Bình luận

Mình cũng đang sống thử với ny mãi mà chưa có con. Vừa rồi nghe báo đài đăng tin đàn ông có thể tự có con với nhau, mình vui quá. Sắp đc làm mẹ rồi ô ria :v
Đã đưa nhau lên nói được như thế này rồi thì yêu thương cũng đã cạn kiệt.. ko sớm thì muộn cũng xa nhau thôi..Duyên đến thì cảm thấy mõi thứ đều hợp... duyên đi thì trăm ngàn lý do .. trời đất dung hoà, vạn vật sinh sôi .. ?
Bài thì lủng củng đọc không hiểu gì hết. Thanh niên keo kiệt gặp cô gái hoang phí à. Phải nội dung như vậy k
chia tay đi anh ạ, mặc dù em là con gái mà còn thấy k chịu nổi, hay nhỉ dạo này cứ có kiểu ai làm nhiều tiền thì ng đó có quyền trong mọi việc ???
Có nghĩa là ông bạn và em kia đang sống thử hả. Sống thử thì vẫn là người yêu. Nhưng hôn nhân ngoài tình yêu còn trách nhiệm, trách nhiệm từ cả 2 người. Vun đắp cho tình cảm gia đình. Thế nên nhiều cái tính xấu vẫn có thể vượt qua và bỏ qua cho nhau. Nói chung tôi ko lên án sống thử đâu. Nhưng muốn sống với nhau. Thì sống thật mẹ nó đi. Sao phải thử với cả thiếc. Rồi đến lúc chia tay. Ông lại đi kể xấu người yêu mất thôi.
Ko biết thế nào nhưng phê bình chủ thớt. Tốt nghiệp ĐH r mà viết cái bài chả đâu vào đâu, lủng cà lủng củng, ý tứ k rõ ràng, lối hành văn quá kém. Cho 2 điểm
Bạn nữ kp typ người phụ nữ của gđ, còn bạn nam thì ngược lại. Nếu ngồi lại nc thẳng thắn vs nhau mà k giải quyết được thì rất khó để đi chung. Còn về việc đồ của bm gửi cho, m nghĩ luôn phải trân trọng, nó k chỉ là công cbi mà còn đầy t/c nữa.
Cái quý nhất là nó vẫn bên cạnh mình lúc khó khăn thì m còn muốn gì nữa. Nó đi làm tiền nhiều nó muốn tiêu gì thì tiêu chứ, mắc mớ gì phải nhịn vậy. Sau này có con chi tiêu nhiều thứ sẽ tự bó mồm lại thôi.
Nói đi cũng phải nói lại, khi anh khó khăn chị ý không chê anh, không bỏ anh, vậy thì khi anh khá lên anh lấy quyền gì để chê bai chị ấy. Đã sống thử với nhau mấy năm thì bản chất của chị ý bộc lộ lâu rồi chứ K phải giờ mới lộ ra nhé.
Mình chưa bao giờ cmt or đăng bài trên Neu, nhưng nói thật đọc bài này thấy chối quá, giọng văn lủng ca lủng củng, đọc chả hiểu vẹo j. Mịa, chẳng có thằng đàn ông nó ntn cả đâu, nếu có thì nó chả là đàn ông, đàn ông con trai mà tính toán như đàn bà, khổ thân cho cô người yêu, sau này mà có lỡ chia tay chắc ổng đi ổng kể xấu cho cả thiên hạ mất. Người ta kiếm dc tiền, thì người ta có quyền tiêu là đúng rồi, giờ trẻ lại chưa ck ko tiêu chả nhẽ đợi già mới dc ăn tiêu chắc, lấy ck có con rồi muốn tiêu cũng phải đắn đo. Ông chả hiểu cho người ta ngồi đấy mà tính với chả toán.
Làm ăn kte gì chỉ nghĩ tiết kiệm mà k nghĩ cố gắng phấn đấu kiếm thêm cho chi tiêu xông xênh, mà tiền bạn gái kiếm thích tiêu gì thì tiêu, đi ăn k bắt ông trả còn kêu trách bạn gái, tóm lại như ông nói k cùng chí hướng thì thôi nghỉ cho ny ông cũng đỡ khổ
Có khi là ông này viết theo ý nghĩ của ổng vậy thôi, khi mà ổng bảo cn ng iu tiet kiem nay nọ coi lại thái độ ổng thử chớ. Nghe mới 1 phía, ít bữa lại có bài: ng iu em o hoc xd ra k có cong viec on dinh, em di lam cả ngay met moi áp luc tối về ngày nào cũng nấu nướng, sắp hàng, đi ăn dạo mát xả xì trét tí thì lại bài ca tiết kiệm, em chán quá muốn chia tay các bác ạ. Cho em loi khuyen mac du em con yeu ng iu em rat nhiu. Thế đấy.