Bình luận

Không phải đâu,cô bạn nói phét anh đấy,thực ra tối nào cô chả đến đây chơi với bố anh,giờ anh dắt về thế cô sợ hai bố con từ nhau đấy,thôi chia tay đi,đến với em,em hứa sẽ cho anh hạnh phúc.Thân!
Bò, cứ phải đẹp trai không bằng chai mặt huống chi cũng yêu nhau rồi. Đến nhà cô ấy rồi cứ như con cháu trong nhà ấy(mà nhớ là mua hoa quả nhé, không bị nói "vô tư" như cfs trước đấy. Biết ông Sơn yêu cô Vân không? Đấy, cứ phải đánh dần từ các cụ xuống ắt ĐẸP... 95 ra trường cưới luôn đê, đừng nghe bọn bên trên... Nhá !
lại còn phải thêm " về đến cổng biệt thự nhà mình" =))))) rồi rồi bố biết nhà m giàu rồi=))))))
Chả ra làm sao cả . Ghét nhất thể loại con gái ko thích nói lý lẽ . Chuyện gì cũng cứ tự mình suy diễn theo chiều hướng xấu nhất , Ko còn loại con gái nào khó chịu hơn đâu,
Tóm tắt Bạn nam Bách Khoa Yêu nàng Kinh tế Một hôm đưa về Chơi với mẹ cha Nhưng chán cái là Biệt thự to to Bạn gái thấy lo Sợ mình không hợp Có vẻ choáng ngợp Khi đến cổng nhà Và ấy thế là Đòi về luôn nhé Bạn nam buồn tẻ Vì gấu chia tay Mong muốn nói ngay Đừng chia em nhé.
T thì ctay với cái lý do: "Bố anh lấy mẹ anh,cậu anh lấy mự anh, chú anh lấy thím anh, ngay cả anh rể anh còn lấy chị anh... Còn e thì k nằm trong dòng họ anh, Suy cho cùng thì chúng ta sẽ k có tương lai đâu, ctay đi e". Đứa nào mà tỏ tình cái kiểu Em có muốn đc nằm trong giả phả nhà anh không?? Thì bước ra đây, t hỏi coi có sai sai gì ở đây k???
đéo cần biết.chia tay là vui rồi =)))) nóng bức thế này yêu với đương cái gì?? hở yêu với đương cái gì???
Cô gái này là mẫu người con gái tự ti cho nên gặp phải ngôi nhà của bạn bị choáng ngợp luôn đáng lẽ ra là bạn nên kể cho cô ấy về gia cảnh trước đi thì tốt hơn .. mà tiện đây bạn có thể cho mình xin info của cô gái đó k hoặc sdt cũng đc mình cũng rất thích mẫu người con gái như vậy. Mong bạn hồi âm. :))
''Cổng biệt thự nhà mình '' nghe thôi đã thấy đẹp troai r.quên chị ấy đi và hãy về đội của e.e k chê nhà a giàu đâu.hihi
"Chia tay là đúng chia tay bớt đi, yêu đương gì cái tuổi này. Rồi hoàn cảnh gia đình không hợp đâu" mấy đứa GATO sẽ ns vậy đấy. Nhưng a ơi e tin chắc mấy bữa nữa a chị hiểu nhau ngay thôi mà
cùng quê cùng cả huyện mà lại , có cái biệt thự mà lại không biết ah, chắc quê bạn giàu lắn chứ quê mình ai có cái biệt thự là mình biết liền, rất tiếc là ngta hk có con trai hoặc là gay.hẩm hiu ghê kẻ ăn hk hết người lần chẳn ra.
Cứ đọc cái title về chia tay là mình thích =))) nóng bỏ mợ, yêu đương cái giề, cứ ngồi điều hòa đọc confess, thả cái icon HAHA có sướng hơn ko =)))