ của ngươi để mua vui, làm trò cười cho thiên hạ. Ta sẽ cho ngươi 20 năm sống. - Khỉ nhún vai: Làm trò hề đến 20 năm ư, xin thôi, con trả lại cho Người 10 năm, con chỉ nhận 10 năm sống là quá đủ. Thượng Đế hài lòng. Ngày thứ ba Ngài tạo ra loài bò. Ngài bảo : Ngươi sẽ ra đồng cày với người nông dân, chịu đựng mưa nắng, sinh ra đàn bê, sữa của ngươi sẽ để nuôi bê và nuôi cả con người. Ta sẽ cho ngươi 60 năm sống. - Bò buồn bã: Cuộc sống khổ sở thế mà Người bắt con chịu đựng đến 60 năm ư, thôi con chỉ nhận 20 năm, còn lại 40 năm con tặng lại cho Người. Ngày thứ tư Thương Đế tạo ra con người. Ngài bảo : Này, ngươi có quyền ăn, ngủ, chơi, yêu đương lập gia đình và hưởng thụ. Ta cho ngươi 20 năm sống. - Con người gào lên: Hả, cuộc sống như thế mà chỉ có 20 năm thôi sao. Thế này nhé, con sẽ nhận 20 năm của con, 40 năm của con bò, 10 năm của con khỉ và 10 năm của con chó. Vậy là 80 năm, Ngài đồng ý nhé ! Thượng Đế gật đầu độ lượng. Và đó là lý do tại sao con người chúng ta có 20 năm đầu đời để ăn, ngủ, chơi, hưởng thụ cuộc sống. Rồi 40 năm kế tiếp chúng ta vất vả cày cuốc như trâu bò không quản mưa nắng để nuôi nấng hầu hạ gia đình. Rồi 10 năm kế tiếp chúng ta bày ra những trò khỉ để mua vui cho lũ cháu chắt ngây ngô. Và 10 năm cuối đời, chúng ta ngồi trước cửa nhà chờ nhìn con cái ra vào như cờ hó :).
Đừng tự ti quá cô gái, có thể bẹn không phải là 1 cô gái xinh xắn, có thể bẹn không phải là 1 cô gái giỏi giang, cũng có thể bẹn không phải là 1 cô gái đa tài nhưng mình tin ông trời luôn công bằng với mọi người. Mất đằng này thỳ được đằng kia, chẳng ai sinh ra là ko có điểm gì đặc biệt hơn người cả chả qua là mọi người chưa nhìn ra điểm mạnh của bẹn thôi. Bản thân mình thấy ít nhất bẹn vẫn hơn đầy người về ........độ dày của màng nhĩ. Bội thực chửi như thế mà tai vẫn còn nghe được là màng nhĩ bẹn hơi bị xịn và dầy đấy, phải tự hào chứ :))