Bình luận

em ah dù neu cfs mệnh danh là lắm chuyện ngôn lù nhất vbb nhưng hk phải nơi để mấy em viết ba cái teen fic vớ vẩn đâu,icon nhiều nhức cả mắt. chưa bao giờ tha thiết như lúc này mong ad duyệt bài kỹ trk khi viết đăng.
Bây giờ tôi cũng ngồi hóng tóm tắt đây, chứ ngôn tình tuổi 17 kiểu này éo tiêu hoá được :/ Moẹ, vừa dài vừa nhạt :|
con này được đẻ khi mẹ nó đang đi máy bay qua Anh Cuốc à, tiếng Việt viết chưa xong lâu lâu chua thêm câu tiếng anh đọc lòi cả mắt. Văn thì loằn ngoằn, câu cú lộn xộn.
Chị k hiểu em kể những cái quằn què này làm gì, với nội dung gì và mục đích gì? Vì mỗi đoạn ngồi xa ngồi gần em kể dài cả km mà chả có tình tiết gì cao trào cả. Em thấy hay chứ chị người ngoài thì thấy nó nhạt, nhạt vãi cả ra luôn í :))
Thấy dài, chắc nhiều ng k muốn đọc, quyết định đọc hết để tóm tắt cho mọi ng mà đọc xong đéo thấy tí điểm nhấn nào để mà tóm cả :))) Mà có ai biết cái Flirt là cái gì k ???
Thứ nhất: tán thì viết là tán, ảnh hưởng viết là ảnh hưởng, bày đặt nửa anh nửa việt đau hết mắt Thứ 2: đọc đếu hiểu nội dung chính, loằng ngoằng quá hay trình độ đọc hiểu của mình có vấn đề? Thứ 3: đừng dùng từ "crush" nữa nếu k hiểu về nó. "Crush" là kiểu cảm nắng, cảm bất chợt, mau hết, chứ đếu phải là kiểu bạn kể! Mấy kiểu cứ kêu crush bây giờ toàn là ng mình thích, đơn phương với n thích bạn thì càng đ phải crush nhé :v
Tóm tắt có 3 nhân vật: 1 cô nàng (chắc xinh), 1 thằng bạn thân (đẹp trai), 1 thằng crush. Và cốt truyện là chuyện tranh nhau ghế ngồi...??! Còn chi tiết thì kéo lên nhé ???
T thề là t đã cố gắng hết cmn sức có thể mấy đọc hết được cái bài này.t nể t quá chúng mày à ???. Cảm ơn đức thánh thần.Amen???
Có ai đọc đựoc nửa mà xg lội đọc cmt như t k. Đọc đéo hiểu nó viết cái moẹ gì. Cũng k hiểu nội dung nó muốn nói đến là gì. Lại thêm 3 cái từ tiếng anh vào như cc ấy.
Sau đây mình xin tóm tắt câu chuyện: câu chuyện chả có cđg gọi là nội dung cả nên lm mẹ gì có tóm tắt
em ah dù neu cfs mệnh danh là lắm chuyện ngôn lù nhất vbb nhưng hk phải nơi để mấy em viết ba cái teen fic vớ vẩn đâu,icon nhiều nhức cả mắt. chưa bao giờ tha thiết như lúc này mong ad duyệt bài kỹ trk khi viết đăng.
Thật ra thì mình đang rèn luyện tính kiên nhẫn nên mới đọc hơn nửa cfs của bạn. Ngôn từ lung tung, không có cốt truyện, và cái quan trọng là mình đọc kĩ ơi là kĩ cũng không biết bạn đang nói về cái gì, ngay cả cái tit cũng không thể rõ ràng. Nhưng thấy thớt có cố gắng, 5 điểm về chỗ =))
Từ lần sau chắc phải đọc cmt trước khi đọc bài. Tự thấy mình có một lòng kiên nhẫn khi đọc hết Không sót một từ và không rút ra được kết luận. Không hiểu Nó đang viết cái gì. Cái thằng nó viết chắc gì đó là bạn thân mà viết tựa đề như đúng rồi.
cái cfs nhạt nhẽo nhất NEU cfs. Tiếng anh không ra tiếng anh, tiếng việt không ra tiếng việt, giọng miền Nam chả ra miền Nam, miền Bắc chả ra miền Bắc. Nội dung thì xàm xí kiểu khoe bạn thân đẹp trai, rồi người yêu ghen vì ngồi cùng nhiều. Icon với che che ** max mệt. Tựu chung lại, phí mất cmn 3 phút cuộc đời :3
Nội dung lộn xộn. Tình tiết không rạch ròi. Nhân vật không rõ ràng. Người đọc cảm giác mông lung và chưa xác định được vấn đề. Chị ơi. Lần sau có viết cfs thì nhớ đọc lại bài trc khi gửi, đồng thời chia bố cục hợp lý. Nhân vật trọng tâm nha c. Chứ như này hại não bọn e lắm ạ. Đọc từ đầu tới cuối không hiểu mục đích c viết cfs này làm gì cả :)))
Tóm tắt câu chuyện: có ba nhân vật chánh, bạn nữ A (chủ thớt), bạn thân của bạn A gọi tạm là bạn B và crush của bạn A gọi là bạn C Nội dung: một cái teenfic đậm chất ảo tưởng của bạn A, bạn A nghĩ mình trở thành mục tiêu giành giật của hai anh soái ca B và C Cái này nó gọi là hội chứng ảo tưởng tình yêu cho dễ vào giấc ngủ đó =))
Cái lòng mẹ em. Em viết tiếng việt hay tiếng lòng vậy? Anh việt teencode lẫn lộn. Sao em éo thêm tiếng tào vào đi. Gửi em nếu nhận được bình luận của anh