Bình luận

Hạnh phúc không mua được bằng tiền Nhưng muốn hạnh phúc thì phải có tiền. Thời buổi giờ không ai cơm nguội canh rau thêm thau nước mắt mà sống được cả Hãy có tiền ?
em thì đươn giản lắm đối với em tiền tài, vật chất quyền thế đối với em không có ý nghĩa nhưng lại không có sức kháng cự với trai đẹp. thật ra ai cũng hướng tới hạnh phúc nhưng mỗi người có quan điểm của mình.
Ừm giờ bác giàu thì bác nói k cần 2 từ vật chất thôi .chứ thử nhà nghèo đến tiền sữa cho con còn thiếu ,nợ nần nhiều ,vợ chồng cắn quẩn nhau suốt ngày lại chán ngay thôi ,ở cái cuộc sống hiện đại này thật sự mà nói k có tiền khó sống biết bao
Cuộc đời này, thứ đáng để theo đuổi là tiền tài và danh vọng, còn yêu thương là thứ luôn hiện hữu, chỉ cần ta đủ tinh tế để cảm nhận và đủ dũng cảm để trao đi. À mà thôi, nói phét đủ rồi, trộn đống hồ đã, theo đuổi lương đến hôm nay là có rồi, tiền dạt dào là yêu thương ngạt ngào ngay ấy mà... =))
Chồng tớ bảo sao lúc nào mở mồm ra là tiền với tiền thế, em ko nghĩ được gì khác nữa ngoài tiền à? Tớ bảo, thôi hay từ mai em đưa hết cả lương của em cho anh để anh chi tiêu cho gđ nhé lúc ấy em chả bao giờ thèm nghĩ đến tiền nữa. Thôi em anh biết sai rồi!
Anh giờ giàu rồi nói vậy ấy chứ thử cũng làm lương như vợ anh đi cuộc sống lại nhiều lo nghĩ.. xem lúc đó còn cơm lành canh ngọt được nữa không ? Tình tiền danh vọng em thấy hai cái cuối mới quan trọng nhất không tiền cạp đất mà ăn chứ ở đấy mà yêu với thương
Chị kia ko phải lo nghĩ gì cho gd nhà c ấy chứ như mấy bọn như e. Phải lo đủ thứ giúp đỡ gd thì chẳng phải trầy mặt kiếm tiền. Chứ con gái ai chả mơ ước được nhàn nhã. E mà giờ có a nào lo dc cho e thì e cũng sẵn sàng vì gd luôn các bác ạ
Theo t nhận thấy trên thực tế luôn tồn tại :" Những người khá giả ( Giàu) luôn tìm kiếm cái thứ gọi là tình yêu thương hay còn gọi là hạnh phúc còn những người nghèo thì luôn mong muốn mình giàu có và đôi khi họ còn ko nhận ra hạnh phúc ở ngay cạnh mình". Và những người giàu khi nhìn vào người nghèo họ chỉ cần hạnh phúc như thế là đủ. Còn người nghèo thì ước gì mình giàu hơn. Đó chính là cuộc sống.