Bình luận

Phải thằng em t mà quen con bé này chắc t lấy chổi quét ra từ cửa :))) nhưng ngặt nỗi nó quen con bé ngoan hiền chuẩn mực thiên sứ đầu thai ấy :'( trong khi bà chị nó thiếu điều làm con đàn ông :))))))
T là t chỉ thích nhìn chứ ko thích yêu những em như thế này và chắc hẳn nhiều thằng đồng dâm cũng như thế :v Đùa chứ biết là ăn mặc phải thoải mái nhưng mà cũng phải đúng nơi đúng chỗ. Đến nhà người yêu chơi, nhà toàn người lớn mà ăn mặc như thế, ngồi lại ko giữ ý tứ gì cả. Đi chơi riêng 2 đứa với nhau hay đi với bạn bè thì ko sao. Chứ đến nhà mà thế này thì t cũng vái cả nón. Mà bà luật sư kia viết cfs lắm icon thế, đọc rối cả mắt :3
Cái chi tiết em làm luật sư cũng được 3 năm rồi nó có liên quan gì đến câu chuyện này không? Em thì cũng không khó khăn gì về chuyện ăn mặc lắm nhưng mà về chơi nhà ny như thế thì nó hơi quá rồi chị ạ, con trai có thể thích ngắm những người con gái ăn mặc như thế nhưng để yêu thì lại là cả 1 vấn đề đấy ạ. Nói chung là mặc vậy thì thà khỏi mặc còn hơn.
Gớm bà cổ hủ bỏ xừ! Thời nay con gái nó mặc thế là bth chứ gì đâu phải đăng cfs. Ở nhà nó được cưng lắm sau này lấy chồng là khổ lắm lại còn bắt tội nó làm bếp nọ kia. Nói thế chứ e ko thích con gái như thế đâu nhá. Thề ko thích nhìn luôn ấy. Chăc do bố mẹ truyền cho tư tưởng ấy.
Thấy chưa. Có nhiều lông chân đell dám mặc quần cao tới bẹn cụng đáng tự hào lắm chứ. Cứ cười chê tụi lắm lông chân đê rồi rước về quả sịp trong thì dài quần ngoài thì ngắn :v
Đấy là về nhà người yêu chơi em nó còn ăn mặc "kín đáo hết mức" như thế thì không biết sau này nếu lấy rồi nó như nào nữa. Chắc hôm nào cao hứng mặc mỗi bikini đi lượn nhông nhông vòng quanh nhà cho vui. Nhể =))
Đhs đến đến nhà bạn hay nhà cô chú còn không dám mặc như thế?Đằng này còn đến nhà ny,nhà bạn lịch sự chán,em mình mà vớ được em như thế đuổi ngay ngoài ngõ!Ô quên nhà mình mặt đuwowfng.Thôi ngồi trong điều khiển cửa điện Aus sập xuống vậy!!!
ko hiểu sao tôi cực ghét con gái tô son chát phấn các bạn ạ. dù vẫn biết giờ nó là xu thế của thời bây giờ. giờ tìm một cô gái đẹp tự nhiên ko cần son phấn khó thật
Ấy âu cũng là do thằng em trai thớt còn non trẻ chứ dẫn bạn gái về mà thấy ăn mặc nv cũng phải nhẹ nhàng dẫn em nó vô cái shop nào chọn 1 bộ lịch sự rồi mới mang về cho ba má coi chứ.
Thuyết âm mưu là con bé đang muốn chia tay vs thằng em của chị mà ngại mở lời nên làm thế để gia đình chị gây áp lực bắt thằng bé chia tay =))
Nhân vật nhọ nhất ở đây ko phiải là ai trong gđ chủ cfs mà là nó Con cÁ "sao mày nỡ trao số phận của tao vào tay con bé đấy" :V
Thằng em giai chủ thớt có vấn đề về mắt à. Lúc người yêu bước ra trước mặt k biết mở mồm nhắc à. Mình thì hiền lắm, lúc em nó gần về thì lại thủ thỉ vào tai bảo cho chị xin cái quần làm tấm lót ổ chó thôi à.
Đến nhà người yêu mà ăn mặc thế này thì xác định toạch rồi em ạ, còn thằng người yêu em nữa không hiểu tại sao nó có thể để cho em ăn mặc như thế rồi dẫn về nhà ra mắt bố mẹ được. Haizzz
Em hiểu chi tiết chị bảo chị làm luật sư đc 3 năm ý là giới thiệu bản thân :3 và cũng ý bảo nghề này có thể mọi người bảo cứng nhắc, nghiêm túc nhưng thực ra chị vui tính và thoáng lắm nhưng vẫn ko chấp nhận đc vấn đề phía sau chứ gì. Em hiểu chị mà, chị em mình hiểu nhau vậy thì chị giới thiệu em trai chị cho em đi =)) Còn bạn gái kia dâu rể thế nào đc =))