Bình luận

Bạn không tự yêu thương và trân trọng bản thân mình thì sao có thể cho người khác cơ hội để làm điều đó? Bạn thấy đến AIDS hay ung thư ngta vẫn yêu nhau bình thường mà, đừng tư ti đóng sập cánh cửa mở ra với thế giới, kể cả không yêu ai thì bạn vẫn có thể có những người bạn tốt. Như thế vẫn hơn là khép kín và tự cô lập bản thân mình.
Chả biết viêm gan B của b là ở trạng thái nào nhưng k phải mãn thì có gì mà thương thân. Viêm gan mà lm như HIV ý Bi quan quá đọc ức chế dâu thần kinh. Xh này có ai xa lánh hay kỳ thị bệnh viêm gan bg đâu, cũng k phải ai cũng úng não đến mức k kết hôn hay k yêu thương ng vgB cả, mà nếu có đối tượng ấy thì dẹp mẹ chúng nó đi là đúng r :))))
cô gái :) có 1 câu nói như này..cuộc đời của 1 người phụ nữ có hai thứ quan trọng .một là con cái ,hai là tiền :) em đừng u buồn và đừng nghĩ ngợi nhiều..an yên với hiện tại và hãy tin rằng ..đàn ông tốt ở cái xã hội này còn rất nhiều..chỉ là họ chưa thể đến bên em lúc này,nhưng một cách nào đó ..em sẽ nhận được hạnh phúc thực sự thôi..bởi em xứng đáng ...chúc em an yên và vui vẻ
Viêm gan B có thể lây từ mẹ sang con, nhưng k phải là k có cách, đứa bé ngay sau khi sinh có thể tiêm phòng luôn và sẽ không thể bị viêm gan B lây từ mẹ, kiếp trước mình bị nên mình biết mà :))
Viêm gan B nếu như b là người lành mang virus thì chỉ cần kiêng rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích thì cứ sống thọ đến 70- 80 tuổi đéo chết nhé. Còn thằng ngu nào phán bị dính cái đấy là án tử hình thì b nên tát vỡ mồm nó đi :v
Bạn cũng đừng quá lo lắng về việc sau này con bạn bị nhiễm viêm gan B. Bạn có thể đến các cơ sở y tế và tư vấn, thường thì họ sẽ tiêm huyết thanh đặc hiệu trong thời gian thai kì để giảm tối đa khả năng lây từ mẹ sang con. P/s: lạc quan lên nhé!!
bạn gái ạ. bệnh viêm gan B không đáng lo ngại đâu, bệnh đó không cản trở bạn lấy được 1 người chồng tốt , vì không phải ai cũng kỳ thị bệnh đó. bạn bị viêm tiền liệt tuyến mới đáng lo !
Ui. Viêm gan B mà làm như ung thư giai đoạn cuối vậy ????. Bệnh nặng hay không do bi quan thôi :)) còn nếu sợ thì ở thế. Khỏi lấy chồng. Đỡ liên thiên
Mình cũng bị vgb nè bạn, tự yêu bản thân đi. Chỉ là gan mình ko tốt bằng ng ta thôi, mình ko giấu ai việc mình bệnh hết. Chưa ai nói gì hay hắt hủi, ng yêu mình cũng bình thường nốt. Ko biết có phải là do tùy vùng ko( mình ở miền nam)... Vui lên đi mà sống bạn, ai nói gì cứ tát thẳng vô..