Bình luận

Mọi người vào đọc cmt của t đi này. Vừa ngắn gọn xúc tích, vừa dễ hiểu :D Viết cái cfs dài thế kia ai mà chịu đc :p
Giống như cá nước ngọt bỏ ra biển vậy :)) cùng là nước nhưng ko hợp thì khó sống lắm. Ở riêng thì ở, nhưng ko có nghĩa ở riêng là họ ko quan tâm đến mình và mình làm gì cũng đc đâu :) Xác định hòa nhập đc thì tính, ko hòa nhập đc thì rút cho mấy chục năm sau êm đẹp, nếu ko chồng cứ mãi đứng giữa vợ và gia đình thì cũng sẽ có ngày nó mệt mỏi, buông bỏ
Giữ tâm trạng thoải mái đi chị. Đừng để bị ám ảnh bởi mấy chuyện mẹ chồng nàng dâu hay nhà chồng nữa. Chị như thế cũng là biết nghĩ rồi. Ban đầu còn bỡ ngỡ k thể hòa nhập ngay được nhưng mà cứ sống đúng bản chất thật đi chị. Anh yêu chị nghĩa là chị đáng được yêu và đủ khả năng mà. Chúc chị sớm lấy lại tự tin, đừng tự áp lực mình. Cố lên chị.
Chị vô tư đến quá đáng thế thì bị lạnh nhạt cũng phải. Chưa nói đến nhà ny, e đến nhà họ hàng rửa bát trc khi úp bát còn phải ngửi xem có mùi j ko, có bị mỡ ko. Ng ta nghĩ mình vụng là 1, đánh giá gđ k dạy cẩn thận còn khổ hơn. Nữa là nửa đêm, gọi ny đưa đến bv là oke lắm r, còn thử vs chả thách. Erik nó còn 2h sáng gọi ko nhấc máy kia kìa.Bn ng ăn cháo ngoài có sao. Tiểu thư chả phải lối. Bh ship đồ ăn đêm đầy ra, vẫn sạch và ngon. Tiếp nữa, biết là phiền mà còn để tuần nào cũng để ngy đưa đi đón về. A í chiều chị thật. Nh 2 gđ đã gặp nhau chính thức đâu. Gđ nhà ng ta cũng xót con chứ Tóm lại, e thấy c bị lạnh nhạt cũng chả sai j.
Mình nghĩ nhà bạn nam khá kĩ tính. Bạn nên để ý hơn, khéo léo hơn 1 chút. Học tập dần các thói quen của gia đình. Và cũng k p cái gì cx nói với any đc. Thế nhé :)
Thực ra cũng tùy c ạ, ở phố nta cũng ko xuề xòa như quê mình, nên chuyện ăn uống im lặng, với ko ồn ào vui vẻ là chuyện bình thường. 2 anh chị ko cùng quê mà anh ấy cứ đưa đón c suốt thì đúng là chẳng ai thích đâu, cả nấu ăn mang đến nữa, rõ phiền. "Hiểu cho nhau 1 chút thì sẽ không để xảy ra chuyện không mong muốn" scvmc
C thớt đọc được cmt này thì cho em xin cái linh fb của em chồng chị nhé. Con gái gì đâu mà đảm đang lại còn dễ tính. 2h sáng dậy nấu cháo cho c dâu. E này cần nhân giống diện rộng.
E ko đọc nữa tại thấy dài quá nhưng thấy chị bảo chị là gái Bắc Ninh thì ổn rồi. Tại e cx là ng Bắc Ninh ??? Nhưng e chỉ góp í một điều là lần sau có viết cfs dài như này thì cách dòng ra, trình bày đẹp tí đọc đỡ đau mắt...
Nhà người yêu bạn hãy còn tử tế với bạn chán đấy. Vừa vô duyên( đám giỗ mà ngồi cho người yêu ôm ấp) vừa vụng về( rửa chén ko sạch nước rửa) lại còn tiểu thư chảnh chọe hành hạ người yêu. Mà có ai thấy là cô em gái anh người yêu rất tuyệt vời ko?
Sai lầm ở rất nhiều điểm :)) Vô tư quá ...vs ko biết suy nghĩ cho ny mất điểm là đúng rồi Rửa chén ko sạch. Đã là sai. 3h sáng ốm ok. Nhưng thử làm méo j. Ông ý thế là quá nhiệt tình rồi. Vô tư để ng y qua cùng =>> dễ dãi. Phải đuổi nó về để giữ giá chứ....biết nhà ny hay họp gd thì phải đuổi về . ko thì bám càng đi theo. Chứ biết mà lại để thế xa cách gia đình Hàng tuân đưa về nhà bố mẹ nào chẳng xót con. Ko nói thì thôi chứ !! Bị lạnh nhạt ko trách đc. Nhưng công nhận nhà a ny ý là cũng tuyệt rồi. Tự trách bản thân thôi
Mỗi nhà có nguyên tắc riêng b lại chê lạnh nhạt. Đầy nhà trong bữa ăn ko nói chuyện nhá. Thực ra m thấy nhà any b tình cảm là đằng khác, gặp mặt họ hàng các kiểu thường xuyên. Còn b năng qua nhà ngta chơi chưa mà đòi hỏi. Qua chơi ko có tiền mua quà sang thì có cân hoa quả cũng vui rồi. Ngta trừ điểm b là do b thôi
Đọc đến đoạn 4h sáng còn đòi ăn cháo tự nấu thì thôi ko đọc nữa. Đến thế thì đừng hỏi tại sao bầu trời lại màu xanh =))))
Thiệt chứ qua nhà người yêu ăn cơm, người yêu gắp bỏ vào chén mình miếng thịt mà mình ngại hết cả lên, tại vì ổng ko gắp cho ba mẹ, chỉ gắp cho mình, cảm giác ba mẹ ổng thấy sẽ ko vui. :( Rồi 2 đứa ngồi ăn như tượng ấy, thậm chí ko nói 1 chuyện riêng tư chứ đừng nói mà ôm ấp, 2 bạn vô ý vô tứ quá chừng, ôm ấp thì bao nhiêu thời gian riêng tư chả ôm đi!
chị quá may mắn luôn ấy, ny chiều chuộng hết mực, nhà ny tốt đặc biệt là bà cô bên chồng ko chê vào đâu được =))) chị khéo léo và ý tứ chút là được ấy mà, cố mà giữ chị nhé =)))
Con gái con đứa lớn nthe còn k khéo nổi, ai cũng vậy thôi, mình k tcam trước mong gì nta tcam lại, mà nhg cái biết ngại rồi thì phải quán triệt với ny là không làm nữa chứ đừng ngại để đấy, như nhà chị thôi, bh bme c mà biết anh ấy bắt chị làm này làm kia có vui k? Khôn ra thì cắp sách sang học tập em gái anh ấy ấy, công nhận giáo dục tốt, như chuẩn mực gái HN xưa vậy ấy
2-3h đêm còn ăn cháo k sạch k an tâm. C cũng biết làm khổ ny quá cơ. Cho e hỏi chắc c xinh lắm a hay là có bí quyết gi mà ny c chiều c vậy. Chia se cho các chị e vs a:)))