Bình luận

Kết câu :"Hạnh phúc em cần chỉ vậy thôi. Đáng tiếc là chúng ta đã bỏ lỡ. Đã bở lỡ rồi thì hãy đừng làm phiền nhau mữa anh nhé. Cho nhau một cuộc sống riêng, không chúc phúc thì cũng đừng làm phiền." :)
mở miệng xin tiền ny để đi chơi mà nói có thể cho bạn nhiều hơn số tiền bạn có, nực cười =))) công nhận yêu đương thường mù quáng, bạn đã tốn thời gian rồi cô gái cung Sư tử ạ
Ngày 3- 7- 2017 STT của bạn đc up lên và tôi đảm bảo thằng ấy đéo bao giờ đọc Con phây sừn đâu. Những đứa đàn ông mà theo dõi conf luôn tâm lí và đéo bao giờ bám váy đàn bà như thằng kia :( :(
Mấy chị kiểu đau lòng vì người yêu như thế rày thì thường sau đó sẽ có người yêu cực tốt, ngôn tình thường hay thế lắm =))
Ngủ đi em đừng lo chuyện ngày mai ! Cuộc tình ra sao chẳng còn quan trọng nữa Chuyện tương lai suy cho cùng chỉ là câu hứa Lời nói gió bay em ngóng trông được gì Ngủ đi em tuổi thanh xuân còn mấy khi Dẫu tình yêu của em thật lòng trong sáng Nhưng tình em nhận lại chỉ toàn là cay đắng Gói ghém lại rồi , phải mạnh mẽ nha em !
kể ra nuôi con mãi cũng chán :)) nên muốn hưởng cảm giác được nuôi là điều tất lẽ dĩ ngẫu thôi :)) goodluck to u!
Ngày 3/7/2017 Hình ảnh về anh, ký ức về anh vẫn xuất hiện trong những giấc mơ của em. Thực ra em phải cảm ơn anh nhiều lắm. Nhờ có anh mà giờ đây em đã là bà chủ của một chuỗi spa danh tiếng tại Hà Nội. Hồi đó bọn lái buôn cứ ép giá mãi vì anh hay bia rượu, may nhờ giao tiếp khéo léo mới nâng được chút giá lên. Nếu ko tiền bán nội tạng đã chẳng lời lãi bao nhiêu so với khoản tiền em đầu tư cho anh ăn chơi suốt những năm tháng ấy rồi.
thường những thằng sở khanh thường rất phong lưu đa tình . haiz chỉ khổ bọn tốt như mình mà méo con nào thích
Truc Huynh trân trọng cậu ấy nhé, k phải ai cũng có thể gọi đt từ chỗ học cho tới khi về tới nhà, chỉ để m khỏi sợ bóng tối nhé, không ai thấy m k onl fb, zalo vài giờ rồi đt kêu t gọi xem m đâu rồi. Không ai vì k/c địa lí mà nhờ t đến ở với m để m bớt tủi nhé, không ai cố gắng ăn thật nhiều để bớt ốm như m muốn nhé, và hàng ngàn thứ nữa,... thời này lời sáo rỗng thì nhiều, còn k nói mà hành động-hiếm lắm. Con người k ai hoàn hảo, cái qan trọng là những cái trên thôi, những cái khác từ từ thay đổi, và từ từ có. Đã có những lúc t thật ganh tị với m, nhưng t biết số t lận đận tình cảm, nên chỉ mong tới năm 30t có thằng nào xấu số chịu hốt về là đc rồi. :)))
Là con gái Đi yêu mình là chính, yêu người là cũng chỉ để người ta yêu mình. Suy cho cùng chi bằng tự yêu lấy mình. Là con gái, xấu đẹp không cần biết, phòng ốc bừa bộn cỡ nào không cần biết, vẫn biết ra ngoài phải sạch sẽ, phải gọn gàng. Là con gái, phải học cách kiềm chế bản thân, biết lùi khi đối phương tiến, biết tiến khi đối phương lùi . Là con gái phải có nhiều hơn một mối quan hệ yêu đương, có thể là bạn, vẫn có khi là bè .... Để không vì người ta mà quỵ luỵ, sầu đau :))
Đàn ông thường nghĩ rằng phụ nữ thực tế, thà khóc trên bmv còn hơn cười trên xe đạp. Nhưng phần lớn con gái lại k như vậy. Nếu thật lòng yêu thương bạn, cô ấy sẽ cùng bạn tay trắng làm lên sự nghiệp. Nếu một ngày cô ta bỏ rơi bạn, chỉ có thể là vì bạn đã đi một chiếc xe đạp tàn lại còn suốt ngày làm cho ng ta phải rơi lệ.