Bình luận

"Các anh ạ, nếu các anh định yêu một cô gái nào đó, chúng tôi không phải ưa lời nói ngọt ngào, nhưng hãy biết dùng đúng lúc, vì 1 lời nói có thể vực dậy 1 con người, chứ đừng chỉ đứng đó. Các anh ạ, nếu các anh định yêu một cô gái, các anh nên thay đổi thái độ với cô ấy, hãy trở thành người cô ấy sẽ yêu, chứ đừng mãi là cậu bé mới lớn thiếu tinh tế, không để ý người khác. Các anh ạ, nếu anh đinh yêu một cô gái, bề ngoài cô ấy mạnh mẽ vậy thôi, nhưng khi cô ấy cho anh thấy sự yếu đuối thì hãy che chở và là chỗ dựa an toàn cho cô ấy. Đừng khiến cô ấy cảm thấy lạc lõng, xấu hổ vì không được quan tâm. Điều này sẽ giết chết cô ấy mất. Các anh ạ, một cô gái mạnh mẽ cũng xứng đáng được yêu theo cách nhẹ nhàng" Các anh ạ, nếu những điều trên mà cảm thấy khó quá thì chúng ta nên quay ra yêu nhau thôi. Thời đại này đàn ông cũng có thể tự mang lại hạnh phúc cho nhau được rồi :v
Các anh ạ, có khi tất cả những điều chúng tôi cần là các anh đừng hamlol . Ngay cả lúc đang hoặc sau khi yêu.
Bạn nói đúng lắm, điều còn gái cần là sự quan tâm bằng hành động, nhưng bạn có bao giờ hỏi lại bản thân là đã quan tâm cậu ấy bằng hành động chưa...nếu chưa có thì tất nhiên k thể yêu nhau :))
Thôi tào lao quá mẹ ạ =)) KO yêu thì trả dép nó về đúng rồi =)) Còn so đo với chả này nọ, vì nó là bạn thân mẹ nên lỗi cả rổ đúng rồi =)) Có yêu đương gì nhau đâu mà hóa Tây thi đc =)) Ko yêu là ko yêu, còn bày đật lí do lí trấu
Các anh ạ nếu cảm thấy yêu 1 cô gái quá khó thì hãy chuyển hướng đi quay đầu là bờ. Hãy kiếm lấy 1 bờ vai vững chắc đủ sức che chở bảo vệ cho các a :))))
Bạn có phải là ny nó đâu mà nó phải bận tâm dậy ?? :D ?? Ngta tỏ tình , biết bao nhiu là hỗn loạn , run sợ các thứ , có nghĩ đến điều đó hông?? Tóm lại chủ thớt toàn liệt kê mấy thứ méo phải ny nhau thì méo cần care. V là đúng r. Viết cfs làm giề :))
Khi nào cũng bắt ng khác q.tâm, hiểu biết về tính cách, sở thích,... của mình như thế nào. Nhưng bản thân mình đã làm được gì cho ng ta chưa. Trong tình yêu đâu chỉ có chắc phụ nữ cần được q.tâm đâu.
Các cô gái ạ.... các cô cứ luôn hở ra " m là bạn thân của t" không thì " m là bạn tốt nhất của t" vân vân... và ...mây...mây.... các gái định nghĩa bạn thân ntn??? Là sự quan tâm của 1 thằng con trai? Là nhưng lúc các bạn yếu đuối khó khăn lại nghĩ đến người ctrai đó??? Hay đơn gian nó tốt va mình thì đó là thân??? Nhiều ctrai họ cũng ko cần yêu đâu... họ cũng nhiều lúc chỉ là bạn thân cũng đc... nhưng... bạn thân là quan tâm lẫn nhau chứ không phải chỉ một phía... nên là đừng mong ai tốt vs mình mà mình chưa làm gì đc cho họ cả... ngoài gia đình ra... thân!
"Phụ nữ là để yêu chứ không phải để hiểu" tôi thấy nó đúng đắn vđ. Thật khó để hiểu điều mà phụ nữ ko nói ra. Cứ nói đâu đâu rồi bắt anh phải hiểu em. Tôi bạn trai trên ko ngu ngốc, ko tật xấu gì mà thích xem bóng đá là hợp với tôi rồi. Đề nghị ib cho info nhé
Những thằng con trai ngoài thì lạnh lùng như vậy thì tính tình rất tốt, tuy có cộc cằng mà nó tốt thật. Quan tâm thiển cận cũng tốt. Con gái nên biết nhìn xa trông rộng, đừng thấy ai tốt ngỡ là thương, đừng thấy ai hiền tưởng bình yên. Cuộc sống phải tạo cho mình có màu riêng nó mới đẹp. Thân . :)
bạn viết cfs bị ném đá nhiều quá :)) mình nghĩ bạn ấy muốn yêu một người trưởng thành hơn và khi anh chàng kia muốn thể hiện mình có tình cảm thì hãy quan tâm bạn ý hơn chứ tỏ tình xong lại quay lưng đi thật là.... cơ bản thôi không yêu thì làm bạn tiếp :))))