Bình luận

Bởi vì bạn ngu ngu ngu ngu mà Vì bạn ngu ngu thôi thôi thôi mà Là bạn đang ngu ngu ngu ngu mà Bởi vì bạn đã quá ngu ngu, quá ngu ngu
Khi bạn chết, bạn chẳng có cảm giác gì, chỉ có người xung quanh là đau xót vì việc đó. Khi bạn ngu cũng vậy.
Chia tay là chuẩn r. Có ai đem tình cảm ra đùa bao giờ. Nghe bạn thì cũng phải biết phải trái - đùa thật chứ. Cứ thử bị người khác giỡn tình cảm xem, nó feeling cỡ nào. Khôn 1 năm được tình yêu, dại 1 giờ mất đi tất cả. Công nhận khôn thật Bó chuối thanh niên. =)))
Câu hỏi cuối chứng tỏ ông chả hiểu gì bọn con gái cả. Chia tay là đúng rồi. Thứ nhất con gái ko bh sai và nếu có thì quay lại điều trên. Cơ mà ông nghịch dại bỏ mẹ. 1 phút bốc đồng cả năm bốc ứt.
Chơi ngu lấy tiếng rồi, chúc mừng bạn đã quay vào ô mất lượt, đen thôi, đỏ quên đi. Chào mừng đứa con thất lạc trở về với đại gia đình FA. ???
Mang ngay chục bịch sensi làm quà xin lỗi của chủ thớt là lại ngon lành cành đào ngay :))) ko nhận cứ ném vào nhà mà khủng bố cái tội đã nghiện rồi còn ngại :))
"Đây là đen mà sao lại chửi người ta ngu thế, rõ ràng 4 ông trước test có ông nào chia tay đến ông này bị chia tay. Rõ đen mà mọi người cứ bảo bạn này ngu là sao?" Đấy, nếu mà bạn nữ ko đến ngày thì mình sẽ nói vậy đây là đến ngày thì công nhận bạn ngu thật. .... #Ad5T
Khó ở tận 7 ngày cơ mà,t bấm máy tính rồi,của bác mới có 3 ngày thôi,còn 4 ngày nữa bạn nữ kia mới hết khó chịu,t bị nhiều rồi t biết,chưa hết 7 ngày chưa chia tay đâu,sau ngày thứ 7 bạn gọi điện đi,lúc đó mới chia tay thật :)))
đhs lại có loại ng mang cái này ra làm trò đùa :) bạn à! K phải bạn gái bạn hết yêu,mà là do bạn làm tổn thương cô ấy chỉ bằng câu đùa đó rồi "yêu cả 2 hoặc chia tay", câu đó đã gây ấn tượng xấu cho bạn,làm mất niềm tin của bạn gái bạn đặt vào bạn. Mấy ng bạn gái của thằng bạn của thớt đùa dc thì k có nghĩa là ngy bạn cũng đùa dc. Mỗi ng mỗi khác,cái gì đùa dc với ng này thì chắc gì dc với ng kia??? Họ đâu giống nhau đâu
Kbh đc mang tình cảm ra làm trò đùa, đùa đùa cái cl. Yêu là tin tưởng hết lòng mà tự dưng bị 1 quả lừa như thế á, kể cả còn yêu thì cũng nhục vãi loz đéo muốn yêu đương cmj nữa đâu
Sao ngu thế. Không biết làm gì ngoài gọi điện à. Disme có cái chân để làm gì. Hay là yêu nhau mà không biết nó trọ ở đâu. T thua m luôn. Lỡ chơi ngu rồi thì xin lỗi cho nó thành tâm 1 chút. Tới mà gặp trực tiếp. Chơi ngu thì bốc cứt nhé.