Bình luận

Người yêu mìh đẹp trai, học giỏi lại rất ga lăg,mỗi lần đi ăn Anh ấy luôn giàh trả tiền, trưa nắg mìh khôg mún ra đườg Anh ấy liền mua đồ ăn đem qua, ốm Anh ấy lo đi mua thuốc, đi học đưa đi đón về, mìh bị cận nên lúc nào ah ấy cũg nắm tay mìh cùg đi sợ mìh vấp té, còn nhìu chuyện khác nữa... À ...đó là ny trog mộgmộg của mìh nhé chớ hiện tại mìh còn ế
Bỏ mẹ nó đi chứ còn sao nữa. Ít tuổi hay nhiều tuổi cũng như nhau cả thôi. Yêu thương thật lòng sẽ tự biết quan tâm đến ng yêu mình, e nhé. Đừng vin vào nó ít tuổi mà cho nó cái quyền vô tâm vs ng khác
Vấn đề là cậu ta không có yêu bạn. Bạn cần gì ở một bạn nam được mang cái tên khác là ny? Chắc bạn có câu trl. Chia sẻ thẳng thắn với cậu ta. Nếu cậu ta cảm thấy chấp nhận và thay đổi. Ok, bạn cho cậu ấy một cơ hội cũng như cho mình một cơ hội. Nếu như tất cả =0 thì bạn biết phải làm gì rồi đấy!
Người yêu nhỏ hơn 4t, và lúc nào cũng như ông cụ non. Đy xe máy đội nón bh cho mình, coi phim hỏi mình thích phim gì, mua bắp nước thì hỏi mình uống nước gì, bắp thường hay phô mai, ăn cơm mình không ăn hành thì không nấu hành luôn, lúc nào rảnh cũng nt cho mình, là grab bike miễn phí và an toàn nhất vì chạy nhanh nhưng khi chở mình luôn chạy chậm vì mình nhát gan. Ăn uống chơi bời đy du lịch thì đều luôn hỏi ý mình trước coi mình có thích không rồi mới quyết định, lâu lâu hay mua quà lặt vặt cho mình, không bao giờ tiếc tiền với mình (dù có ít tiền vì mới ra trường). Nói chuyện với bạn (con trai) thì cũng nói tục nhưng luôn không bao giờ (hiếm khi) nói tục với mình (có vài lần nhỡ mồm quen mồm), có stress gì cũng ít khi trút lên mình. Mình 91, và quen nhau được gần 4 năm rồi, không biết tương lai sao chứ giờ vẫn chưa chán nhau, may quá. Nói chung tuổi tác không phải là lý do để biện minh cho sự vô tâm, mình nghĩ do tính cách của mỗi người thôi :)
yêu đương gì tầm này em..phải ế,phải độc thân,phải chẳng là của ai mới vip....thời đại này người ta ns rồi:người con gái đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai....e gặp đúng thằng trẻ con rồi đấy
Mình cũng có ny nhỏ hơn 4t ;)) Mà ny bạn chắc chỉ xem bạn như bạn bè bth thôi, thử nói chuyện rỏ ràng vs nó và bày tỏ mong muốn hết xem, nếu thấy ko hợp thì ctay sớm cho bớt đau khổ :v
Tớ nói thật chứ người dưng còn thi thoảng ngta giữ cửa cho nếu thấy bạn đi vào cùng lúc đó. Chứ thằng ny bạn còn ko bằng thằng người dưng, mà cái kiểu vớ vẩn của thằng ny bạn thì mặc váy cho nó rồi ct mẹ đi. Nhé, chia tay đi nhé!!!!
Người yêu cũng thua mình 2 tuổi. Nhưng (anh) không như vậy :) đi xe luôn là người gạt chống sau, đội nón, cài quai mũ cho mình. Mình tuột dây giày thì anh cũng là người buộc lại hộ. Tụi mình đều sinh viên, hôm này mình cod mình trả, nếu anh có thì anh sẽ dành trả. Luôn là người order nước cho mình. Có thể chở mình đi 10km chỉ để mua một ly trà tắc 7k, tranh thủ đi dạo. Mình ốm sẽ mua thuốc cho mình. Làm việc gì cũng nghĩ đến mình đầu tiên. Mình chỉ muốn nói vậy thôi. Hiện tại thì mình và anh (tạm) chia tay rồi (:
Hồi xưa sao quen được hay vậy? Một nó quá giàu, hai nó quá đẹp, ba nó nghĩ cua được rồi cần quan tâm chi nữa. T nghĩ mấy bạn đừng có cái suy nghĩ khi mình cần gì đó thì sợ người yêu nói là mình đòi hỏi hay là mình xấu xa. Ai cũng có chút đòi hỏi trong mối quan hệ tình cảm hết. Mấy cái điều bạn muốn đều là bình thường. Cố lên cô gái
Con trai hơn con gái 6 tuổi mới suy nghĩ bằng con gái, nên nếu đứa bằng tuổi tỏ tình bạn hãy nói: ranh con, bé tí tuổi yêu đương gì. Trường hợp này bạn yêu cháu cmnr chứ không phải ranh con nữa, đã thế còn vô tâm, sau về làm mẹ nó luôn, ct đi
Lũ em tôi toàn yêu mấy ông kém tuổi hơn đây, toàn kém 2 3 tuổi. Mới yêu thì thích lắm, nghĩ nó người lớn lắm. Được 1 thời gian thì chê nó ko tinh tế như đàn ông trường thành rồi chán, rồi bỏ. Còn các ông cứ thích nhắm gái hơn tuổi là vì muốn có thêm 1 người mẹ lo lắng để mình ham chơi, đồng thời sĩ với bạn bè là đấy, sức hút của tao còn hút được cả mấy cái máy bay bà già. Con gái đã dậy thì già hơn con trai trước mấy tuổi rồi. Vậy muốn tìm người tinh tế, hiểu mình thì phải tìm người hơn tuổi, hay ít nhất bằng tuổi hoặc hiếm lắm thì ra 1 cậu trai lõi đời từ bé rồi, ai lại đi luyện tập bản năng làm mẹ như bạn sớm thế? Rách việc, đi ngược đường. Con trai cái tuổi 18 đôi mươi ai chả thế, chả ham chơi. Phải đi làm thêm hoặc làm hẳn rồi, có trách nhiệm lo cái này cái kia thì mới người lớn, mới biết lo cho người khác được.
Người yêu mình cũng nhỏ tuổi hơn nhưng anh chưa bao giờ để mình có những trải nghiệm như vậy, luôn quan tâm và tạo cảm giác an toàn cho mình mỗi khi cạnh nhau Đúng là khi yêu tuổi tác không quan trọng nhưng thiết nghĩ phụ nữ cần tìm cho mình một ng đàn ông đủ chín chắn để chở che khi cần thiết chứ yêu như vậy thì khác j tình chị em :)))
Chả hiểu sao đọc chuyện của thớt tự dưng lại muốn đc hẹn hò vs phi công giống thớt, t thấy thú vị mà :)))). À yêu thôi đừng nghĩ đến lấy làm gì nhé
Mình cũng có người yêu nhỏ hơn 2 tuổi. Không tới mức lãng mạn như cột giày hay tặng hoa hằng ngày nhưng cũng không tính toán tiền bạc đứa nào có tiền đứa đấy trả. Hai đứa cùng có tiền thì cậu ta giành trả. Mình ốm liền 1 tháng cuối tháng 2 đứa cùng hết tiền cậu ta cắm cả giấy tờ xe đc 500k mua hết thuốc nước cho mình còn dư 30k mua thêm tô bún cho mình rồi nhịn. Cả năm đi làm thức khuya dậy sớm đều là cậu ta đón mặc dù luôn trễ 15p. Nhưng tóm lại là vẫn đón đều, đầy, đủ...! Còn nhiều quá kể k hết nhưng cái quan trọng là chúng mình ct nhau rồi.
Bạn yêu phi công, oke?? Bạn yêu con gái cũng oke luôn. Thời buổi này thì tuổi tác, giới tính nó cũng không là vấn đề. Mà vấn đề là ko còn thứ gì có thể hình dung đc người yêu bạn nữa rồi. Trẻ con? Mặc váy? Xin lỗi là nói thế sỉ nhục mấy đứa trẻ con với giới tính nữ quá :))) Nhiều bạn gái galant còn đi trước giữ cửa, thấy tớ ko đẩy đc xe thì đẩy giúp. Còn thằng cháu tớ nó mới 5 tuổi cũng đã biết galant nhường đồ cho bạn gái nhé. Thân gửi bạn gái topic trên, mẹ bạn nói đúng rồi đấy. Chia tay sớm, siêu sinh sớm :)))
là do ny bạn vô tâm, có thể là ko yêu bạn chứ có phải do là phi công đâu. bạn nói thế mang tiếng mấy đứa lái may bay lắm, vs cả làm mấy đứa muốn lái may bay như mình mất cơ hội đc lái mất.
A thì ngược lại . A luôn là người quan tâm cô ấy. Sáng chở đi làm tối chở về. Sẵn sàng chạy hơn 10km mỗi ngày để đem cơm cho ny, rồi lại chạy hơn 10km về chỗ làm. Cô ấy ốm thì a mua thuốc cho cô ấy. Cô ấy khó khăn về tiền bạc, a giúp đỡ. Nhưng nhận lại chỉ là..... haizzz. A chia tay rồi. Còn em ? Nên suy nghĩ lại đi nhé.
Chả phải do nó nhỏ tuổi, mà cũng chỉ là 1phần..cái quan trọng là nó "VÔ TÂM"..chứ con trai 20 tuổi đầu cái cơ bản quan tâm ny còn không biết, thì chả làm được gì đâu... Bạn sớm chia tay đi..
A đây cũng kém tuổi này, Về nhà với vợ ngày ngày nấu cơm, Con thì tắm rửa sạch thơm, Mấy hành động ấy rơm rơm thôi mà, Game a cũng chẳng mê nha, Tan sở một cái là về nhà luôn, Đọc xong em chớ có buồn, Vì anh đã bị vào khuôn khổ rồi
Vấn đề ko phải là tuổi tác mà vấn đề là cậu ta ko yêu bạn. Khi yêu người ta muốn được chăm sóc và luôn luôn quan tâm người mình yêu. Chị mình cũng yêu người kém 2t, bố mẹ chị cũng phản đối dữ lắm nói trẻ vậy sao lo được cho chị. Nhưng bg lấy nhau, 3 mặt con ko ai chê anh được điểm gì. Vợ đẻ 1 tay anh chăm, mẹ đẻ mẹ chồng chỉ cần đảo qua, chăm vợ chăm con thôi rồi luôn. Chồng mình cũng rất tuyệt mà nhìn a chăm chị mình còn gato với chị đó. Nói chung vấn đề chỉ là yêu hay ko? Và yêu như thế nào thôi. Tất cả những thứ khác ko quan trọng.
nếu bạn muốn tiếp tục làm mẹ anh kia hoặc chị gái anh kia thì yếu tiếp không thì nghỉ cho khỏe cái đơn giản ốm đau bệnh tật mà nó k ngó ngàng thì có ngy làm gi thà mua con cún về nuôi mình ốm nó còn quấn chân hơn là anh ngy này mất thời gian mất cả công sức suy nghĩ nó làm sao.......
Nhỏ tuổi hay không không quan trọng, quan trọng là bạn yêu phải người như thế nào :) Có những người còn trẻ đã chín chắn, biết cư xử. Ngược lại, nhiều kẻ mãi mãi chỉ là đứa trẻ ích kỉ to xác thôi
Vđề k nằm ở tuổi tác mà là nta quá vô tâm thôi c ạ. Nói thật chứ ng ngoài còn k đối xử với nhau đến mức ấy huống chi ny. Chỉ đc cái mồm qua đt r ntin nhiệt tình thì đc cgi? Y cả năm trời mà chưa 1 lần qtam đến cảm giác của ny. Thế mà c vẫn có thể chịu đựng thì e cũg bó tay. Vote ct. Có k giữ mất đừng tìm.
Thật ra k lquan tuổi tác đâu mà nó là máu vô tâm r dù bạn đấy sau có yêu em nào kém 10t thì vẫn vô tâm thế thôi . bỏ ngay và luôn đi b ạ ko sửa hay thay đổi đc đâu. Bỏ r nó mới thấy tiếc mình :)))
T mà đã vào cửa thì bg cũng giữ cửa cho người sau. Bất kể đi sau là đàn ông, phụ nữ, người già hay trẻ nhỏ ý. Ny bạn kỳ quá.