Bình luận

Mong rằng mọi cô gái đều tránh xa anh chàng này, anh ta có em kết nghĩa trong truyền thuyết và có một người mẹ rất thương em kết nghĩa.
Rồi, cô nào mà làm ny tiếp theo của anh này chắc phải uất ức nghẹn lời. Dell mẹ, ctay r còn đi bên lề với cả nhận làm con gái mẹ. Thế m có định để nó có ng yêu không? Có định để cho ng ta tìm cơ hội khác không. Ghét mấy con như này thế k biết.
Hơ. Chia tay rồi thì thôi. Hay hôm sau lại có thêm 1 cfs" Mình không học Neu,a ấy không học Neu nhưng c ấy học Neu. Mẹ ny mình chỉ chấp nhận c ấy mà không chấp nhận mình"
Chia tay thì ctay mẹ đi, còn rền dứ làm cdg?? Bạn cứ thế, rồi bác gái lại so sánh này nọ, thế bao giờ con ngta ms có ngy? Rồi cảm nhận của các cô gái sau sẽ ntn? Tốt nhất là nên giữ khoảng cách, chia tay rồi thì nên chuẩn mực tý . Còn nếu trai thèm .... lạ, gái nhớ... xưa, chim đậu lồng son ngon hơn cu ngồi chuồng gỗ thì mình cũng chịu...
Bất hạnh cho cô gái nào sắp thành ny anh kia. Chưa gì đã được quả em gái kết nghĩa combo thêm bà mẹ chỉ quý cô em kết nghĩa đấy. ???
Các biên kịch mà lấy Neu cfs ra làm ý tưởng để viết kịch bản thì có khi còn ăn khách hơn Sống chung với người phán xử nữa ấy nhỉ, chuyện quái gì cũng xảy ra trên Neu được ấy. Mình nghĩ cách tốt nhất là bạn nên dứt khoát hẳn với nyc đi, không có anh trai em gái kết nghĩa gì cả, kiếm ny mới luôn đi, giải thích rõ cho bác gái hiểu, để như vậy miết tội nym của anh kia. Chia tay rồi thì thôi, lại còn anh em kết nghĩa, mệt.
Mẹ chồng trong truyền thuyết =))))) trộm vía chứ mẹ ny mình cũng cuộn nem vào lá sung rồi đút cho mình cơ :* thui mình với ny đang cãi nhau thui đi khóc tiếp đây hihi