Bình luận

Mục đích viết cf này là gì?Muốn chúc về nhà mà chúc nhau,lên đây khoe khoang,kể lể chẳng hiểu muốn nói gì,con dở người
E nghe có mùi thính. Chị cho e xin face đi chị. để e làm mai chị cho a trai e. a trai e cao ráo,đẹp trai, trắng trẻo,công việc ổn định mà vẫn FA . Có điều đó là a trai e tưởng tượng. ahiii =))
Nhiều phụ phụ huynh sau khi đọc được bài này sẽ càng thêm tự đắc về quan điểm của mình: đấy, cứ học xong đại học đi, ra có việc làm ổn định thì khác sau sẽ có người yêu. Nhưng sẽ quên mất một điều là: không xinh nhưng phải trắng trẻo, cao ráo và đặc biệt là phải giỏi!
Xinh xắn,giỏi giang + ĐẢM ĐANG>>>>>đàn bà phụ nữ luôn ôm đồm hết vào m,phải giỏi việc nước,đảm việc nhà mới đc mẹ ck yêu quý,mới đc gia đình nhà ck cưng chiều Cả vk cả ck cùng đi làm 8h,tối về vk nấu cơm,ck ngồi xem tivi,......đến bao giờ mới gông cổ hình mẫu lý tưởng này mới hết
Ý của chủ cfs là "giờ bà chị đã có bến đỗ riêng rồi, còn cô em sờ sờ ra đây mà chưa thằng con nào hốt" đấy. Thính đấy bả đấy ???
2 người quý hiếm trong sách đỏ đã tìm thấy nhau. Congratulations giữa một loạt các cfs chỉ chia tay rồi đau khổ thì cũng nên có những cfs kiểu như này để cổ vũ những người ế lâu năm.kiểu với suy nghĩ truyền thống một nửa của mình rồi cũng xuất hiện nên cứ hãy sống thật tốt.
Giọng văn lủng củng chủ yếu mang tính khoe về bà chị. Đọc lướt qua nào là "bà í" , "chị í". Riêng từ "í" xuất hiện đến 17 lần :))) Nhẹ tay 4 điểm về chỗ.