Bình luận

Ngày trước chị mình cũng bắt mình vào NEU cho bằng được, mặc dù mình ko muốn nhưng cứ bị ép buộc nên mình lao vào ôn thi đại học điên cuồng. Kết quả giờ mình đã vào NEU được 2 năm rồi. Mình làm bảo vệ ở NEU nhé
Cố lên nhé em , sau này em sẽ thấy ngoài gia đình yêu thương quan tâm mình vô điều kiện thì mọi thứ còn lại, phải có điều kiện mới yêu thương em. Cố lên , đừng phụ lòng của anh nhé.
Học phí Neu khá cao, vì thế em nên chuẩn bị sống một cuộc sống khó khăn và bận bịu với những công việc làm thêm, chúc em học giỏi, chân cứng đá mềm, cân đối giữa việc học và làm. Anh ấy sẽ phù hộ cho em.
Ai thấy ông Lê Anh Nam đang xuống phong độ rõ rệt ko. Cmt giờ hơi nhạt. Đúng like phát :)) Xin lỗi LAN nhé!
cứ trong cuộc sống 1 chút lắng đọng thì con người ta thêm hoài niệm,1 người anh trai chịu thương chịu khó giàu lòng cao cả...đọc xong câu chuyện thật khâm phục anh trai với nghĩa tình ae nó giống như hi sinh đời bố củng cố đời con...anh trai em đã mất nhưng em hãy để hình bóng người anh cao cả trong lòng mà phấn đấu trên con đường học hành của em....lời cuối cùng chúc em học tập thật tốt k phụ lòng cả gia đình..vạn sự may mắn nhé cô gái..cố lên
Chị nghĩ anh trai em ở trên trời sẽ rất vui vì có người em gái như em. Học phí NEU khá là cao nên em phải chuẩn bị tinh thần vừa làm vừa học, nói chung là sẽ rất khó khăn đấy, nhưng em phải mạnh mẽ và cố lên nhé, anh của em ở trên trời sẽ phù hộ cho em. Chúc em đậu NEU và viết tiếp ước mơ của anh trai em.
sinh ra đã là một may mắn , được sống một cuộc đời trọn vẹn là một may mắn hơn nữa, nhưng sống một đời trọn vẹn không có nghĩa là phải sống đến 80 tuổi, mà sống một đời trọn vẹn nghĩa là trong suốt những tháng năm được sống, mình sống một đời có ý nghĩa và không hối tiếc, chị nghĩ anh trai em đã sống một đời trọn vẹn rồi , còn việc phải ra đi quá sớm, có lẽ là do thượng đế muốn gửi anh ấy đến một thế giới tốt hơn thế giới thực tại, anh ấy xứng đáng với điều đó mà phải không em ? vậy nên em cũng hãy cố gắng sống một đời trọn vẹn như anh trai mình nhé, cô gái nhỏ!
Thật sự nửa đêm r định đi ngủ thì đọnh dòng cfs của e làm chị cảm động lắm a e là 1 ng vĩ đại và c mong e cũng vậy cố gắng lên e nhé k có a nhưng mình còn gia đình bêb cạnh. C tin e sẽ thành công trg tương lai
Mỗi người xuất hiện trong cuộc đời mình đều có ý nghĩa nhất định. Có lẽ a trai e đã hoàn thành tốt xứ mệnh của mình.e nên cố gắng học tập và thay a trai chăm sóc bme và GD.a ấy sẽ bên cạnh và dõi theo từng bước chân của e. Thân!
Mình rất nhạy cảm khi đọc điều gì đó viết về anh chị em. Mình cũng có 1 chị gái đã mất, đó thực sự là nỗi buồn lớn nhất trong cuộc đời mà mình đã trải qua. Nhiều khi nghĩ giá như c còn, thì mình sẽ đỡ bơ vơ hơn rất nhiều ở thủ đô đông người này... Cậu bé à, e cố gắng lên nhé...
Mong em cố gắng học hành Phụ lòng anh đã sớm ngày ước mong Số anh đã chịu long đong Chỉ trông em sẽ gắng công nên người Thế là anh đã vui rồi Ngậm cười chín suối với đời dương gian Học hành còn lắm gian nan Anh tin em sẽ vững vàng vượt qua Bên em còn mẹ còn cha Cùng em hoành thiện ước mơ của mình.
Sợ e khổ , sợ bố mẹ vất vả. A 1 mình gồng gánh hết tất cả để lo cho gia đình, 1 mình bươn chải kiếm tiền nuôi em ăn học 4 năm đại học, số tiền ko hề nhỏ. Hãy vững tin, cố gắng học hành chăm chỉ học luôn cả phần của a trai em nhé. Người anh vĩ đại:)