Bình luận

Thôi xong về nhà bật ngay bài "Dưới những cơn mưa" của Mr siro đi.Trời trắng xoá màu mưa,mọi thứ đang lu mờ quá nhanh giống như lớp trang điểm của em ấy.Có ai chỉ còn 1 mình mà ko ghét những cơn mưa. Ôi thề lời bài hát giống hoàn cảnh bạn nữ vãi đái :)))
Phải em thì em rút mọe cái dép ra em phang vào mặt nó luôn rồi bỏ về mà không cần xin phép nhé. Người đâu vô duyên, cứ một câu chê người ta xấu hai câu chê người ta xấu.
hay lắm! ngta tỏ tình dưới mưa bay bay thôi, bạn chọn hẳn cả lúc mưa to nhất để thể hiện sự quyết tâm :))
Trang điểm cũng giống ma. Không trang điểm lại càng giống ma. Mặt mũi này gặp anh ngoài đường có khi anh còn đánh cho. Kiểu này là bỏ về hát bài vừa đi vừa khóc của cao tùng anh mà đệm theo đó là dưới những cơn mưa của mít tờ si rô:))
tại sao lúc đi không mặc áo mưa đến nơi thì cởi ra đứng che ô các thứ nhỉ =))) thế có phải vừa xinh vừa tạo ấn tượng các thứ không? nếu đồng ý thì khỏi phải nói điii :v còn k đồng ý thì lúc đấy chị bỏ cmn ô đi dầm mưa về nhà và sẽ k ai thấy chị trong bộ dạng đang buồn thất tình và vừa xấu như ma đâu
Lần sau ý, có trát thì trát cỡ vài lạng thôi.. Chứ mẹ chơi cả cái bay phấn vào mặt thế, Vô Diện nó nhìn thấy nó còn mếu, xách váy chạy bán sống bán chết chứ đừng nói là chúng con. Amen
Lần sau mà có ý nghĩ tỏ tình dưới mưa part 2 thì nên đầu tư cả bộ trang điểm chống thấm nước nhé, cái loại nào mà nó dính chặt vô mặt rửa ko trôi ý ?
Cái đứa bạn vs thằng đấy sắp cưới đến nơi rồi mà cô vẫn ngây thơ thế à. Âm mưu là của đứa bạn đã thế n còn báo trc cho thg kia . Chúng nó muốn Diệt cỏ tận gốc. Cho cô Chết tâm luôn vs thg zai để tụi nó hạnh phích nhé. Không nói nhiều. Chỉ khuyên cô mấy nữa đám cưới tụi nó nhớ ăn mặc lộng lẫy vào tiện hát luôn bài Đồi thông 2 mộ. ^^
Thớt nên trát ít phấn thôi ? là tiền cả đấy. Mà cái anh crush của thớt cũng vô duyên vc ? Thế thớt có muốn suy nghĩ lại hông
Ôi, nói thật bạn có biết người con gái như bạn bây giờ hiếm lắm không, nếu mình mà là thanh niên ấy chắc hẳn mình sẽ k bao giờ hả được mấy câu vô duyên như vậy... "Ngoài trời mưa thật nặng hạt nhưng k thể nào xoá nhoà đi được vẻ đẹp của em"
Tiên sư cái thằng crush của thớt. Đi học, không ai dạy nó chữ "vô duyên" viết thế nào à? Chê phụ nữ mà chê thẳng tưng thế, không chỉ chứng tỏ nó là một thằng vô duyên, mà còn IQ còn thấp nữa. May mà thớt chưa tỏ tình, nhỡ nó đồng ý là chết mẹ.
Đúng ra b nên mặc áo mưa, đến nơi cầm ô đứng chờ. Gọi ông ấy ra tỏ tình trong ô, ông ấy đồng ý rồi thì hãy vứt ô rồi lao đến ôm, hôn. Thế có phải lãng mạn hơn ko?!
Bà dốt vừa thôi, ngta muốn thế thì bắt taxi đến, đến nơi thì làm cho ướt nhẹp quần áo thôi, vs cả tóc nữa, chừa kaị cái mặt coi. Thế nhìn có quyến rũ ko, tỏ tình kiểu gì chả thành. Mà sao lúc trên phòng nó ko chỉnh trang laij chút, rồi tỏ tình luôn trước mặt ông bạn kia kìa, bảo là vì em thích anh nên em mới phải làm thế này! Kiểu gì ông bạn kia chả nói vài câu kiểu ""kìa, mày đồng ý đii! Đc tác động như thế, nó sẽ bị sao động mà đồg ý. Xong nhảy vào hôn nó một cái, rồi chạy thẳng về nhà. Đảm bảo hsau nó phải tự tìm đến nhận ng yêu. Dốt lắm em ạ.