Bình luận

Tóm tắt - hai ng yêu nhau, mẹ ck tương lai phản đối, ny thì nghe lời mẹ --> sống chung với mẹ chồng phiên bản cfs . T xem phim rồi nên t khuyên bỏ ông ny đi, có một soái ca tên Sơn đang đợi thí chủ đi nhanh ko lại tai nạn bị cắt mất một bên buồng trứng
Ơ tao tưởng nhà trai giàu có quyền lực gì cho chớ, ông người yêu nghề nghiệp oách xà lách gì cho cam. Đằng này mọi thứ đều ở mức trung bình, 30t còn nghe lời mẹ như thằng cu 3t ấy thì làm cái gì mà hống hách thế. Làm như mình là bố thiên hạ mẹ thiên nhiên ấy. 30t chứ 50t vẫn ế tiếp đi nhé. Hãm vãi
Bỏ đi b ơi. Mới đọc có 1/3 mà chả muốn đọc nữa ồi. Tiện thể tớ có atrai nhé. Mẹ tớ cũng K giống mẹ a Thanh đâu nhé. Được b liên hệ 01657.515.536 nhé :)))) Atrai tớ kpai lái xe đâu á. Nên sẽ K có chuyện tình lái xe như a kia đâu ạ ?
Đọc đc phân nửa thấy bạn nên trả đĩa bay cho bà ấy về với hành tinh mẹ đi =)))) thế mà cũng yêu đương đc ối dồi ôi. Tôi mà là bố mẹ cô tôi chửi cô sml tội ngu. Đẻ ra cho ăn học để bị 1 bà mụ điên hành hạ thế à trog khi có thua kém nó cái j?? Làm như con bà ấy tổng giám đốc hay tập đoàn tài phiệt ấy dồi ôi =)))
Ba mươi tuổi ? Tặng cho nó cái váy mặc đi. Mẹ anh mẹ anh mẹ anh... Lấy nhau về cả cuộc đời bạn trở thành bi kịch thảm khốc à???? Phim sống chung với mẹ chồng cũng k là gì so với thực tế đâu. Hỡi cô gái ngu muôi đã đến lúc tỉnh dậy và cứu vớt tương lai của mình rồi.
Người ta cứ nghĩ con trai bà í là nhất, là số một vậy, phải hiểu rằng con gái nhà người ta còn đáng quý gấp vạn lần. Chẳng qua bạn yêu lầm người, kẻ không có chính kiến, ko có đủ bản lĩnh bảo vệ bạn chỉ ậm ừ mọi chuyện cho qua, ng đó có lấy làm chồng thì sau này bạn sống trong uất nghẹn mà tan vỡ. Dù biết mẹ không đồng í nhưng là thằng đàn ông tốt thì ko làm như vậy, đàn ông tốt sẽ ko bỏ bạn mà phải biết hài hòa, cùng nhau cố gắng thuyết phục gia đình, chứ ôm váy mẹ thế này mệt lắm, chưa đủ lớn. Chúc chủ thớt hạnh phúc..
K hiểu nổi. K bàn ai đúng ai sai nhưng nhà ng ta đã ghét bạn ra mặt như thế rồi, ny bạn cũng nói là chia tay rồi, thế mà bạn cứ cắm mặt vào làm cái gì? Hơi thô 1 tí nhưng lòng tự trọng của bạn đặt ở đâu vậy? Bạn k nghĩ đến bố mẹ và gia đình mình à?
Không dám khuyên chia tay vì lỡ có gì lại đổ lỗi tại cư dân mạng các kiểu. Cơ mà chỉ muốn nói với chị rằng...Em có cái váy để mãi không có dịp mặc này chị ơi! Chị có cần em gửi vào cho anh í mặc chắc hợp đó chị! :'))
Nghỉ nghỉ, nghỉ ngay còn kịp. Lấy về con mẹ hl nó hành cho thì khổ, tưởng nhà mình cao sang nhà ngta là cứt hết à? Mà đàn ông gì hèn hạ vcc, 30t còn k có chính kiến riêng. Bảo mẹ n chọn vợ cho xem dc đứa như nào mà tinh vi
Không bình luận ông ng yêu mặc váy với bà mẹ xấu tính, vì ng xấu sẵn rồi nói cũng chả đẹp lên. Nhưng có ai ức chế cái bạn nữ trong này không? Hở tí là khóc, không có chính kiến, đang yên đang lành ngta nt chửi mình cũng không biết xử lí lại. Y như mấy nữ chính trong phim HK Đài Loan thập niên 80 ấy. Xem sốt cả ruột, chỉ muốn bay lên vả cho vài cái cho hết ngu.
Chắc yêu đương làm con người ta mụ mị mất rồi. Đọc mà thấy ức chế. Phải mình, thì cái cfs ko dài như thế này đâu :))))) Còn anh ta, với tình hình này thì sẽ sống với mẹ đến già :v
Bạn có thể public thông tin nhà thằng đó cho toàn đảng toàn dân đồng lòng đoàn kết tránh xa cái loại hãm ấy ko. Mà đọc cũng tháy sốt ruột" sao mà bạn ngu ghê á, ăn học đàng hoàng vậy mà nó chửi ko lí do cũng cam chịu, cái gì cũng cam chịu. Hết thuốc
Cái giờ này thì yêu đương mẹ gì:))) chị cứ ăn ngon mặc đẹp vào, mình không nâng niu bản thân mình thì trông chờ vào ai, còn đi mua váy thì mua cho a kia cái , loại hãm l :)
Mẹ anh này đã gặp em chưa? Đã biết em như thế nào chưa hay chỉ qua lời người khác nói? Ngy có biết bảo vệ em và cân đối giảng hòa chuyện giữa em và mẹ anh ta chưa? Em có thấy an toàn và bình yên khi ở bên cạnh anh ra không, hay chỉ lo làm sao lấy được lòng mẹ chồng? Liệu cố gắng nữa thì anh ta có đảm bảo được hạnh phúc cho em hay không? Thật tình, cưới chồng phải xem cả gia đình chồng em ạ. Yêu thì thế, cưới về một phút sau thôi là cuộc đời em đã khác rồi. Em còn trẻ, anh ta đã 30, sao em phải đắn đo suy nghĩ? Mình là người tử tế, gia đình mình cũng đàng hoàng, không cớ gì mà em không gặp được người tử tế và tôn trọng mình cả. Chín chắn nhé!
Chả biết nói gì ngoài câu: e còn ngu đến bao giờ nữa? Hay là để mẹ thằng kia sang nói thẳng vào mặt bm e thì e mới hết ngu