Bình luận

Chủ thớt không phải chậm mà là quá chậm với thời đại rồi, thời buổi này có tiền là có thể thay đổi được tất cả :))))
Chuyện riêng tư cá nhân, thớt có biết đc gì cũng cứ để đó. Đăng lên để rồi lỡ bạn đó đọc đc thì sao????
Này nhé, Nó đi làm và gặp dc các anh nhà giàu , thôi nói toạc ra là nó XINH , CHÂN DÀI chứ k phải do bn k theo kịp thời đại mà là bạn đang giả ngu thoy
Đây là lí do tại sao ngta bảo lên đại học ko chỉ để hk mà còn là để thử thách bản lĩnh của tuổi trẻ, nếu bạn ko thể vượt qua những cám dỗ bình thường thì bạn mãi mãi chỉ là ng tầm thường.
Vâng e ý đã được banh háng với tốc độ bàn thờ, và được coi là con phò rẻ tiền hết thời vứt đi và về quê làm ruộng mà thôi
Bạn cũng là gái thì bạn có thể tự trả lời câu hỏi bạn đặt ra bên trên chứ nhỉ. :) mỗi người một tính cách một suy nghĩ khác nhau, lối sống khác nhau. Có người thì bằng mọi giá giữ cho đc tự trọng, có người thì chủ trương "đừng có vì tự trọng mà ngay cả tiền cũng không cần". :)) Cứ kệ họ sống cuộc sống của họ đi, xã hội luôn thay đổi, quan tâm nhiều làm gì. :)
Bạn thêm mấy câu kiểu "nó thế này thế kia abc quá hay ko biết mình như này như nọ xyz" để thể hiện bản thân hiền lành ngu ngơ à? Xl nhé chứ kệ cm mấy đứa như bạn của bạn đi, đất nào chốn nào cũng có những kiểu con gái như thế thôi thiếu gì đâu. Phận mình mình sống cho ko hổ thẹn là được rồi.
Bán dâm vs giá vài trăm thì gọi là cave Riêng trường hợp này ace nên gọi là kiều nữ vì giá đã lên tầm triệu Haizz -_- vật giá h leo thang thật
Bạn thật sự kb là nó đang có bồ đại gia sao còn hỏi. Hoặc k trường hợp còn lại là bạn của bạn k có não bị dụ mà kb. Vậy thôi, ai r cũng khác có điều theo hướng tích cực hay tiêu cực thôi.
hãy theo dõi vụ án của hoa hậu Phương Nga =)) Bây giờ chả ai cho không ai thứ gì cả , thằng nào có tiền thì càng không bao giờ bị ngu =)))
Mai Ngân chủ thớt đang GATO vì con bn ăn bờ phê k rủ :))) mà chủ thớt cũng k vừa :))) bik tỏng r còn giả bộ ngu ngơ lên đây đăng bài bêu xấu bn... đúng bn tồi ???