Bình luận

Hô hô có hôm em bị hơn 200 người gạ trong một ngày mà thấy chả có gì đặc sắc. Bình tĩnh và Block hết chúng nó đi chị ơi
Chắc mình xấu xí quá nên 27 năm trong đời chả ma nào buồn gạ gẫm cũng như quấy rối ,chưa bao giờ thấy xấu xí mà vui vẻ như bây giờ ???
Lần gạ tình đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này là hồi nhỏ đứa trong lớp bảo gọi tau là anh đi rồi tau cho 2 nghìn =)))
Gạ tình thì chưa bao giờ bị nhưng thể loại sĩ gái unf mình xong đổ cho mình đơn phương nó thì trưa nay vừa gặp =))
- em ơi sợ quá, dạo này ở khu anh ở con gái bị sàm sỡ, hấp diêm liên tục mấy vụ rồi - thế k có ai xử lý ạ? - có, công an bh đi tuần tối ngày - mà sàm sỡ con gái mà, anh là con trai thì sợ gì chứ ? - anh sợ công an bắt
Tốt nhất là ít bắt chuyện vs người lạ, tránh xa mấy ông say, tìm hiểu kĩ trc khi tiếp xúc. Lần sau thì tát cho nó mấy phát
chắc là sắc đẹp của chị toát lên vẻ khiến người ta muốn gạ tình rồi, hợp gu của đàn ông nhớn tuổi, đời người chả biết gặp người lạ được bao nhiêu mà mới 25t đã bị gạ nhiều mặt rồi. 3 lần thì em tin chứ trên cả 6 lần thì em tin chị có vấn đề. nghĩ kĩ nhé không lại tiếp tục tổn hại
- e nói thật con gái còn đc gạ trả tiền.. đợt trước gần nhà e thằng kia bị 3 con dân tộc nó chịch cho gần chết phải nhập viện mà có được đồng nào đâu.. vì thế e sợ lắm e toàn giả vờ bê đê thôi sợ là con trai bọn con gái nó chịch xong nó bỏ
Kiếp trước reo rắc tình cảm nhiều quá. Đào hoa qua nên kiếp này phải trả . Nhưng yên tâm đi. Trả hết rồi sẽ gặp được người chồng tốt thôi. Như tiểu tăng chẳng hạn =))) Đùa thôi chứ vạn sự tuỳ duyên , đừng mong gì cả, ăt đến bất ngờ. ;)
Có lẽ trông bạn hiền. Mấy tên biến thái cứ thấy ai hiền, ngơ yếu đuối ít có khả năng kháng cự hay tới gạ lắm. Bạn ra đường thì áo khoác, khẩu trang cho kỹ, có tiền thì mua đồ unisex mặc, sửa tướng đi nữa càng tốt. Đối tượng nào nghi thì 1 bơ đi, ko thì đáp trả to tiếng. Trước mình cũng bị như bạn mà ngay nhà mình luôn, ngồi bán hàng mà bị khách gạ. Sau này ai vào mua hàng mình cũng vâng dạ trả lời to, mặc đồ của bố thì hết. Tỏ ra cứng rắn bình tĩnh, nó sẽ bớt nhây với mình.
Học Xây Dựng, ra trường 6 năm rồi, làm xe ôm, mà mỗi tháng vẫn định giấu vợ 4tr để đi lừa gái! Thằng cha này thất bại trên mọi phương diện thật, đã xấu còn ác :))))
Mình thì đang gặp phải một ông tây nói thích mình xong suốt ngày inbox mặc dù mình đã thẳng thắn từ chối và bơ k nói gì. Người ta lúc trước tốt với mình, lại cũng lớn tuổi hơn mingf nhiều nên mình tôn trọng cơ mà đăng ảnh hay bất cứ thứ gì cũng bị tải xuống này kia... Tôi đến điên mất thôi.
Ngta bị như thế rồi mà còn có thể cmt mấy câu vô duyên vs chế giễu nọ kia ???? ko có lòng thấu cảm sao ?. Không có tình người sao ????
Bạn vậy còn đỡ, mình hồi còn quen bạn trai có anh kia chỉ nói chuyện online mà thích mình rồi doạ nếu k ct bạn trai để đến với ảnh thì ảnh sẽ thuê ng giết bạn trai mình. Mình sợ quá nên ct để bạn trai mình đc an toàn. Thế mà 3 tháng sau gặp lại 2 ng đó tay trong tay mà lòng mình đau nhói :)))
có thể là số bạn xui xẻo nên gặp nhiều thể loại biến thái, tốt nhất là ra dg hạn chế bắt chuyện với người lạ, k quá tỏ ra thân thiết. Mình thấy con gái thì thường bị chọc ghẹo này kia nhưng mà mình đóng mặt lạnh thì ngta cũng k dám hó hé gì đâu bạn
Đọc bài thấy an tâm quá, vì lùn với lép, nhưng an toàn. Nếu có điều kiện c nên hợc 1 khóa võ phòng thân + ăn mặc kín đáo khi đi đêm hay đi 1 mình. Bớt nc vs ng lạ, mà phải mạnh mẽ lên. Chứ hiền là bị vùi dập ngay.
Mình nhìn cũng bình thường, tuy nhiên gặp mấy chuyện này nhiều lần hơn bạn kể cả đi xe giường nằm đêm hay ngoài đường. Mãi rồi cũng thấy bình thường thôi. Bạn nếu bị sờ mó thì cứ thẳng tay vớ cái gì thìđập chết mẹ nó đi hoặc sợ thì chửi thật to cho mọi người xung quanh nghe thấy. Trường hợp bị gạ tình thì phải thật đanh đá, mặt mũi tối sầm lại kiểu bố chuẩn bị cầm dao giết m đấy thằng chó!!! Ít cười và nói với người lạ hoặc mới quen đi, ai xin sđt thì tìm cách từ chối khéo, không thì nói thẳng k thích cho. Nói chung là thằng nào táy máy chân tay thì cứ đập thẳng mặt, đừng có sợ. Kẻ ác sợ thằng liều mà. Mình cũng sẽ k nghĩ là bạn dáng ngon hay ăn mặc hở hang cả, vì mình toàn mặc kín mà còn bị ấy. Đó là kinh nghiệm của mình chia sẻ với bạn. Vấn đề a rể bạn thì phải nói với chị gái, ai cần quan tâm nó đối xử với chị gái bạn ra sao, loại đó phải diệt. Chúc bạn may mắn lần sau và cứ thẳng tay nhé.
Chị gặp con trai phải tỏ ra mặt nghiêm nghị. Hỏi gì tl đấy nếu hỏi nhiều thì hỏi lại sao ông hỏi nhiều thế nếu gặp thanh niên tuổi anh thì gọi bằng chú còn gặp tuổi bác gọi ông gặp tuổi ông gọi cụ. Hậ
Đã bị 2-3 lần thiˋ tốt nhất bạn nên Không nói chuyện với đàn ông lạ đi, mặt lạnh tanh vào, se˜ không có thằng nào ho he đâu Với lại, bạn bảo bạn không xinh thì đấy là bạn nhận xét thôi. Biết đâu mặt không xinh nhưng dáng đẹp thì sao
Đừng nói vì ăn mặc mà bị gạ tình. Kể cả có mặc sexy đi chăng nữa đó là cá tính của họ thì cũng k có quyền lạm dụng người khác... Đừng đổ cho dáng đẹp mặt xinh. Họ sinh ra như vậy và đáng được tự hào vì điều đó chứ k phải gạ tình. Đừng nói ngta vì người ta bắt chuyện với người lạ nên mới bị gạ tình. Đó là thân thiện chuyện vô cùng bình thường. -- Những kẻ biết thái có cả trăm lý do, ngàn luận điệu để bào chữa cho hành vi của chúng. Loại biến thái chính là biến thái từ trong tâm lý. Là do bản thân kẻ đó đã biến thái sẵn rồi. Chứ chả liên quan gì đến nạn nhân cả. Ngưng đổ lỗi cho họ :)))
Bạn nên cẩn thận mấy ông già già, đã lấy vợ rồi càng bệnh hoạn. Tớ nghĩ là một phần tính cách của những bạn dễ bị bọn kia gạ gẫm là hòa đồng nên bọn đấy dễ bắt chuyện. Bnó thấy ngoan, đặc biệt là nhìn HIỀN ,dễ bắt nạt, nghĩ là ngu ngu nên mới làm tới chứ k phải do bạn xinh hay cuốn hút gì đâu....vì bnó nghĩ là ngờ nghệch có làm gì cũng k dám kêu vs ai. Mình cũng bị nhiều lần gạ tình rồi, đặc biệt đi xe bus xe khách: khách đi xe,phu xe, già trẻ đủ cả. Có cả SƯ nữa ker.NÓ BẢO Ở CHÙA XUÂN ĐỈNH SAO Í. Cầm thú đội lốt sư. Trong trường hợp như vậy bạn nhất định phải cương quyết từ chối thẳng thừng thậm trí chửi cho nó để mn nghe thấy, và cho nó biết rằng hiền nhưng bố đéo dễ bị bắt nạt thì nó k dám đâu. Và đi xe lên thủ sẵn cái dao tem trong ví. Bạn mình đi xe giường nằm cũng bị một lão thò tay vào chăn . Rồi bạn mình cầm rao tem rạch đứt mịa tay nó đi. Nó chảy máu te te mà k dám kêu =))) đáng đời. Túm lại lúc nào cũng phải mặt lạnh, đề phòng, cẩn thận với người lạ.
Lần bị gạ đầu tiên là thằng bạn cùng bàn cấp 3 rủ: "Mày đi ăn cháo lưỡi với tao không???" Ok mình tin chạy theo nó từ tầng 3 xuống thật nó quay ra cười: "Về đi, không ăn được đâu mà đi theo". Ngơ ngác rồi đi về, mãi sau mới biết bị lừa... =)))
Trước hồi mình học năm nhất đại học, cách đấy cũng 7 năm rồi, 1 lần đi xe về quê nam định có ngồi cùng 1 lão tầm gần 60 người thái bình, nói chuyện thì nói là 1 nhà giáo về hưu, cũng kể lể về con cái, kêu em trai là trưởng phó khoa của trường mình học. Nói chuyện lâu lâu hắn hỏi xin sdt bảo sau này bác lên có việc gần trường bác nhờ cháu giúp. Mình nấn ná rồi hồi đấy sv mới lên ngại chưa biết cách từ chối liền cho số. về nhà hắn nt gọi điện liên tục. rồi còn viết bao nhiêu thơ gửi đến. đọc đến tởm. rồi nt rất chi là láo toét. hồi đấy mình thấy đấy là điều xấu hổ lắm. mình k nói với bố mẹ mà chỉ cho số vào số hạn chế. giờ nghĩ lại đó là bị quấy rồi. thật tởm lão già nhà giáo biến thái.
Theo 1 chuyên gia xem nhiều phim hành động bom tấn của Nhật Bản như mình thì lý do bị gạ tình nhiều nhất chỉ có 2 cái: - Một là chủ thớt đi xe đi tàu giường nằm mà cứ mặc váy ngắn cũn cỡn. Các bác nhìn thấy hiểu nhầm và gạ tình là chuyện bình thường. Xong lúc nào cũng chỉ một câu: "Em sinh viên nghèo lại khó khăn" thì mấy bố kia lại chả hiểu nhầm quá :)) - Hai là bạn nhận xét bản thân hơi sai rồi. Chắc k phải mặt tròn phúc hậu mà mặt nhìn dâm tà quá làm các bác hiểu nhầm. Đến ông anh rể còn thế thì chịu P/s: Hôm sau đừng có đứng ở công viên thống nhất mà bắt xe nhé :))) Gặp phải ai thì nó cũng gạ chứ k riêng mấy ông xe ôm đâu
ok không tin là đúng r. đàn ông thằng đ nào chả có máu dê trong ng. thằng ko có là thằng chưa bộc lộ ra thôi e :)) cũng bị lần mà duma nó tí thì hẹo. đỏ chứ đen quên cmn đi hihi :3
Gặp ai cũng nói chuyện thì chẳng chết à. Chị phải lạnh lùng vào chứ. ??? Đi đâu cũng chuẩn bị sẵn cái kéo hay con dao nhỏ trong túi ý. Sẵn sàng xiên chết nhưng thằng nào léng phéng nhé. Hihi
Do thái độ của bạn! mình nghĩ nếu bạn đọc được dòng này thì bạn nên lên tiếng, chứ im lặng ko giải quyết được vấn đề. Đặc biệt là anh rể của bạn, ko là bạn thì cũng là người khác,chí ít cũng nói với chị gái,bạn bị lạm dụng 1, chị bạn thì mất cả đời với thằng đàn ông đó. Đáng không?
Người lạ bắt chuyện bạn cũng trả lời nhiệt tình ghê :)) mình cực kì ko thích tiếp chuyện người lạ vì mình bị ko thích người lạ, lần duy nhất tiếp chuyện 1 anh grab và mình đã bị ông ấy "lừa" 8 tháng rồi hihi :)