Bình luận

Người như bạn đáng phải chịu như thế. Phá vỡ hạnh phúc của ng khác ko bao giờ làm bạn hạnh phúc dc đâu. Thế nên nyc là cái gì đó rất hãm lol
Cái gì của mình là của mình, mình không cần phải dành lấy từ ai cả. Nhưng cái gì không phải của mình mà vẫn cố chấp để dành lấy nó thì sẽ không bao giờ là của mình. Biết là rất buồn nhưng hi vọng chị sẽ vì đứa con của mình mà cố gắng sống tốt <3
Bỏ ck đi chị :) rồi cố gắng làm lại mọi thứ để tốt đẹp hơn. Nhận ra sai lầm thì phải sửa thôi, k thể lún sâu mãi đc nữa. Quên anh ấy đi, từ bỏ ng ck hiện tại, anh ta đánh chị nhiều lần, sau này sẽ thành bao cát cho anh ta mất thôi. Quãng thời gian đầu có thể khó khăn, nhưng là một trang mới để mình viết lại cuộc đời. Cố lên nha chị ^^
Tất cả chỉ là bao biện cho một lòng dạ ác độc mà thôi :) . Gieo nhân nào gặt quả ấy, trái đắng ngày hôm nay chị phải nhận là do lầm lỗi ngày hôm qua.Con người, ai cũng có "tham, sân, si" chữ tham của chị đã quá lớn rồi :)
Khi đã là người yêu cũ thì chẳng có quyền gì với cs của ng kia, còn yêu có thể lặng lẽ vào tường mà xem, mà nhớ nhưng đừng bao giờ làm ảnh hưởng đến cs của ng kia. Vì đơn giản là điều đó vô ích. Chị đáng thương, tự mình giải thoát cho mi h khỏi sự đáng thương đó, chứ đừng gây thương đau cho kẻ khác.
em khuyên chị nên đến gặp bác sĩ... sẽ tốt hơn cho chị lúc này... chị bị trầm cảm nhẹ còn đỡ chứ nặng không kiềm chế nổi cảm xúc thì người chịu thiệt sau cùng vẫn là chị thôi !! mong chị sớm vượt qua và có lời xin lỗi đến anh nyc và cô bé đó !
Bản thân không thể quên được người cũ thì ngoài nhận lấy ĐAU thì hơn thế là RẤT ĐAU. Những gì bây giờ c nhận cũng vì c k thể quên được anh ấy thôi. Bởi v nta mới nói yêu thì dễ, mà quên thì khó.... 1 người thông minh sẽ biết BUÔNG BỎ!
Yêu anh ấy không sai, là từ đầu hành động ép cưới giả thai đã sai. Còn những hành động sau thật sự chỉ biết dành tặng cho câu: trơ trẽn. Lời khuyên là bỏ thằng chồng kia đi, sống cuộc sống của mình và tìm hp khác và nhớ đừng soi mói ng cũ nữa.
Suy cho cùng, chúng ta không thể ôm mãi quá khứ mà sống. Bạn là quá khứ của bạn trai kia. Còn cô bé ấy là hiện tại. Hiện tại của bạn, nên bắt đầu sửa sai bằng việc giải thoát bản thân khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Tiếp theo là học cách yêu thương bản thân mình. Được sống một lần thôi, nếu sống không hạnh phúc thì chẳng có ý nghĩa gì cả
Nếu bạn cứ mãi nhìn, so đo với cuộc sống hạnh phúc của người khác thì bạn chỉ càng thấy mình bất hạnh hơn mà thôi. Đọc mãi đến cuối, mình mới thấy bạn nhắc đến con của bạn. Mình nghĩ là thay vì dành thời gian để theo dõi nyc và ny mới của nyc thì bạn hãy dành thời gian cho con của mình. Bạn k hạnh phúc với chồng nhưng con bạn vẫn xứng đáng được hưởng hạnh phúc. Đừng nghĩ quẩn nữa, cố gắng sống thật tốt cho mình và cho con nhé. Chúc bạn sẽ bước qua được những ngày tháng này và đừng phạm phải sai lầm như kia lần nào nữa.
đã từng trải qua, nhưng ở vị trí của cô bé kia. T tự hỏi bạn viết để xin ng khác chửi mình cho tỉnh ra hay đây chỉ là một cách làm ngược để có được sự thương hại của người khác? Chỉ những kẻ hèn nhát mới muốn giải thoát mọi chuyện bằng cái chết thôi bạn ạ, và hèn nhát vậy thì không đáng được thương hại.
Quả thực là phụ nữ ai cũng có chút toan tính sân si đố kỵ trong lòng, nói một cách công bằng, phụ nữ mình vừa đáng thương mà vừa đáng trách, mà đáng thương thì hơn đánh trách, c gì làm mình đau thì tốt nhất đừng để nó xuất hiện trong cs mình nữa, hãy mạnh mẽ lên vì chị là một người mẹ, chị ơi!
Nhìn bạn khổ. Đáng lý ko nên nói những lời này.Nhưng mà mình đọc thì lại rất ghét bạn. Ko cảm thấy thương bạn :3 yêu sâu đậm nhất mà lừa dối chỉ vì muốn cưới sao? Bạn coi ng đàn ông ấy là trò hề thì có. Yêu mà chỉ sau vài tuần lại ngả nghiêng bên ng khác đc luôn sao? Bạn ko hạnh phúc thì bạn có quyền đi phá hạnh phúc ng khác sao? Bạn fai sống và chịu đựng vì all những việc đó là bạn đã chọn. Bạn làm khổ nhiều ng rồi nên bạn ko có quyền làm khổ con bạn. Nên đừng nghĩ đến cái chết. Haiz bạn cũng nên đi gặp bác sĩ tâm lý. Vì mình thấy những hành động bạn làm thật ko bình thường chút nào.... mong bạn sớm lấy lại tinh thần
K phải bạn bất hạnh thì bạn có quyền reo rắc bất hạnh đấy cho người khác,ng ck sau này là bạn tự lựa chọn,bạn k quên được ng cũ cớ sao đến ng mới,bạn trách ck bạn k ra gì.bạn cũng xem lại bạn đi.
Sai quá sai rồi chị. A ấy tốt nhưng chẳng phải của chị nữa rồi. Đừng quan tâm nữa. Còn chồng chị, muộn hoặc không lấy còn hơn lấy nhầm người, giờ thì cố gắng vì con đi chị, ly hôn cũng được nhưng hãy vì đứa bé và bản thân mình nhiều hơn <3 yêu chị
E k có ý kiến gì về hành động của chị. Ai cũng có những sai lầm. Xin lỗi 2 ng họ chân thành. Nếu sống vs ck k hạnh phúc thì hãy giải thoát và bắt đầu c/s mới. Rồi chị sẽ tìm được hạnh phúc thật sự.
Hay lắm mà đăng lên hả chị? :) Ngu thì chết chứ kêu cái gì? Cảm thấy k chịu đc thì li hôn, k phải kiểu bà ăn nem thế đâu chị ơi :)))) Lại còn khoe lên nữa chứ :)))) Biết sai thì đăng lên đây làm cđg?
Yêu ng này mà lấy ng kia, nghe ngộ.. Cãm thấy tc của c nó lạ lẫm qá, trơ trẽn qá. Con bé kia làm z còn nhẹ á, và thằng chồng c đánh c z là xứng lắm. Đánh cho pỏ tật trắc nết. K f k tội cho c, củng k f miệng mình ác độc j. Nhưng c làm mất mặt đàn bà quá. Tc mình mà mình còn k điều khiển dc thì c k xứng đáng có được tình yêu. Yêu a mà s khi ct c k chọn độc thân làm dìu mình thích, lại đi lấy thằng khác còn quay lại cắn ng cũ. C thâm qá. Phải hiểu Tình iu dù đẹp đến đâu củng có time nhất định, time hp, time gây nhau và time nhạt cuối cùng là time dùng trách nhiệM để ở bên nhau. Đừng bao h nghĩ rằng ngta sẽ iu c cã đời mà đàn bà iu đIên cuồng là dại, yêu dc thì pỏ dc. Ppit đâu níu c vs a có thành vs nhau thì chắc j sau này a sẽ k thay đổi. Vì v đỪng đố kị hay tiếc nuối. Đừng hy vọng bất cứ điều j, và đỪng đợi ngkhác làm cho c hp mà hãy tự mình làm mình hp. Hp đơn giản mà. Có 1 việc làm ổn định k f ngồi ở k hãy hp, có đủ tìn để nuôi con hãy hp, mua được 1 cái áo cho bản thân hãy hp...... yêu bản thâN mình thì ngkhác ms muốn yêu c. Hãy mạnh mẽ nhìn cuộc đời bằng cách nhìn tươi mới c nhé
Ng ta biết ng ta sai.. đã nói rõ là xin lời khuyên chứ đâu phải đăng lên để vào xỉa xói chửi Yêu nhiều lúc nó k kiểm soát dc.. nhất là phụ nữ tính đố ky và ghen tuông càng cao.. ai cũng vậy thôi.. :)
Chị có dấu hiệu rõ ràng của bệnh tâm thần :)))))))))))): 1-Chị sai ngay từ đầu, nói chung tôi thấy khinh chị, mà không thấy ghê tởm khi đọc hết cfs này thì đúng hơn, đây không phải là tình yêu, đây là sự ích kỷ và chấp niệm quá sâu 1-Chia tay xong lao vào vòng tay người khác, tức là coi người đấy là vật thay thế, chị đừng nghĩ con trai họ ngu, họ sâu sắc hơn chị nghĩ đấy, các cụ có câu "đàn ông nông nổi giếng khơi, đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu", họ biết hết đấy và anh ấy đã chấp nhận bên chị, cưới chị kể cả khi chị không còn trong trắng, chị nghĩ một thằng chơi bời lăng nhăng làm trò ấy á?Chị có kể cách chị với chồng chị quen nhau thế nào không? Chị biết để ở bên cạnh, yêu và cưới một cô gái mới thất tình và nhất là mối tình đầu thì người con trai cần bao nhiêu dũng cảm, tỉ mỉ không. Phải từ từ chữa lành từng chút tổn thương một, phải thấu hiểu và ở bên mọi lúc, phải chấp nhận người yêu mình luôn nhớ về mối tình đầu. Chị nghĩ một nhà giàu người ta đồng ý luôn một đứa vừa lùn, vừa không xinh, lại học thức thấp như chị mà không có sự tác động từ con trai họ á? cho tôi xin đi 2-Tôi nói thẳng luôn, kể cả khi có người mới, hay đã lấy anh ấy làm chồng, chị vẫn luôn nhớ về người cũ, vẫn luôn theo dõi người cũ chứ không phải thất vọng chồng bla...bla...xong mới vào xem nyc như nào như chị nói. Và chắc chắn chồng chị nhận ra, chị có nghĩ cảm nhận của anh ấy không? Có biết khi đàn ông ra ngoài lăng nhăng tức là người đàn bà ở nhà như nào không? Chị bảo anh ấy "từng" đánh, tức là có một lần và chị phải làm gì đấy cực kì, cực kì quá đáng thì một người đàn ông mới không thể kìm chế được. Đừng biến chồng mình, bố của con mình thành một thứ để bao biện cho sự ích kỉ, điên rồ của chị nữa, anh ấy không đáng, người đã cứu vớt cuộc đời chị lúc chị đau khổ nhất là ai? chấp nhận chị là ai? Tôi nghĩ mọi thứ chị nói về chồng chỉ là bịa đặt hoặc cường điệu hóa. 3-Nói thật sau chia tay, chị đã lấy chồng, sinh con cho chồng, thì chuyện nyc chị chịu nói chuyện với chị chỉ là lịch sự và tôn trọng của anh ấy, nhưng chị không hiểu, có lẽ chị lại đưa câu chuyện đi xa :))))))) Nên anh nyc mới không nhắn tin với chị nữa, anh ấy có tự trọng cao đấy, còn chị. ngay từ đầu chị đã đánh mất lòng tự trọng của mình rồi, kể cả cfs này cũng chứng minh chuyện ấy. 4-Nói thật chông chị chỉ đánh chị, coi khinh chị là chồng chị còn bình tĩnh rồi đấy, một người muốn chết sẽ không đưa câu chuyện này lên đây, chỉ là chị đang quá bế tắc vì bị mọi người khinh bỉ, trong khi chị rất đáng bị khinh bỉ, đây chỉ là cách chị tỏ ra đáng thương và tìm một người thông cảm mà thôi.
ck chị nó khinh chị là đúng rồi. Nói thì nặng lời chứ chị đáng bị vậy lắm, con người hơn con vật ở suy nghĩ và biết kiềm chế hành động. Hành động của chị tự phá hoại tất cả những gì chị có, ko ai lấy gì của chị cả, đó là nhân quả thôi. Hãy xin lỗi ck chị và xin 1 cơ hội, hãy chân thành thì may ra ngta cho chị cơ hội, nếu còn yêu ck chị, ko thì hãy giải thoát đi và làm lại tất cả.
Vâng, chị đ ra gì đâu nên "gã đàn ông đốn mạt" đó mới đánh chị. Chồng con rồi mà còn làm như thế? Vừa phá hoại hạnh phúc nyc, vừa làm tổn thương chồng chị, vừa tự coi rẻ bản thân chị. Đáng lắm :v
Wow~ đúng là mấy mẹ đóng vai ác luôn cho rằng vì mình bất hạnh và vì bất hạnh nên được quyền sống ác. Cả đời chị sẽ mãi bất hạnh nếu thay vì tìm cách làm mình hp lại lựa chọn bất hạnh của người khác là hp của mình, nó giống như chị té vô vũng bùn, thay vì chị đứng dậy bước qa nó thì chị lại nằm đó vùng vẫy cho văng lên người khác vậy. Người ta lỡ dính bùn, tắm xong sẽ lại sạch sẽ thơm tho, còn chị bây h vẫn ko chịu đứng dậy, vẫn cứ vùng vẫy với cái vũng bùn đó thì chị định cả đời chọn bất hạnh mãi à. Ngưng đổ lỗi và đứng lên đi chứ. Còn biết mình sai là còn sửa được.
Em ko hiểu bất hạnh của chị là nó ntn ạ, ko học ĐH là do chị chưa cố gắng, ko xinh đẹp là do chị quá quan tâm về bề ngoài thôi. Trên đời này còn nhiều mảnh đời "bất hạnh" lắm và ngta vẫn lạc quan, đừng đổ thừa bất hạnh chị ạ. Ngay từ đầu chị đã sai và càng ngày càng sai hơn. Em ko muốn nhắc lại nửa nhưng biết sai mà sửa thì mới tốt ạ, về nyc của chị, chị hãy buông tay vs anh ấy đi, hãy để anh ấy đc hạnh phúc, đừng khiến mọi chuyện thêm tồi tệ chị ạ. Về người chồng của chị, nếu cảm thấy mệt mỏi thì chị có thể li dị và dành thời gian còn lại để chăm sóc con chị, thay vì cứ phạm sai lầm. Nhưng tốt nhất hiện giờ là chị đi gặp bác sĩ tâm lý sẽ ổn hơn. Chị thật đáng trách, và càng đáng thương hơn.