Bình luận

Sau đó thì sao, riêng e e thấy bẩn thỉu lắm. Chị có thể tha thứ nhưg có chắc lúc nằm cạnh lúc mặn nồng cj k bật tiếng mỉa mai. :)))) cđ e cho dù 1 mk bước cũg k níu ng đàn ông như thế. Mong là cj hp
"Từ hồi chị học kinh tế đã học được những điều này" đấy, học đi các chế. Vĩ mô vi mô áp dụng vào hôn nhân gia đình được hết nhá. Thôi em đi tìm lại giáo trình đây
Chị xử lý theo cách của ng có học thức và lý trí nhưng có khi nào chị cảm thấy bẩn không? Dùng loại đàn ông này như dùng lại băng vệ sinh ý. Ý kiến cá nhân thôi :)
Hay lắm chị. Dù là con trai nhưng em rất ủng hộ ý kiến của chị. Dù vợ chồng có là gì chăng nữa cũng phải nghĩ tới cái chung đừng vì cái riêng của bản thân mà đánh mất nhân cách con nguời khi đã thành vợ thành chồng!
Nể, ko biết nói gì hơn vì mình kém tuổi chị, mình cũng chưa lập gia đình nhưng cách chị phân tích từng vấn đề rồi sai đến đâu sửa đến đó. Rất hay. Em cũng công nhận với chị, ai cũng có bước đi sai nhưng sai 1 lần mà còn vi phạm lần nữa mới là đáng trách...Cuộc sống là như vậy, dù bạn bè, anh em, người yêu hay lập gia đình, có vấn đề cứ nói thẳng nhau, thà 1 lần đau còn hơn ở bên nhau mà đau về tâm hồn lâu dài. Cứ thẳng thắn thấy ko hợp nhau chia tay ly dị, ko chơi với nhau nữa. Thế thôi mà có gì khó khăn!
Thật sự quan điểm của em ý chị ạ. Quá khứ không quan trọng, hiện tại mới quan trọng. Đã là tình nghĩa vợ chồng thì đừng đổ cho lí do này, lí do kìa mà ăn nằm với người khác, nó bẩn lắm. Rồi chị có bao giờ nghĩ chị nằm ngủ mà sẽ thấy chồng ôm ấp vuốt ve người khác không. Bẩn lắm.
Nhiều ng hỏi có bẩn k..? Ý kiến t thế này: dù sao ck c ấy cũng biết sai mà sửa chữa. Các b có chắc trk khi lấy ck lấy vk mà k trải qua mối tình nào (k vơ đũa cả nắm nhé).. ừ thì cũng tởm khi ck hay vk mk đã từng ăn nằm với ng khác, nhưg họ chưa lấn sâu, chưa đến mức bất cần hay đánh đập. Túm lại là vài b nói từ bẩn, mk thấy hơi quá trong phạm vi bài này. Ý kiến vậy thôi chứ k có ý gì.
Đàn ông mà. Có lần này sẽ có lần khác nên trước tiền mình phải biết giữ. Người ta nói chồng bồ bịch hay không phần lớn cũng do người vợ. Đề nghị chị em cần quản trị rủi ro trước khi nó đến
Theo e, loại đàn ông nhằm lúc vợ chửa đẻ, hi sinh bao nhiêu để đẻ cho mình 1 đứa con, chăm con bao vất vả, mà nhân cơ hội lấy lí do vk k qtam để đi cặp bồ, lại còn lấy tiền bỉm sửa của con mua xe máy cho bồ, thì k khác nào loại cặn bã cần phải vứt bỏ cả. Chính bản thân c còn nhận lỗi do c hay cáu gắt thì thôi e cũng xin cạn lời.
Chả có thằng đàn ông nào là không ngoại tình cả, chỉ có điều nó ngoại tình rồi cuối cùng cũng quay về với vợ con thôi, còn đàn bà mà ngoại tình, thì ôi thôi, một đi không trở lại, bỏ cả con cả cái, cả họ hàng người thân....
thấy mấy bạn cmt bẩn này bẩn nọ mà đau đầu thật, vấn đề ở đây là các bạn định nghĩa thế nào là bẩn, nếu trong phạm trù những hành vi trong tình cảm nam nữ thì...nói sao nhỉ, ừ, nếu như ny bạn từng có ny rồi, nhẹ nhàng là lúc bạn nắm tay ny, hôn ny, hay xa hơn đối với những người đi quá giới hạn (thật ra trẫm thấy đã là tình cảm thì vốn dĩ không có giới hạn, phụ thuộc vào bạn muốn cho đi bao nhiêu thôi), bạn thấy bẩn chứ? bẩn không? có những việc tùy vào góc nhìn, tùy vào tình huống mỗi người mới có thể đánh giá. Như anh chị bên trên, họ đồng ý xem xét và thỏa hiệp, lý trí và tình cảm cũng khá cân bằng, quan trọng là người trong cuộc thấy ổn, thì là ổn rồi. Người ngoài như chúng ta thật ra không hề có tình cảm và suy nghĩ của bọn họ, vậy cũng không áp đặt quan điểm cá nhân vào chuyện của họ được, biết đâu tới khi mình gặp chuyện tương tự cũng có cảm nhận giống chị ấy thì sao. Vẫn nên chỉ đọc tham khảo và nhìn chị ấy khuyên kìa, rồi có nghe theo hay không thì tự quyết, nhở!? :3
Con gái có thể tha thứ chứ k thể quên. Chị rất bình tĩnh nhưng nếu em là chị, e sẽ hủy hoại cả đời thằng ck và con bồ kia ahihi đồ chó
Rất cảm phục thái độ và cách xử lý của chị. NHƯNG, đã đi tòm tem bên ngoài thì đừng nghĩ có thể tiếp tục chạm vào vợ và con. Em sợ nhất là mấy cái thể loại bệnh hoạn bệnh tật đi ra ngoài tòm tem rồi mang bẩn thỉu về cho gia đình. Phát tởm.
Giải quyết êm thấm mọi thứ bên ngoài rồi, nhưng còn sâu trong thâm tâm liệu chị có được thanh thản?! Chồng thì lấy lại được rồi, nhưng thứ quan trọng nhất là niềm tin thì chắc chắn là không bao giờ! Có lành thì cũng sẽ để lại sẹo, vị trí người chồng cũng chẳng còn được như ban đầu. Đùa chứ không hiểu loại đàn ông này nghĩ gì khi bỏ vợ dại con thơ đi bồ bịch, hưởng thụ, tốn tiền của vào những cái vô nghĩa..Kinh tởm!
Thực sự thì cư xử như chị quá bình tĩnh và người lớn. Nhưng nếu là em thì chắc em ko bgio chấp nhận, kể cả nhất bét cũng fai cho 2 đứa nó 1 trận + 1 bài học, ko ăn đc cũng fai đạp cho đổ rồi bỏ. XH bgio cũng ko quá khắt khe, tự lập kiếm ra tiền thì đàn ông cũng chỉ là 1 phần thôi, chồng thì chồng chứ lấy đc cũng vứt bỏ đc hết nếu lệch sóng. Mong rằng các em nữ sinh viên hãy sống tỉnh táo 1 chút nhưng vì những phút bồng bột ảnh hưởng đến cả 1 đời. May cho bạn nữ kia gặp fai chị vợ hiền, chứ gặp fai loại bất cần như mình thì xdinh xong con mẹ đời nó luôn, sinh thì sinh viên thì viên cũng cho ra bã hết, cả thằng chồng luôn ;)))))