Bình luận

Thứ nhất. Bạn kể chuyện làm ơn nó lôi cuốn một tí đi. Kể cứ kiểu khúc nọ khúc kia ráp vào. Đọc lên trong đầu chỉ có suy nghĩ thấy lạ vài chỗ. Bạn bảo nhà ổng giàu. Thế tại sao mà nợ nần với hết tiền lại để bạn lo thế. Gia thế nhà hắn như vậy thì cách cư xử nó phải khác chứ. Thứ hai là cái câu chuyện bạn kể hầu như chẳng có một tị cảm xúc của một người buồn khổ vì yêu thương hết mức và rồi bị chia tay cả. Cả câu chuyện này giống như lời kể của một con bé xem phim nhiều sau đó nghĩ ra một kịch bản chia tay ngôn tình hay hay rồi rap vào. Nhảm
Đã biết trước sẽ chia tay thì giờ đã đến lúc, bạn nên chấp nhận thôi. Những gì bạn đã làm cho anh ấy, đã giúp đỡ anh ấy, giờ đừng lấy những thứ đó ra để trách người ta thay lòng đổi dạ, hãy để những thứ đó trở thành kỷ niệm đẹp trong lòng mình. Rồi bạn sẽ gặp được người xứng đáng với bản thân mình, mạnh mẽ lên cô gái :))
Đọc cfs của bạn thấy nó tiến triển hơi nhanh, bạn lại kể lể đã giúp hắn ta như nào, hy sinh như nào.... abc...xyz... nên phần nào mất đi sự cảm tình, đã yêu rồi là không hối hận, chia tay rồi vẫn còn những kỷ niệm đẹp, uất hận nhưng nén vào trong thôi, đó mới là trưởng thành, từng dòng chữ viết ra, bạn đang còn nhỏ lắm. Thứ 2, bạn đã xác định trước mối quan hệ sẽ chẳng đi về đâu từ ngày đầu biết hoàn cảnh của hắn, thì giờ thời điểm đó đã đến, hãy vui vẻ chấp nhận chứ, đó mới là cao thượng. Và tất nhiên cậu ta buông ra những lời đó rồi thì tình yêu với bạn cũng không đậm sâu lắm đâu, đừng buồn và đừng tiếc. Rồi cuộc đời sẽ cho bạn người đàn ông thứ 2, thứ 3, thứ 4.... đến khi nào hợp ý bạn thì thôi. :)
Tỉnh táo thì sao, mù quáng thì sao, ngu ngốc thì sao, điên cuồng thì sao...đối với tình yêu ac đã từng cố chấp như v ....chính là đã từng và sẽ là kỉ niệm ..nhưng vs gđ thì khác c ạ :) với c thì ty là tất cả nhưng dù ty có lớn lao hay chân thật đến đâu cũng k thắng nổi tình thương...nhất là tình thương của những ng máu mủ :) mạnh mẽ lên c :) mất đi 1 ng trong 7 tỉ ng c vẫn còn 6999999999 lựa chọn khác cơ mà :v
Nghe đi cho đỡ buồn chứ biết sao giờ. Mà nói thật với c, tỏ tình thì cần lãng mạn chứ ct nó nói càng nhanh càng tốt chứ nó k nghĩ gì tới mưa hay nắng đâu mà đau lòng.?
Đọc và không thấy liên quan gì đến phán với cả xử cả. Đúng , tại cô ngu nên mới thế đấy. Giá như, cô đừng mù quáng như thế, và giá như khi yêu người ta tỉnh táo hơn thì sẽ không có nỗi đau như ngày hôm nay. Hãy cứ cười cô gái ạ.