Bình luận

- Thật sự là từ đoạn bún ngan, em chả hiểu gì..lủng củng, liên kết câu văn đoạn văn không có.. =.=' Ai như em ??
T chả hiểu nó nói cmj. Hiểu mỗi cái dòng đầu. Tóm tắt cho ae là nó đang yêu một đứa hay nói dối . Xong r nó nói dối bố , bố nó nói dối bạn thân của nó, xong nó nói dối người yêu, bọn nó lừa nhau, xong 4 đứa ra quán bún uống cafe. R ai cho chủ thớt lơi khuyên đi kìa
Em học trường nào chứ NEU toàn các cây văn. Đây là lần đầu sau bao nhiêu năm nằm vùng. Anh mới thấy 1 bài viết khó tiêu hóa như vậy. Trình bày lại rồi anh đăng bài lại cho :V
Túm cái váy lại là cô ấy nói dối tôi, cô ấy nói dối bố cô ấy. Tôi và cô ấy nói dối bố cô ấy. Bạn cô ấy nói dối cô ấy và tôi. Bạn cô ấy, cô ấy và tôi nói dối bố cô ấy. Bố cô ấy không hề biết tôi cô ấy và bạn cô ấy nói dối. Tôi biết cô ấy nói dối, bạn cô ấy nói dối cô ấy và không biết có biết cô ấy nói dối tôi không........ Thôi tóm lại là tôi đang éo hiểu tôi đang viết cái gì nữa :)), khi nào hiểu ra tôi lại phân tích cho các bẹn nghe sau. Tôi nói thật đấy tôi không nói dối các bẹn như cô ấy nói dối ny đâu :)))
lủng củng thật, để t tóm tắt: bạn này muốn ăn bún ngan, n.y của bạn í dẫn tới quán mà thằng bạn thân của em í đang làm, vì quán hết ngan nên thằng bạn thân mang ra 2 bát bún vịt, do quá đói nên bạn này ko biết cứ ăn tì tì, trên đường về phát hiện ra sự thật nên rất thất vọng vì bị nói dối (cô n.y biết nhưng ko nói cho bạn này) câu chuyện đến đây là hết
Đọc nguyên bài chả hiểu gì hết. Đọc lại lần 2 vẫn chưa hiểu. Đọc lần 3 chắc cũng chả hiểu. Không biết tại e có vấn đề hay bài này có vấn đề.
Cô gái và cậu thiếu niên cùng bước xuống một chuyến đò. Khi bà lão chèo đò chèo ra giữa sông, gã thiếu niên xích lại gần cô gái và hỏi: - Em có muốn hôn anh không? Cô gái hét vào mặt gã thiếu niên: - Đồ nhóc con. Khi cô gái bước lên bờ, bà lão chèo đò nói với gã thiếu niên: - Vào đêm 30 hằng tháng, cô ấy thường hay vào miếu làng khấn vái. Cô ấy rất tin vị thần này. Con hãy núp sau lưng tượng thần. Khi cô ấy khấn vái thì con nhảy ra và xưng là thần, lúc đó con muốn gì cô ấy cũng chiều. Gã thiếu niên làm y lời của bà lão chèo đò. Trong bóng đêm cô gái đang quỳ khấn, thì gã thiếu niên từ sau tượng thần nhảy ra hét sang sảng: - Ta là thần ở miếu này. Cô gái hồn vía thất thần: - Con lạy thần! Con lạy thần! Vị thần nói: - Ta muốn ôm hôn nhà người. Cô gái trả lời: - Được...Được... Sau khi ôm hôn xong, vị thần liền cười to: - Ha ha ha! Ta không phải là thần, ta là thằng nhóc con. Lập tức, cô gái bỗng cười phá lên: - Ha ha ha! Ta không phải là cô gái, ta là bà lão chèo đò.
Đọc cứ thấy ông này buồn cười =)) Văn vở lủng củng như học sinh tiểu học.Chuyện chả có gì to tát mà với ông như kiểu bầu trời sụp đổ :))
Cgai k thích con trai có bạn thân, e nuôi, e gái... khác giới thì cgai cx nên nvay nhé. Đã thế còn cl gì cx kể :)) xoạc nhau ntn cx kể nốt à. Hai bạn nên nc lại với nhau chứ kp đâm đầu vào yêu mù quáng đến lúc mất ny vì th bạn thân lúc nào k hay :))
Sau khi kiên nhẫn đọc hết cái cfs thì tóm lại là em méo hiểu chủ tus đang nói cái gì =.= có phải tại e ngu văn k
Cô ấy hay nói dối, cô ấy dạy bạn cách trưởng thành. Tôi có cgiac như bạn đang có thêm một người mẹ, và bạn giống như đứa cháu ngoại không được họ hàng bên ngoại chấp nhận, còn chàng trai kia, rất có thể sau này sẽ là dượng của bạn. Mô tuýp không phải mới lạ. Không biết bạn đã xem phim ấy chưa?