Bình luận

Nếu là người khác thì kiểu gì cũng cmt kiểu. "Em ơi , anh muốn làm rể nhà em", hoặc " Vợ đi lạc bao năm mới thấy". Riêng với mình trong trường hợp này thì. " Cháu ơi, cho chú face book của cháu với. Chú có thằng cháu chuẩn bị tốt nghiệp, mà nó cũng đang kiếm b,m vợ y như b,m cháu vậy. Thầng này cao, to, đẹp trai, nhà giàu ga lăng. Biết nấu ăn ngon, biết thịt gà, gọt dứa...." Đọc đc tin này thì inbox cho chú. Chờ tin của cháu dâu đi lạc. Quên mất NEU cfs có người già người trẻ nằm vùng. Lần sau cháu viết thì thêm chữ "cháu" vào đại từ nhân xưng nhé. Nên tôn trọng người lớn tuổi mà neo đơn như chú :((
Có nhiều lúc bố mẹ nên trở thành bạn bè của con để thấu cảm đc con mình .. Nói thật đấy có nhiều bậc phụ huynh quá Hà khắc quá nghị dẫn đến cho con cái nhiều áp lực .. Nhiều khi có tâm sự cũng không dám thố lộ .. Như bạn vậy là quá HP rồi còn gì , có người ước mà cũng k đc đấy ..
Mỗi lần mình mở nhạc Kpop mẹ mình sẽ nói : '' Tao lác mẹ cái điện thoại đi bây giờ ''. Thế mới biết thớt hạnh phúc như nào nhé.^^ tiện thể cũng muốn hỏi mẹ thớt có thích SNSD ko? Nếu có thì chịu khó cày view cho I Got a boy nhé.❤
Ôi dào vợ ơi sao em lại lên đây nói xấu bố mẹ vợ tương lai của anh nữa rồi :v sau đừng thế nữa nhed
Quên mất NEU cfs có người già người trẻ nằm vùng. Lần sau cháu viết thì thêm chữ "cháu" vào đại từ nhân xưng nhé. Nên tôn trọng người lớn tuổi mà neo đơn như chú :((
Có lẽ bạn là sản phẩm không mong muốn của 1 đêm hẹn hò quá đà của bố mẹ bạn ! À, nhân tiện mình bán BCS sll đủ các loại nhé =))
Nếu em cần 1 partner giỏi để cạch lại bá má xì teen của e thì ibx cho a ngay nhá! "Đạt tồn phát mịt" hân hạnh tài trợ ctr này! ?
Uii có bố là fan ST thích nhỉ :)) ai mà là Sky thì thích gần chisss =)) . Mỗi khi về nhà bố con thằng nào mà bảo sếp's Em đạo nhạc là em về mách bố luôn cho nhanh :)) đíu cần ns nhiều . Rồi mỗi lần đi học về lại dc song ca vs bố bài Lạc Trôii là cảm giác như dc iuu đời thêm( huhu tại Em là Sky nè :3 ) cơ mà rất tiếc bố em rất ghét ST :) . Với cả bố mẹ chủ thớt đ.iu bỏ xừ :)) Em cx thích dc bố mẹ đăng ảnh hồi nhỏ lam2 cơ mà bố mẹ em hok có xì teen vs lầy :)
Mẹ mk khá nghiêm khắc trong moi ckn. Bố thì tin tin hơn chút, cũng zalo, fb nhưng ko mấy khi up ảnh hay tus. Có lần cả nhà ngồi chơi bố làm luôn câu " Quỳnh nhà mk chán nhỉ, 20t rồi mà chưa thằng nào tán tỉnh haizzz" ?
Tóm lại là: nhà e Hà Nội, bố mẹ e vui tính, hiện đại nhưg nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Và a đoán là bố mẹ e hoặc e đag tìm thôg gia môn đăg hộ đối, thích K-pop và là sky chân chính, thích lượn lờ ăn vặt và uốg trà sữa đúg ko? Inb a chỉ cho nhé!
Ba mình mà coi thấy ST ối! Thằng này đẹp trai thế s mà nó lùn thế! Coi nhạc kpop! Trời oie nhảy như mấy con khỉ! Ba mình thích nghe nhạc bolero thơi! :3! Ở trên này than ba ơi con thèm giò heo! Khoảng 2 tiếng sau ib mình với tấm hình giò heo hầm thuốc bắc và thêm câu con ơi ba cũng thèm giò heo nưax! ?