Bình luận

bạn chưa có kể ,bố bạn là chủ tịch huyện, mẹ bạn là giám đốc sở tài chính của tỉnh, ngoài ra anh bạn đang học học viện an ninh, và bạn xinh đẹp dễ thương à mà chả cần cái này nếu bạn có mấy cái trên rồi :)
vâng "chưa về nhà ny thì cứ tự tin lên nha,thua keo này ta bày keo khác" mẹ ck này khó thì kiếm mẹ ck khác ??.Hẳn là a kia từng dắt a trai cùng phòng về ra mắt nên giờ bạn có ko ăn dc hành,ko ăn dc cơm,ko luộc dc trứng thì mẹ a ấy cũng phải ngậm cười mà đon đả nhé ?
bạn biết không :)) mình thật sự muốn nói với bạn những điều suy nghĩ thầm kín,muốn hét vào mặt bạn ,muốn kéo bạn đến một nơi chỉ có hai ta và nói với bạn rằng :""bạn may con bà nó mắn đó :))) chứ gặp ngay mấy cái chuyện trước k ăn dc hành hay k hợp khẩu vị đều bị thằng ny bỏ thẳng chân khi về ra mắt :))) thì lúc này chuyện bạn kể là về nhà ny ra mắt lựa hành k ăn được và cái kết đắng rồi :))) chúc hai bạn hạnh phích :))
Cỗ nào mà chẳng có thịt gà Đàn ông phải có đàn bà nó mới vui :))) -Cả một mâm cỗ không ăn được món nào rồi đổ thừa là nhà anh ở quê...con điêu dân :v
Ước gì mai sau cũng tìm được nhà như này. :'( có mình trong team hận hành nên bố mẹ cũng k nấu gì cho hành luôn. Bánh đa nem cũng k cho luôn. Nên giờ quen nấu k hành rồi. Chẳng biết cái gì phải cho với k cho nữa.