Bình luận

Loại đàn ông như chúng nó có tư cách gì mà dám mở mồm ra nói đừng gây áp lực cho cô ấy nữa. Giống như kiểu thằng ny cũ mình bảo đừng đụng đến ny của a. Tao làm gì ny mày mà bảo đừng đụng đến. Chúng mày có tật giật mình tự sợ hãi vì đã lén lút sau lưng người khác mà còn đổ tiếng ác cho bọn tao à. Khinh đéo thèm đụng đến ý chứ.
Nga Lê Nguyễn Bích Ngọc t có lỡ trót thích Hải của N hay thích Tuấn của Nga thì sau đó t sẽ khích bác cho cm ctay. chúng ta sẽ gạt bỏ đàn ông sống vs nhau cả đời chứ dbh đc ntn nghe chưa 2 con???
Tôi chỉ mong trên đời này có những người tự trọng, biết cái gì là đồ của người khác mà tránh xa. Nhưng kẻ thay lòng mới thực sự đáng trách, bởi vì nếu không có sự đồng ý người thứ ba không bao giờ có cơ hội chen vào. Chống mắt lên xem bọn nó hạnh phúc được bao lâu.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân và bạn trai hamlone =)) Thôi cũng đứt được cái loại vô liêm sỉ ấy rồi, cố lên chị ơi <3
T chia tay 3 năm rồi éo biết lý do đây ;)) Cuộc đời này có nhiều thứ bất ngờ. Và chuyện tình của tôi chỉ là 1 trong những ví dụ tiêu biểu cho sự bất ngờ của cuộc đời. Bất ngờ ngay từ lúc bắt đầu cho đến thi kết thúc. Điều chắc chắn nhất chính là không có gì là chắc chắn ?
Chàng trai năm 17t, chẳng thể là chàng trai đi cùng bạn đến hết cuộc đời này, hãy cứ nghĩ là vậy. cánh cửa này đóng lại.chắc chắn cánh cửa khác mở ra.âu cũng là duyên số rồi.hãy cho chàng trai đến sau cơ hội nhé.có thể là mình đó ^^
Tình yêu ko có lỗi, lỗi tại bạn thân. Cái chủ đề này quen thuộc quá nhỉ, t nói không phải khoe chứ ngày xưa học Triết I II III ko phải thi lại lần nào nhưng cái vụ bạn thân cuỗm mất ny thì khó giải thích thật. Khi đặt lợi ích cá nhân lên trên tình bạn là họ vứt sạch. Haizz. Giá như học có lòng trắc ẩn, thấu cảm, đặt mình vào vị trí ng khác và một chút yêu đất nước thì đã ko xảy ra những chuyện đáng bị Tổ quốc cười chê...
Thớt quả thật là quá hiền. Nếu là mình, chửi cho th ny cũ sấp mặt rồi cho con bạn kia vài bạt tai. Đuổi khỏi phòng luôn. Nó k đi thì mình dọn đi. Khốn nạn mà :v ahihi nói thế thôi chứ nếu là thật chắc mình xé xác hai chúng nó :v
Nói thế nào đi nữa, lý do gì thì không cần biết, nhưng đứa bạn thân của bạn và thằng ranh kia là 2 đứa mất nết. Đọc cfs mà thấy xã hội này nó lắm cái thể loại người các kiểu mà không thể hình dung hay tưởng tượng đc. Cố lên bạn! Ty sinh viên thường là vậy, trường hợp này k phải hiếm hoi , mong bạn mau vượt qua !
trên đời này luôn có những kẻ "cơ hội" thằng đàn ông đéo gì thấy bạn thân của ng yêu thất tình thì lao vào tán tỉnh, bạn gái thân cái Đéo gì mà lén lút cướp bồ người ta, nồi nào úp vung nấy thôi bạn ạ!
Mỗi khi đọc những câu chuyện như v mình lại sợ và cảm thấy lo lắng...sợ rằng nó sẽ xảy ra với mình. Cho dù mình đã từng phải trải qua những nỗi đau còn lớn hơn vậy, nhưng s mình vẫn sợ ????
Thà rằng biết được lí do nta từ bỏ còn hơn cứ im im để mình hi vọng rồi chờ đợi. Như đau bụng đi ỉa 1 lần là xong, sướng hơn đau âm ỉ suốt ngày đêm.
Đọc văn của cậu tớ mệt quá :(( Đọc mãi chả thấy dấu chấm câu. Phải sống thật tốt vào, đừng buồn nữa và tuyệt đối không được rơi nước mắt vì bọn họ không xứng đáng.
Thời gian k làm xóa nhòa tất cả những kí ức mà chỉ tạm thời giúp ta chữa lành vết thương...Đến 1 thời điểm nào đó chắc hẳn c sẽ nhớ tới ng cũ nhưng trong lòng sẽ k còn cảm giác đau đớn nữa và thay vào đó là 1 nụ cười thật tươi :))
Bởi tình yêu nào đâu có lỗi Lỗi tại bạn thân chia rẽ đôi đường Âu cũng là một chuyện bình thường Vì khi yêu ai mà không ích kỉ Chỉ muốn của riêng mình chẳng chia sẻ cho ai.
Ôi cái thế loại ny,bạn thân.... vs t đã k có lâu lắm r. T bị bạn thân,cái đứa t xem là chị em,t bảo vệ nó,vậy mà nó lừa lọc t,nói xâu t khi t k có tiền cho nó mượn đi chơi,và còn 1 việc nó làm vs t,mà suốt đời này trời đất k dung ... nếu là chó quay lại cắn càn thì chỉ việc k nuôi nó nữa. Hay ác hơn là bán nó đi... còn vs loại nó,t chỉ hận là k cầm dao xiên cho nó 1 phát rồi nói vào tai nó: hậu quả của việc hôm nay t phải chịu đựng,con cháu m sẽ là ng được hưởng.. Căm thù.
Khi mà ở Nhật, Mỹ , Fap... chúng ta phải cảnh giác rất nhiều mối nguy hại như thợ sửa ống nước, y tá, cô giáo , học sinh hư , con nuôi... nhưng ở Việt Nam bạn chỉ cần để ý một mối quan hệ duy nhất đó là đứa bạn thân ????
Chia tay mà không biết lý do thì tức là nó có con khác rồi chứ sao nữa. T bị rồi t biết mà ? . Sống tốt vào, xinh đẹp yêu đời vào sau nó lại tiếc ấy mà. Kệ nó
Chả muốn nói gì, người này người kia chửi thì cũng thế thôi. 2 con giáp đó đã ko còn tự trọng thì thôi nói gì nữa. Vô ích. Chỉ biết ngày mai phải thật cố gắng học hành và ráng cho đẹp. Đời mà, đủ chuyện.
Con giáp thứ 13 đã xuất hiện và dạo này xuất hiện nhiều quá, đúng là không tin dc bố con thằng nào cả, rồi kết cục mà bn gọi con đó là bn thân ấy cũng giống như bn thôi, cái thằng ấy thể nào chẳng say nắng vài lần nữa, còn bn đừng tin quá, khi mà nó có biểu hiện khác thì phải nhìn ra ngày đồng thời cho nó cút cmn luôn khỏi cuộc đời bn sớm để không phải hao phí thanh xuân cho cái loại ăn tạp dc. Chúc bn hp và chống mắt lên xem đến lúc nào bón nó đánh nhau còn vỗ tay động viên chúng nó giết nhau chứ đừng đánh nữa.
ôi giồi con ngốc, ngu ngốc đ* chịu được. Sao không cho mỗi đứa một cái bạt tai, sau này lại hối hận vì đã không làm gì. em gái ơi, đời là thế đấy, yêu mình hơn yêu người không phải lý thuyết suông đâu. vì nhiều thằng quay lại cắn mình đâu ai ngờ, nên đã yêu là phải bó cẩn vào. thấy nó hí hửng vu vơ là phải dò hỏi ngay, thấy hành tung bất ngờ là phải do thám ngay. cái đấy không phải ghen tuông, cái đấy để bảo vệ mình. một khi đã không xứng đáng thì cho lướt. còn bây giờ nhé, quên khẩn trương hai đứa hãm đi vì em mới những năm đầu đh thôi, bây jo mới là lúc e tươi đẹp nhất, có thể gặp những ng phù hợp nhất. trong đời cũng nên gặp vài chuyện ntn sau này mới trưởng thành đc. chỉ nhắc em sau này đứa nào mà muốn quay lại thì cấm cửa, ko đáng đâu
Chúc mừng cô bạn thân của thớt đã cướp đc 1 kẻ lừa đảo... :Vvv tại sao lại có thể yêu người yêu của bạn thân đc nhỉ . Ôi giời . Loạn hết cả r :Vvv Cũng chúc mừng thớt vì đã sớm nhận ra và thoát khỏi đc bộ mặt thật của 2 người đó Quên đi thớt ạ.. k ai có thể làm mk hp = gia đình đâu :)))
Ngẩng cao đầu mà sống cho dù có đau lòng đến thế nào đi nữa. Người ta đã tự đập nát cái lòng tự trọng của họ để làm chuyện không ra gì, thì chị phải giữ lấy cái lòng tự trọng và cái tôi của mình để tiếp tục hoàn thiện bản thân. Sau tất cả, những gì đã trải qua cùng hai người kia chỉ còn là quá khứ, mà đã là quá khứ thì không cần phải bận tâm =))
Có những người sợ cô gái mà mình đang yêu bị tổn thương mà họ sẵn sàng làm tổn thương cô gái họ đã từng yêu. Cũng có những chuyện đã qua rồi cũng ko nhất thiết phải lật lại xem ai đúng,ai sai. Chúng ta chỉ nên giải thích, thanh minh bản thân với những người xứng đáng nhận được điều đó, còn những người ko xứng đáng, họ hiểu hay ko ko quan trọng :)
Đáng ra nên c.ơn cô bạn "thân" kia mới đúng. vì chính nhờ cô ấy mà bạn mới có thể mất đi 1 ng đàn ông tồi và 1 cô bạn ko ra gì để có được tự do cho bản thân, có được cơ hội cho người đến sau xứng đáng với bạn hơn bạn ạ. bạn nhất định sẽ được hạnh phúc, vui vẻ lên bạn nhé! :)