Bình luận

Thật sự mình đang đứng vào hoàn cảnh của bạn. 3 năm ra trường và đi làm, t đã quá khắt khe với lựa chọn của mình và cuối cùng vẫn ko thể tìm cho mình một người con gái bên cạnh, vẫn chỉ đi làm rồi lẳng lặng đi học thêm. Bây giờ, lúc t đứng trước một cánh cửa sáng, cánh cửa giúp tương lai của t sang trang, một trang thật sự đẹp thì em, người con gái mà t từng ko đủ dũng cảm để theo đuổi một lần nữa đến bên t. Và cũng giống như bạn, t lại lựa chọn bước tiếp con đường sự nghiệp, con đường mà chắc chắn sẽ phải xa em. T đã tìm một người con gái như em rất lâu và có lẽ một lần nữa t vẫn ko thể giữ em bên mình được. Cố lên bạn, sự nghiệp là trách nhiệm của một thằng đàn ông, để thành công luôn phải hi sinh, hi sinh rất nhiều thứ.
Một vai không thể 2 gánh, để làm tốt 1 trong hai công việc. Đôi khi chính chúng ta phải học cách từ bỏ. Tôi cũng đang phải học cách từ bỏ 1 trong 2 thứ như bạn. Nhưng đàn ông mà không có sự nghiệp thì cũng chẳng có tiếng nói gì.
Đọc câu đầu thấy không ổn rồi. Người ta cứ nói đừng quá tin, người ta cứ nói đừng quá yêu. Tình yêu dẫu có cũng chỉ là ước mơ trong mỗi cuộc đời (Ưng Hoàng Phúc bảo thế nhé)
Con trai thường vô tâm lắm. Đôi lúc cgai chỉ cần 1 2 cái messenger hỏi thăm mỗi ngày thôi. Nhưng mấy a cứ nghĩ, mình có nhièu tiền vào là tự khắc nó theo. Mấy anh lầm ùi mấy anh ạ!
Tóm tắt: 1 a chàng vì sự nghiệp mà k quan tâm ng yêu dẫn đến chia tay. Rồi gặp lại ở sn bạn vẫn yêu muốn níu kéo nhưng cô ấy có ng con trai khác cmnr. Kết nhạt nhẽo. Đừng để cô gái of bạn 1 mình quá lâu, phải biết dung hoà giữa ty và sự nghiệp. Ok
Thật ra nếu yêu thương đủ nhiều thì bạn có thể cân bằng và có cả 2 :) Chỉ tiếc là đa số ctrai đều ko đủ sâu sắc để nghĩ nhiều hơn. Cảm giác bị bỏ quên đối vs cgai nó tủi thân đến thế nào bạn biết k :)) Chỉ cần 1,2 tin nhắn quan tâm chân thành là bạn có thể giữ cô ấy lại rồi, con gái ko cần nhiều đâu, chân thành là đủ :) Mà bạn biết k , con gái càng mạnh mẽ càng cần đc quan tâm và yêu thươg bấy nhiêu, một khi bạn đã làm tổn thương họ rồi thì :)) uhm kết quả như trên đó :)
Ghét nhất những loại đàn ông cho dù lí do gì đi nữa từ bỏ người con gái sát cánh bên mình mà không một lời từ biệt cứ thế im lặng rồi rời đi. Anh không xứng đáng để có được chị ấy thêm một lần nữa !
Con gái khi yêu lúc đầu thì có không mặn nồng như con trai, nhưng khi yêu lâu thì tình yêu của họ càng mãnh liệt. Còn con trai yêu lâu thì càng chán và mải mê với công việc hoặc mối quan hệ mới lạ. Ng con gái yêu ta càng lâu thì càng về sau ta càng phải quan tâm họ nhiều hơn vì họ sinh ra đã yếu đuối và cần được bảo vệ. Bạn cũng đừng có ý nghĩ quay lại với cô ấy vì nếu thế bạn sẽ cảm thấy hổ thẹn, đã ko chăm sóc được cô ấy thì hãy để cô ấy ra đi.
Người ta chỉ trân trọng những thứ đã mất đi. Và nuối tiếc khi thấy người ấy bên cạnh người khác. Có phải quá tham lam khi lúc trước lựa chọn sự nghiệp, đến giờ có sự nghiệp rồi lại muốn người mình từng bỏ rơi trở về?
Phải rồi. Cứ mải mê với những thứ cao xa thì đánh mất những thứ đang có thôi :))) Thay vì gạt hẳn người mình thương sang một bên, sao không để cô ấy là một phần trong đấy. Thỉnh thoảng tâm sự với cô ấy vài ba mẩu chuyện về cái sự nghiệp của anh cũng có gì khó nhọc? Nói, không phải vì trông chờ được cô ấy giúp gì, mà chỉ là để cô ấy thấy mình có hiện diện trong cuộc sống của anh thôi :)) Lêu lêu.. .cho đáng đời!
Mấy a ctrai bây h chỉ tưởng lắm tiền thì gái theo... Đến lúc mất đi rồi thì lại hối tiếc cũng muộn. Mơ tới những điều cao hơn là tốt,nhưng ai ngờ rằng vì thế mà bỏ lỡ những thứ phù hợp với mình nhất.
Lòng tham của con người là vô đáy... anh bảo anh để cô ấy đi, sẽ có người khác chăm sóc cô ấy, v mà khi cô ấy có người chăm sóc rồi, và khi anh đã có mọi thứ rồi, anh lại muốn cô ấy trở về bên anh, có ích kỷ quá không?...
"Nếu ai đó chẳng thể nhấc 1 ngón tay lên gọi điện cho bạn, gặp mặt bạn, dành thời gian cho bạn, thì đã đến lúc nên nhấc cả 5 ngón tay lên vẫy chào tạm biệt họ" nhé các bạn nữ :)))))))
Thế giờ cái sự nghiệp của anh nó đến đâu rồi ạ? Mịa. Coi con gái nhà người ta là đồ vật à? Lúc phấn đấu sn thì muốn để thằng khác giữ hộ, xong cái thành công rồi thì muốn nó quay về. Khôn thế bao giờ mới chết?
Thực ra những tổn thương mà cô gái đó phải chịu còn nhiều hơn những gì chàng trai đó nghĩ cơ. Ngay cả việc níu giữ người mình yêu còn không thể thì đừng mong cô gái đó quay lại. Càng lớn thì sự nghiệp của con trai càng thăng tiến, trong khi tuổi thanh xuân của con gái sẽ đi qua và không bao giờ lấy lại được...
Có gì khó hiểu đâu. người ta sẵn sàng từ bỏ bao nhiêu người tốt để đc ở bên một người, không biết trân trọng thì để ngta ra đi thôi. Đừng có nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ, muộn rồi a à, ngta xứng đáng đc nhận lại hơn gấp nhiều lần kia.
Con gái khi yêu cần sự an toàn. Ko gì hoàn hảo được. Nếu cố ấy chọn tiề cho cô ấy tiền. Nếu cô ấy chọn tình ( tình cảm) cho cô ấy tình. Ko cần quá giàu, chỉ cần bạn yêu thương và tôn trọng thì cô ấy dù bao nhiêu cạm bẫy cũng k chịu rời xa bạn.
Khi còn trẻ chúng ta sẽ chẳng thể nào có được trọn vẹn cả tình yêu và sự nghiệp. Nhưng khi chúng ta có được một trong hai, cái còn lại cũng biến mất tự lúc nào. Đó là sự tiếc nuối. Đàn ông lúc nào cũng vậy. Cứ nghĩ phụ nữ đòi hỏi rồi tham lam để rồi đến lúc mất rồi mới hiểu, đâu mới là cái đáng để đánh đổi. Có những thứ cả cuộc đời ta có thể có, mất rồi lại có nó nhưng có những thứ mãi mãi chỉ một lần bên ta. K biết nắm bắt là lỗi của ta thôi.
Tại sao cứ phải chọn một trong hai mà k là chọn cả hai. Phụ nữ là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp. Sự nghiệp làm cho tình cảm dành cho nhau nhiều và đong đầy yêu thương hơn.
Chọn cả hai đi đã sao. Nói như anh thì tổng thống người ta bận chết à. Đã không có bản lĩnh lại không cố gắng, sau này lấy nhau về chắc gì đã hạnh phúc. Ngồi viết cfs có tác dụng gì, đi mà lo sự nghiệp đi, đừng để ng sau p khổ vì cái sự nghiệp của a nữa.
Có không giữ mất đừng tìm :3 Chỉ cần đủ yêu thương, đủ tin tưởng thì dù có vất vả thế nào, thời gian eo hẹp thế nào cũng vẫn bên cạnh nhau được :) Tiếc cho phụ huynh bạn mất đi một người con dâu hiếm có, mừng cho cô ấy tìm được một người thích hợp hơn bạn.
Hồi xưa đúng là chỉ cần nyc mình bảo mình đợi ngay từ đầu có lẽ mình có thể đợi. Giờ thì mình đã lấy ck r, yêu ck lắm vì đã mang lại hạnh phúc và niềm vui cho mình. Quan trọng nhất là k từ bỏ mình khi đứng trước những quyết định
Khi còn trẻ.... giữa một người con trai và sự nghiệp các bạn nữ sẽ chọn gì? Tôi đã chọn anh đề cùng nhau đi qua các con đường. Chỉ là sức chịu đựng của tôi không như cô gái của anh. Để yên cho anh 17 ngày k nt, call,.. Chỉ là tôi sẽ đến tận nhà và vả cho anh vài cái để anh biết mình sai ở đâu chứ không âm thầm chịu đựng để tự cho anh cơ hội nhận ra cái sai hay tự cho mình cơ hội thêm buồn thêm đau. Nhưng anh chưa làm thế với tôi =))) chỉ 1 ngày, 2 ngày không nc với nhau thôi vì lão ý về quê, đt hết tiền, k mạng, k laptop... Cũng chả trách được. Người ta nhớ đến mình thì người ta sẽ tìm đến. Có lẽ tôi chịu đựng quen rồi... có lẽ tôi luôn chuẩn bị sẵn tinh thần cho mọi chuyện tồi tệ nhất có thể xảy ra nên chả còn cái kiểu giận dỗi nữa. Liệu tôi lớn chưa nhỉ?? Đứa bạn nào của t vào cmt t giết. T cmt ở đây để cho hắn có onl thì đọc được thôi :V
Con gái đơn giản lắm..các anh có thể bận bịu, nhưng con gái chỉ cần nhận đc một vài tin nhắn hỏi thăm hoặc chí ít 1 cuộc gọi ngắn gọn mỗi ngày để thấy t.y tồn tại. Đó là lí do vì sao con gái hay hỏi "anh có yêu em không?" Không phải là cô ấy không biết các anh có yêu cô ấy không mà chỉ là muốn yên tâm rằng tình yêu hôm nay vẫn tồn tại..nhưng chẳng hiểu sao các anh cứ nghĩ quá to tát rằng tình yêu là một thứ gì đó nặng nề, phải hằng ngày gặp cô ấy, phải kiếm được tiền cho cô ấy....mà không biết rằng thứ cô ấy cần là một tình yêu bền vững vậy thôi! Rồi cô ấy thấy bất an còn anh thấy mệt mỏi vì không muốn quan tâm cô ấy. Và rồi hai người chia tay... sau này anh hiểu ra con gái cần nhất là sự yên tâm thì anh đã mất cô ấy rồi :)