Bình luận

mình thì lười cmt lắm nhưng sau khi đọc đc cfs này thì ko thể làm ngơ.Loại bạn trai mà để bạn gái mình buồn rầu vì người con gái khác thì vứt,cãi nhau vì em gái kết nghĩa,đi ăn đám giỗ nhà em gái kết nghĩa trong khi bạn gái mình thì ốm lăn ra đấy,vậy giữa em gái kết nghĩa và bạn gái ai quan trọng hơn thế?Con em gái thì md,nếu đã kêu bạn gái xem nó là em gái thì em gái kết nghĩa có coi là chị ko, dù chị sai thế nào thì thái độ của nó như vậy là ko chấp nhận đc rồi.Em gái ko chung máu mủ thì cuối cùng cũng chỉ để thịt thôi:))) Tốt nhất nên buông tha cho bạn gái của bạn,ngoài kia còn nhiều thanh niên FA ko có bất kì mqh em gái hay chị gái kết nghĩa nào,bạn gái bạn cần đc sống vui vẻ chứ kp suốt ngày lo ghen tị vs em gái kết nghĩa,bạn mau mau giải thoát cho cô ấy đi :)
vãi chưởng chủ top, anh nên xem lại bản thân mình đi, trong mắt anh chỉ có cái thứ em gái nuôi hl kia thôi, đừng làm chị người yêu phải khổ nữa, thứ con gái gì trơ trẽn, đăng lên mạng xh công khai sẵn sàng giựt bồ, như thế mà anh nói là chị người yêu sai à? loại như anh, không đáng đâu mà nói là chị ấy so đo tị nạnh!
"B là ng khéo léo" :))) khéo mà chê luôn ny xấu mới sợ :)) chả thấy chị ny có vấn đề lắm, mặc dù k thích chị ý vẫn tỏ ra xã giao bt còn gì? Lỗi lớn là ở anh ý. K biết cách hòa hợp giữa 2 ng :| xem lại bản thân trước khi trách ng khác đi nhé ANH TRAI NUÔI QUỐC DÂN :\
Lại 1 con cáo đội lốt ng. Haizzz. Thớt ct ny đi. Vác xác con e gái yêu quý ra rừng mà ở. :) thế giới bây giờ ko chấp nhận thằng nào vừa có ny lại vừa có e gái kết nghĩa đâu. :)
Đây là ví dụ điển hình nhất của thằng người yêu não tàn và thứ em gái kết nghĩa vô liêm sỉ. Tớ thấy hai người hợp đó , chia tay người yêu để đến với nhau luôn đi . Cái thể loại có người yêu rồi còn đi rảnh háng đi lo cho vợ thằng khác , tình ae cái kiểu gì mà ny ốm lại đi xách đít đi ăn giỗ nhà con em NUÔI, tốt vkl , công nhận ny thớt có sức chịu đựng thật vĩ đại. Còn cái con em nuôi cũng hãm ghê gớm biết người ta có bồ rồi thì né né ra, còn đi chê người ta xấu nói móc nói xéo các kiểu. Chưa bị ăn táng chưa chừa hay sao í . Bản thân chả là gì của người ta thì nên biết điều 1 xíu chứ
sao ko nghĩ con bé đó muốn phá đám 2 ng ? :))) dẹp đi. ko chunng huyết thống thì đừng bắt ny bạn phải xem như gia đình lol. con gì nuôi cũng để thịt hết, em gái nuôi lượm ngoài đường đi bênh còn ny mình thì ko bênh hahahahaah hãm vừa thôi . ct đi chứ để ny bạn yêu ng như bạn thì khổ ngta lắm.
Hahahahahahaha. B xin lỗi a chứ có xin lỗi ny a à? Tình ae 10 mấy năm trời đúng là ko nên vất đi bởi dị e ko mún nói nhìu với a, nếu a đọc đc cmt này mong a chuyển lời tới bạn gái a dùm e: Cô gái, chịu nhiêu đó đủ rồi. Đời còn dài, trai còn nhiều, trai ko có "bạn gái thân" "em gái kết nghĩa " vẫn còn tồn tại đống đống. Mấy đứa mà mở mồm ra "thôi để tui đóng vai ác cho mn vừa lòng" thường là phường xảo trá, thà bây h chị mạnh mẽ chia tay chứ đừng đợi tới ngày ấm ức đi tự tử, e nói thiệt, nếu ảnh ko hy sinh đc vì chị 1 lần, nếu ảnh ko coi trọng chị 1 lần, nếu ảnh cho phép người ta khinh bỉ chị 1 lần mà chị lấy ảnh thì cả đời chị ko sống hp nổi đâu. Em ích kỷ lắm, nếu em ko phải số 1 (ko tính gđ) thì là số 0 chứ ko muốn làm số 2 3 4 5 hay cục pin dự phòng của ai hết! Chúc chị sớm tìm được hoàng tử xem chị là tất cả, nếu ko thì cứ làm nữ hoàng cho thiên hạ thèm chơi. Còn a, e nói thiệt chưa lấy nhau mà a đã để chỉ chịu thiệt thòi, để "em gái kết nghĩa" "đóng vai ác" chửi ny trước mặt mình, bêu rếu ny cho thiên hạ xỉa xói mà vẫn bênh "tc ae 10 mấy năm" chằm chặp thì e nói thiệt, a tránh đường cho hp thật của chỉ đến chăm lo cho chỉ dùm đi, a ko xứng đâu, đừng đứng đó cản đường hp và tạo điều kiện bất hạnh cho chỉ nữa. Nếu "em gái kết nghĩa" của a thật sự là người tốt thì đã ko cố tình gây sống gió.
Chời đậu.... @@ Xin phép cho tao chửi thẳng mặt mày thớt ạ. Đoumoa.... Đã yêu thương người ta thì giảm bớt cái ham muốn hamloan là có "em gái kết nghĩa" lại đi. >.< Đồng ý là mày vs nó là em gái kết nghĩa, nhưng đã có người con gái bên cạnh mày rồi thì làm ơn hạn chế cái vụ quan tâm rồi yêu thương con em gái mày lại giùm với, làm ơn hiểu cho cảm giác cô bạn gái bên cạnh mày với kìa.... Tao thấy ny mày còn hiền đấy. Ngữ như mày ms cần phải xem lại bản thân nhé. Vừa xạo lone, vừa hèn, vừa kém cỏi.... Thử bây giờ mày đặt mày vào vị trí của em ấy thử mày nghĩ sao? Hoặc là nếu ny mày có một ông "anh trai kết nghĩa" kiểu như mày với cái con này xem thử cảm giác mày như thế nào. Vote: Chia tay ny mày và về sống vs con em kết nghĩa hamlona của mày đi là vừa rồi đấy.... Xl m.n đang bực bội đọc cfs này chỉ muốn chửi và táng thẳng vào mặt thằng này thôi. Có ns gì hơi thô lỗ m.n bỏ qua cho....
Tổ sư thằng thần kinh. Phải tao thì con B em mày ăn rổ l vào mồm ngay chứ đp mặt nặng mày nhẹ xong chửi m để giữ thể diện cho mày đâu thằng điên ạ. Em anh cái máu l. Con B em mày đã ngu còn láo, đã hãm còn tỏ ra mình là người thẳng thắn à. Còn mày nữa, loại đàn ông đéo bảo vệ được người mình yêu thì thôi chết đi cho rộng đất
Nghe nặng mùi bênh con e "kết nghĩa". Nghe giọng của bạn ngứa đít vc. Bạn yêu luôn con e kết nghĩa đi. Chứ ny bạn vô phúc khi có ny như bạn đấy.?1 là yêu yêu e kết nghĩa bỏ ny hoặc ngược lại. Thứ gọi là kết nghĩa nó mập mờ lắm.?
Mình thề là sẽ định không cmt cho đến khi đọc được đoạn cuối, okie cái cmm. Nói chung là thể loại không chấp nhận được còn thích bị mọi người chửi , huhu
Confession của một Tk đàn bà. Mong Tk đàn bà sẽ sớm về một nhà vs con e gái nuôi hl.đến cái cfs cũng bênh e gái nuôi , còn chửi ny chem chẻm. Coi như chị người yêu vô phúc. Tôi là tôi khiếp đen. ! Ko gì khổ bằng yêu phải một con đàn bà sống trong thân xác của một Tk đàn ông!
nghe xong mà chỉ muốn tức thay cho c ny kia thôi. trên đời làm gì có kiểu ae kết nghĩa đã thế lại còn bênh e gái kết nghĩa.xl chứ e mà là c ny kia thì đã bỏ a lâu r ý.ny bao giờ cũng là trên hết
Đọc mà búc xúc đcđ, đến con chó nuôi còn thịt được chứ e nuôi vs chả em kết nghĩa. Mong enycủa bạn sớm tỉnh ngộ và tránh xa 2 đứa hãm như các bạn ?
Tao chỉ muốn nói là mày đi mà yêu cha nó con B còn bò nhà m đi. Nói thẳng mày đéo xứng đáng làm ny chị ấy. M thử đặt mình vào vị trí của chị ấy xem m cảm thấy thế nào nhé. Đhs yêu dk tới 3 năm chứ riêng t thì Say goodbye lâu rồi. Thế nhé. Đ thân!!!
"Người đàn ông tốt không được để cho người phụ nữ mình yêu tranh đấu với kẻ thứ ba, mà phải tự giác đá văng cô ta" THẾ NHÉ!
Đầu tiên, thớt ạ, đbh có em gái kết nghĩa tồn tại trên thế giới này, đbh luôn :))). Xong đhs lại còn confess nói xấu ny bênh con B hl kia nữa ? Thớt vẫn k hiểu vấn đề của mình à ?
Thằng nào viết ra cái cfs này đấy, tao nghĩ là mày nên chia tay người yêu rồi yêu luôn cái con em KẾT NGHĨA của mày đi. Bạn người yêu hiền quá đấy... Mà được cái con ml B nữa, nếu mà em gái đàng hoàng mà tốt ấy nó chẳng bao giờ cư xử vs nói năng như mày kể kia đâu, dis "B là 1 ng khéo léo" khéo của mày là giống 1 con súc vật thế à.
Ô ngta ghi là ae kết nghĩa quen nhau cả chục năm như ae ruột thịt mà thấy ai comment cũng chửi sấp mặt nhỉ, nói cho cùng thì cả 3 đều sai chứ trả riêng ai cả,e kết nghĩa thì trẻ con,cô ny thì tính hay ghen,thanh niên thì k hiểu tâm lí của bạn gái đã hay ghen rồi thì quan tâm ngta nhiều vào chắc ông quan tâm con e quá làm cho ng yêu cảm thấy quan tâm hơn cả mình lên n ghen là phải thôi chứ sao,ae thì ae sắp lấy nhau thì quan tâm ng yêu vào lấy nhau xong từ từ giải thích,yêu nhau n nhạy cảm ae thân thích j thì cũng vừa vừa thôi cho ng yêu cảm thấy mình được quan tâm nhất thì trả ai so đo j đâu
Xin lỗi thớt mới là người phải xem lại nhé. Tôi ứ hiểu được cái kiểu khéo léo mà ông miêu tả về con e nuôi ( nuôi xong rồi thịt) đấy của ông. Khéo mà chê ny của ông xấu, khéo mà suốt ngày tâm sự hỏi han thằng đã có ny. Khéo mà thái độ ra mặt, và đc phép nói móc con ny thì tôi cũng lạy ông rồi. Ông bênh e ông thì ông cưới mịa nó đi, ông kiếm ny làm dell gì hả ông. Nói cái giống gì mà phải xóa tin nhắn. Ba cái thể loại sisterzone, e nuôi, bạn thân khác giới là k có yêu thuơng nổi rồi nhé. Ông có tư cách gì mà nói ny ông nv. Tiên sư cha cái thằng đầu lợn, mặt phụ khoa. cút mịa ra khỏi cuộc đời con ny ông để khỏi gieo rắc tai họa cho nhân giân. Hãy giữ hòa bình cho nhân loại. Đấy là mấy đứa ghê gớm nó sẽ chửi ông sml như v lun đấy. Còn tôi tôi chỉ khuyên ông là quất luôn con e nuôi đi. E nuôi cáo già đội lốt cao thượng thì hợp với a nuôi hèn hạ bất tài cmnr. Vô cùng xứng đôi nhe. Chúc ông hạnh phích viên mãn =)))
Gửi bạn thớt: thứ ny như bạn còn ns ra đc từ "hay thật". Ae kết nghĩa chớ ruột thịt gì đâu mà bỏ ny ốm đi ăn giỗ ăn kị nhà họ.bộ muốn về ra mắt à.ae kết nghĩa bt lâu lâu gặp nhau nc thì đc.còn hay nt nc tâm sự.con ny nó quá hiền đấy. Còn con bé em kết nghĩa kia đéo hiểu là cái thể loại gì nữa.hãm đéll chịu nổi. Hai ae về một nhà vs nhau đi đừng đi gieo quả cho con họ.
Mọi người ơi ra đây mà xem cả thế giới ra đây mà xemmmm.... Đừng viết thì thôi tự nhiên ăn rổ gạch :))) Muốn bênh cũng méo thấy chỗ nào đúng :)))) ha ha đúng là thứ hl (hãm luôn) :v kết nghĩa xong yêu cmn nhau đi :3
Em đọc xong cũng tăng xông máu dồn lên não. Định comment thì cảm thấy mọi người nói hộ hết cmn nỗi lòng rùi hihi. Mong anh giải thoát ny anh và yêu mẹ con em gái kết nghĩa đi, đồ đàn ông mà nhu nhược, bảo thủ. Đéo bảo vệ được người con gái của mình lại còn lên đây khoe chiến tích. Hic. Sống mẹ lại đi anh.
Đọc xing chỉ muốn nói là :))) Hahaha bạn kể chuyện l** vậy a :)) chia tay đi cho có thời gian mà chăm sóc e gái nhé bạn :))
T đang k vui nên t nói thật với thằng viết cái stt này, cái loại như m, t cho next từ lâu rồi chứ con ny m, yêu m được 3 năm, t cũng phục. Cái loại có e gái t đã cho next r chứ k phải nói để con vớ vẩn lệch sóng, rồi ảnh hưởng đến tình yêu. Thằng óc chó, k có não, lên đây tỏ vẻ mình ngu hiểm. Vì 1 con vớ vẩn sói đội lốt cừu mà chia tay ny 3 năm có đáng k???
Tóm tắt: Câu chuyện oan ức của chàng trai mắc kẹt giữa mâu thuẫn của ny và em gái kết nghĩa(B). Chàng trai tội nghiệp cảm thấy mình chẳng làm cmg mà bị ny ruồng rẫy. Anh chỉ bỏ ngoài tai lời chê bai lúc cô em gái kết nghĩa chê ny éo xứng vs mình ngay trc mặt, anh chỉ vui vẻ để cô em gái vào nhà chơi dù anh éo mời n đến. Anh cũng chỉ vì sợ ny đau lòng nên mới lén lút nhắn tin tâm sự này nọ lọ chai vs em gái kết nghĩa xong r xoá mẹ hết tn đi, tất cả là sợ ny đau lòng mà. Anh đã cố gắng làm tất cả để giải quyết mâu thuẫn giữa 2 cô gái. Nhưng e ny thì cứ tỏ ra bất hợp tác ích kỉ và thiếu suy nghĩ. Cụ thể là khi bị cô B khéo léo rộng lượng thái độ lồi lõm, rồi bị cô B xỉa thẳng mặt là đồ vứt đi, em ny đáng lẽ phải tươi cười phải câm cmn mồm vào mà chịu đựng thì em ý lại đi mặt nặng mày nhẹ, còn cãi nhau gây chuyện với anh chàng tội nghiệp kể trên. Không thể chịu đựng được nữa sau khi đọc được đoạn tus đẫm nước mắt bao dung vị tha của cô em gái B, anh chàng quyết định viết cfs này để bóc phốt ny mong eny ncó thể tỉnh ngộ. Dự đoán kết chuyện: sau khi đọc đc cfs, eny của chủ thớt tội nghiệp cuối cùng cũng tỉnh ngộ, cô quyết định bỏ cmn thằng thớt luôn để 2 nhân vật chính bị lỗi não trong bài có thể tiếp tục nt hỏi han tâm sự mà éo cần xoá. Câu chuyện cuối cùng cũng có một cái kết có hậu :)))
Yêu con em kết nghĩa đi cho xong nhé =))) Dù sao thì có em kết nghĩa như vậy, cũng k con nào thèm yêu bạn đâu :))) Bày đặt lên đây hỏi " Anh sai ở đâu, 2 người ghét nhau liên quan gì anh..." Cũng phải gọi là 3 chấm với kiểu đàn ông như thớt và em gái kết nghĩa của thớt ? Mong 2 bạn sớm thành 1 nhà cho đỡ làm khổ con gái nhà người khác vì tình anh em kia nữa =)))
A rãnh thì đọc bài này rồi đọc bình luận . e ct k phải là k còn yêu . mà chỉ là giải thoát cho mình. Cầm lên đc thì đặt xuống đc . đàn ông cứ trách phụ nữ thích kiếm chuyện hay nhạy cãm . Từ bạn thân e gái kết nghĩa của a. Họ nói e cái quần gì cũng ghen. Anh đi chơi với người ta giấu e chuyện đó e biết lâu r.. e biết nhiều chuyện hơn a nghĩ . Rồi nếu a có hiểu chiết giầy e đang mang như thế nào hay không bây giờ cũng không quan trọng nữa . Hà Anh Tú
thôi, cút cút đi cho đỡ hãm bạn ơi, đhs có em gái kết nghĩa, vô phúc mới có 1 thằng ny có thêm 1 đứa gọi là e gái kết nghĩa, thi thoảng tâm sự, hỏi han thế khi buồn chắc lôi nhau ra xoạc cho khỏi buồn, hãm con cành cạch. Mong Ny bạn sớm tỉnh đòn, tránh xa bạn càng sớm càng tốt
3 cái thứ em gái nuôi, bạn thân nữ giới, hàng xóm thông phòng là nguy hiểm lắm :v anh sai rành rành rồi. quý em gái thế thì cưới nó đi, coi nhau như ng nhà là nó coi a như chồng nó r chị kia từ đâu đến cướp chồng nó thì nó phải ủ mưu thôi ak
hahahaha 1. Nếu có những mâu thuẫn này xảy ra, anh mới chính là người phải đứng giữa và dàn xếp hoặc giải quyết. Sau này nếu anh cưới chị ny về cũng như vậy. 2. Mọi sự bất an của con gái đều từ con trai mà ra đó ạ. Thay vì làm gì đó để chứng tỏ với chị ny, để trấn an hoặc sao đó, anh lại ngồi đây trách móc chị ấy như vậy? 3. Anh có biết vì sao chị B nói mong anh có sự lựa chọn đúng đắn, chấp nhân làm người xấu không? Và anh nghe lời chị B nói và tin chị B hoàn toàn đến mức cãi nhau to với chị ny? Anh thử đặt mình vào trường hợp đó xem, anh cảm thấy ntn? Ích kỉ
Trên đời này có 2 thứ hãm nhất là người yêu cũ và em gái/chị gái... kết nghĩa nhé -_- ông sai lòi ra rồi còn trách con gái người ta
Thế em gái kết nghĩa có để thịt không? Thân gửi Eny của thớt "chị ơi, bỏ cmn thằng ng yêu như này đi. Đời thiếu gì giai đâu". Tiện cũng nhắn nhủ luôn với Em B của thớt " em ơi, bạn bè kể cả là thân hay k thân với anh em kết nghĩa í, 1 khi mà đứa kia nó coa ng yêu rồi thì tránh xa ra". 1 mét 2 mấy chục đứa ăn cắp. Hở ra là mất ng yêu.
con gái ấy mà , dù ông có quan tâm một người phụ nữ đặc biệt quan trọng như mẹ của ông thì nó vẫn ghen ( kiểu như so đo tình cảm ấy ) dù ít hay nhiều, chứ đừng nói là đứa " e gái kết nghĩa" k thân k thích, hãm lol gì đấy. con ấy chịu đựng giỏi ấy, gặp tui tui bỏ ông lâu rồi. quỷ hà.
Nghe em gái nuôi, kết nghĩa, sisterzone thôi là đéo thể yêu thương được rồi. Anh không những có lỗi, mà là lỗi lớn đấy. Đến việc để người con gái mình yêu cảm thấy an toàn và được tôn trọng cũng k làm được thì lấy tư cách gì cưới chị ấy về.
Ông sai rồi, khi ông chọn một người làm người yêu, người đó có những đặc quyền mà bất kỳ ai cũng ko có, kể cả người nhà, nếu không mang tiếng người yêu ông làm gì? Tôi không nói mối quan hệ anh em kết nghĩa của ông có gì mập mờ, nhưng bản thân ông biết em ấy ghét B (do B lần đầu cũng ko ưa em ny ông đi, nên mới chê xấu) ông nên hạn chế gặp và nc vs B, lại còn xóa tin nhắn, lén lút sao mà phải sợ. Nói chung ông cứ hiểu ny sau này là vợ, đầu gối tay ấp, bên ông lúc ông ốm, ông hoạn nạn chứ không phải con B, C nào đó mà sau này có chồng nó còn quên cmn ông luôn, nên biết cái gì nặng, cái gì nhẹ, em B kết nghĩa của ông không phải dạng vừa đâu.
Đã sai rành rành rồi còn k biết hối cải :))) nhân vật B kia kẻ trơ trẽn đội lốt người cao thượng. Thớt thì thằng hèn không che chở nổi cho người yêu lại còn tỏ ra quân tử đứng về chính nghĩa. Xứng đôi vừa lứa lắm. Vote thớt ctay đến với nhân vật B, buông tha con gái người ta để có happy ending :))))
Ny bạn cũng có phần ích kỷ nhẹ. Tuy nhiên, hãy xỏ thử đôi giày mà ny bạn đang đi để hiểu cô ấy. Bây giờ nếu ny bạn cũng có 1 anh trai kết nghĩa, cũng quan tâm, chăm sóc từng ly từng tý, bạn sẽ nghĩ thế nào. Vấn đề nằm trong 2 chữ "tiết chế". Phàm ở đời, được cái lọ thì mất cái chai. Có ny rồi vẫn còn muốn em-gái-kết-nghĩa ở bên đời đời kiếp kiếp thì bản thân bạn cũng hơi ích kỷ.
Em gái kết nghĩa ấy à... thật em gái không hay lại... người yêu ghen chứng tỏ người ta yêu mình thế mà cứ chằm chặp bênh độc em kết nghĩa.... mà người yêu ốm chủ thớt không hỏi han được câu à??? Ốm mà thấy người yêu vậy thì ai chả tủi thân.... chia tayyyyyy
A mới là sai.chị ny chả có gì sai.là một người đàn ông trưởng thành k biết cách cư xử với cả 2 bên.sao a k trách cái cô B kia.nghe cái câu " vì mình B chấp nhận làm ng xấu" nghe thốn lắm.
Cfs đậm mùi bênh em gái kết nghĩa, và chủ cfs xử sự quá tệ, mở miệng ra là trách ny không vì mình, thế bạn đã vì ny chưa? Nếu bạn bệnh, ny đi với anh trai kết nghĩa, đi ăn anh trai kết nghiã của ny thái độ rồi post stt thì sao?
Bỏ ông là đúng r :))) Khéo léo mà nhỡ mồm chê ng ta xấu Thế bây giờ ny ông có a trai kết nghĩa xong suốt ngày nt tâm sự hỏi han đi ông có nhảy dựng lên không??? Lúc làm lành đến nhà ăn uống B thái độ trước??? Con nào không chửi lại thì con ý bị đần độn -_- Để cho người yêu uống nhiều là k giữ thể diện :))) Hay thật Là thằng đàn ông để cho con em gái kết nghĩa nói ny như thế thì tôi cũng thua. Không liên quan cc nhé. Trẻ con bốc đồng. Hãm vừa >:o Thôi về nhà đóng cửa mà tâm sự với em gái kết nghĩa hihi :*
Xin hỏi a sao a làm a mà đ dậy đc e kết nghĩa của mìh ak :)))). Mà để cho nó nói nym nthe mà cũg để yên đc. Với lại nó sai thì nó phải xl ny a chứ k phải a nhé =)))). Nếu a cảm thấy k vừa lòng ở thái độ của ny thì ct giải thoát cho ngta đi. Chứ trên đời này k có tồn tại ae kết nghĩa đâu. Khéo nó muốn "ăn iem" ấy =)))). Lại còn để cho ny có cảm giác k bằng con e gái thì cũng phải xem lại xem a đối xử vs ngta ntnao để ng con gái mìh yêu cảm thấy như thế? Có đáng mặt làm đàn ông k???
Anh ạ. Anh đã có ny thì dẹp ngay em kết nghĩa luôn đi . Kể cả anh trong sáng anh k làm gì thì chả có cô nào đủ rộng lượng để ny mình có thêm những mối quan hệ như thế đâu nha nha. Còn cô em gái anh nên xl nya chứ kp anh nha nha. B đã chê ny anh trc nên càng đủ lí do để ny anh k thích B. Muốn bơ mà anh cứ liên quan hoài thì ny anh k tức đc à. Thôi thôi anh ạ. Tiếc tình cảm ae chục năm thì ct ny yêu cô em gái đi cho nhanh. Tội cô ny anh ghê ấy
Tui thấy kiểu e gái kết nghĩa không bao giờ có giới hạn rõ ràng, là bạn cũng ko phải, ng thân ko phải mà ng yêu ko chịu nhận thui thui bạn nên xác định rõ 1 ng yêu 2 là yêu cô em gái kết nghĩa cứ dây dưa khổ cho cô ng yêu của bạn
Hay nhở? Đàn ông hay có vụ này nọ cao cả anh em kết nghĩa gần chục năm bắt ny bơ đi mà sống à. Nói chi xa anh sai rành rành mà đăng cfs làm như giọng mẹ,người yêu anh ko lo anh lo cho em gái. Thử hỏi ngược lại thấy ny anh vui vẻ vs thằng khác anh chịu ko? Cái này em kết nghĩa còn đăng stt xỏ xiên. Nếu cảm thấy lựa chọn ko đc vì ở chính giữa thì thôi biến mẹ đi cho lành,đàn ông nhu nhược. Ở đời ko có gì là trọn vẹn hết,chọn 1 trong 2 rồi thì phải quyết đoán. Ơn trời anh đã chia tay ny,giải thoát cho cô gái ấy chứ cưới một người nhu nhược ko tự chủ đc trong mối quan hệ thì sau này ăn cám -_-
Tại sao b phải xóa tn vs B khi 2 b k có gì? Bạn sai ở chỗ k làm cho Ny cảm giác an toàn. Bạn k có ý nhưng B có ý vs bạn thì sao?? Con gái giác quan lúc ghen còn hơn cả thần thám nhé. Ny b hiền đấy. Phải t từ lúc b bỏ rơi Ny ốm về quê vs B t đã cho bạn out r =.=¡ tự nhiên ghét tự nhiên ghét làm quái gì có cái gì tự nhiên ở đây.
Tao muốn chữi thề quá. Mà thôi yêu luôn con em kết nghĩa đi rồi cho ny mày đi kiếm thằng con trai tốt hơn. Cút cút cút liền! Hèn bớt hèn! Mày và con em kết nghĩa tự xem lại bản thân đi nhé! Vả lại đừng có em nuôi chị nuôi em kết nghĩa. Sau này lại tuyên bố loạn luân à! Đồ chết dầm!
đúng rồi, anh đâu có sai đâu. chị kia sai khi yêu anh ms đúng. Ng yêu thì quan tâm có gì sai mà k cho chứ? Ns thật, chứ em kết nghĩa đó là có tình cảm vs anh rồi, h phá đám cho ct xong nó nhảy vào nó ăn thôi. Đúng là nồi nào úp vung nấy. Vote ctay cho chị kia đỡ khổ. Ae kết nghĩa hamlonl, ok?
Mày sai rồi! Mày có mẹ mày, bố mày, người yêu 3 năm của mày, anh chị em trong nhà mày. Thế thôi! Còn lại tất cả những người khác sẵn sàng đâm sau lưng mày! ----- Đấy, tao phán xử thì chỉ có chuẩn. Đổ vỡ từ cô kết nghĩa kia kìa. Thế nhé!
Tđn? :))))) ngoài bme, vợ, con. Đứa nào ko cùng dòng máu thì đ bjo đc phép tin tưởng :)))) bày đặt a với chả e kết nghĩa. Ng nào khéo quá thường giả tạo lắm. Chúc e sớm trắng mắt ra hihi :3
Yêu đương gì bênh "em" chằm chằm thì bỏ mẹ đi cho rảnh nợ. "Em" và người yêu anh cùng sống với anh cả đời nhỉ =))) Xin phép nói thẳng với anh, một là hèn, hai là ngu, ba là đàn bà. "Em" anh nó láo không dằn mặt anh thì dằn mặt tổ bố thằng ăn mày à. "Em" anh xin lỗi anh chứ có xin lỗi ny anh đéo đâu mà phải bỏ qua :))) người yêu nó nhắc nhở uống ít vì sức khoẻ chứ k thì vứt mẹ nó thể diện cho chó gặm cũng được :))
Mình khuyên thớt nên ct ny ngay và luôn đi ạ. Chứ người như thớt vừa muốn có con em kết nghĩa hamlon như thế, vừa muốn có cả em người yêu "bơ đi mà sống" thì xin lỗi, đel có đâu. Nồi nào úp vung nấy, thớt vs em kết nghĩa đấy vừa hợp nhau thế còn gì, hamlon như nhau. Xin lỗi chứ del hiểu sao thớt có tgian ngồi viết đc cái cfs này mà kg có tgian ra chợ mua cái thắng xe hamlon bớt lại đi. Yêu đel gì cái thể loại như thớt. 1xxxxx vote chia tay luôn ạ!!!!!
"Xin hỏi a đã làm gì sai ở đây" đọc mà ngứa. Đúng a đéo làm gì sai vì a có sai 1m đâu đúng là đôi cảu nam nữ. Chị ơi chị đéo phải xem lại bản thân m đâu vì đứa cần xem lại là đôi cẩu nam nữ này. Chúng nó tình cảm chó má cả gần chục năm rồi đéo bỏ nhau đc đâu. Chị cứ sút con mẹ cái thằng đấy sml luôn đi cho cn về vs nhau rồi bơ con mẹ cn luôn đi
Bé Rùa đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã. Cái loại như ông này cũng chỉ xứng với cái con B hãm l kia thôi. Ctay nhanh nhanh còn giải thoát cho bà ny chứ thấy tội bả quá. Đi chung với 2 đứa này có ngày tăng xông chết cmn mất =))
Ủa chứ cứ chửi ngta, đăng stt làm mất thể diện của ngta ngay trên mạng xã hội rồi xin lỗi một câu là xong hả? Anh vui tính thế. Sinh viên rồi mà bốc đồng vs trẻ con mà không sợ vỡ mồm à? Từ đầu tới cuối anh toàn bênh cô em kia mà chả có một lời thông cảm cho ny mình, chị ấy chịu đựng được 3 năm là thiên thần rồi đấy. Nên anh ơi, chia tay đi cho chị í bớt khổ.
Vote chia tay. Thớt có thể kể hết đoạn trên mà đoạn dưới còn lớn tiếng hỏi đã làm sai chuyện gì á! Ae kết nghĩa chứ đã là gì mà bỏ ny ốm đau một mình đi về nhà egkn ăn giỗ như kiểu cưới nhau đến nơi như thế, e hỏi khí ko phải chứ về đấy họ hàng có bao nhiêu ng ko nghĩ thớt vs egkn là ny? T thấy ny thớt còn quá là hiền. Nào là giấu diếm nt xong xóa, nào là về quê ăn giỗ, tâm sự các kiểu, hỏi han quan tâm....2 thánh yêu nhau luôn đi cho đỡ làm khổ ny hiện tại, 2 ng ghét nhau đều là tại thớt chứ tại ai, ko biết rạch ròi, làm egkn của thớt ko biết vị trí cuae mình ở đâu, làm ny thớt phải hạ mình đi so đo với ng khác... à hay là biết nhỉ egkn "dù thế nào cũng ko thể bỏ đc" cơ mà, tức là ny có thể bỏ còn egkn thì ko đấy. Phúc đức cho ny thớt bỏ thớt chứ cưới r 12h đêm ck nhận đk đt của egkn kêu đang bị sao đấy ở đâu đấy mà phóng đi luôn đì còn hộc máu mà chết chứ chẳng đùa
Người yêu là người yêu, bạn là bạn. Không có cái khái niệm lẫn lộn giữa hai thứ như thế được. Khi còn độc thân muốn chung chạ với con nào, thằng nào thì kệ bố mài. Nhưng đã có người yêu, có vợ ấy thì nên có khoảng cách với những người khác giới và những người đồng tính ra. Đừng để họ làm vật cản chen vào tình yêu của mình. Ừ thì ai cũng có những mối quan hệ riêng nhưng mối quan hệ nên có mức độ nhất định. Giả sử cô bạn gái của thớt có một thằng anh trai kết nghĩa, chăm bạn gái thớt còn hơn cả thớt. Thớt cảm thấy thích thú không? Nên luôn miệng cảm tạ thằng anh trai kết nghĩa đó không? Tóm lại cái gì bản thân không thích thì đừng ép người khác phải chịu. Nếu không cách xa được con em gái đó thì làm ơn chia tay cô người yêu đi. Tha cho con nhà người ta giùm ông ạ.
E kết nghĩa ???.người viết nên xem lại mình đi xem cách cư xử cũng có đúng k. Chẳng con ny nào mà thích có e kết nghĩa cả. Ny của bạn chia tay sớm đi chứ vụ e kết nghĩa yêu không tồn tại không đc lâu đâu ???
Anh không sai, hoàn toàn không sai trong chuyện này, em kết nghĩa của anh cũng không sai, mà người sai là người yêu anh,nếu chị ấy là người hiểu chuyện, hiểu cho mối quan hệ anh em kết nghĩa của anh thì đáng nhẽ phải chia tay anh lâu rồi, đáng nhẽ phải buông tay để anh và em gái kết nghĩa của anh có một tình yêu trọn vẹn, thành toàn cho thứ hạnh phúc không biết xấu hổ của hai người ....
Tsao lại là B nt xlỗi a chứ ko phải nt xlỗi ny a??? Lại còn đổ lỗi cho ny so đo tỵ nạnh. Có đứa dell nào quý đứa chê mình xấu hơn nó ko??? Dell thấy đổ lỗi cho con e kết nghĩa lại chỉ thấy đổ cho ny. Đệch! Ct mịa đi. Kết nghĩa dell j. Ông kết hôn với nó luôn đi cho thiên hạ nhờ!
Hôm qua tớ vừa uống thuốc tây giun xong. Xin phép mọngười cho tớ ị ngàn con giun vào mồm thằng kia và con B. (Chắc từ B viết tắt trong từ Bồ) bọn khôn
E gái cđg mà e gái hãm l nt, đhs vẫn bênh được, ruột thịt đ đâu mà e với chả gái, thằng này yêu lm cđg nữa về mẹ với con e gái kia điii
Phải tao thì tao còn giết cmn con B ấy luôn ý chứ ở đấy mà thái độ với tao. Gặp phải thằng ny cũng đ ra cái gì, có người yêu rồi còn có cả em gái nuôi, mày muốn thả thính cả mớ đấy à :3 yêu cmn con B ấy luôn đi chứ ở đấy mà bênh. lại còn "coi như anh em trong nhà". con đéo nào thì nuôi cũng chỉ để thịt thôi..
Ngày trước t cũng bị, t không bao giờ quên câu ns đó Em gái kết nghĩa any còn bảo :ny thì có thể thay thế được chứ em gái thì không bao giờ Nên bây giờ tôi đã thay ny. Tóm lại thớt ngu lắm ctay đi cho ng ta còn tìm ng tử tế
Ôi thằng điên. Một thằng điên thực sự. Tiên sư nó giống nyc tôi kinh hồn các ông ạ... Vote chia tay nhé. Chứ cái thể loại như chủ thớt thì đừng tin tưởng vào một sự thay đổi nào nhé. Nó có thể bỏ mình chứ nó không thể bỏ em gái kết nghĩa nên thôi, bỏ là thượng sách. Còn thêm cả cái đứa em kết nghĩa không biết điều nữa thì chẳng hy vọng được gì.
Thanh niên đăng bài vẫn cho rằng mình đúng và k ngờ rằng bị cả cộng đồng mạng phản dame. Nói nhanh cho nó vuông bạn và con em gái kết nghĩa kia đều đ ra gì đâu :v. Thấy cả cộng đồng chửi bạn mình vui vãi ra, dù nó chả lq gì :3
Định ko cmt nhưng đọc đc cái cfs hamlon quá. "E xem lại bản thân mình xem lỗi thật ra do đâu, nếu e k so đo tỵ nạnh thì B nó cũng có ghét e như thế k?" - Chỉ với câu này thôi cũng đã đủ cho out khỏi cuộc đời rồi. E gái kết nghĩa kiểu đéo gì, ngta yêu nhau thì kệ cm nhà ngta đi, cứ thích xen vào, lại còn đc cả thằng ny hãm lol nữa. Bày đặt xoá tin nhắn. Vô phước ny mà đọc đc nó lại tưởng giấu nó cái gì, lại to chuyện.
A ơi a giải thoát cho ny a đi ạ. A k biết mh quá đáng lắm thì phải. Với chị B. Khen khéo léo mà chê toẹt ngta xấu trc mặt ng mà a còn kêu là khéo léo. Nực cười = ))) Thế sau này cưới nhau rồi a có đón cô em gái kết nghĩa yêu quý của a về ở chung nhà ngủ chung giường ko? Thân đến thế cơ mà = )))) Xin nhấn mạnh: a là loại ctrai đã ngu lại còn bảo thủ và đ biết thương hay suy nghĩ cho ny của mh nhé. Giữa cô em "kết nghĩa" và gấu thì ng a bảo vệ và suy nghĩ cho là cô gái ghê gớm đanh đá xàm xàm kia chứ k phải gấu của a. Chị kia thật bất hạnh khi vấp phải ng như a. Lần sau đừng viết lên cfs ntn để khoe cho thiên hạ biết a ngu vch nhé. Ngta chửi cho sấp mặt đới a ạ = )))) Kí tên: ng qua đường cmt dạo = ))))
Giác quan phụ nữ hiếm khi nào sai đâu thớt ạ :)))) Cô em gái kn cũng ko phải thuộc dạng vừa đâu :)))) Thuở đời chị em phụ nữ vì 1 thằng đàn ông xích mích với nhau ko phải là hiếm nhưng thớt đừng nói câu ko-liên- quan-tới-thớt. Bản thân thớt có thể đúng nhưng là đúng lương tâm thớt... vui vẻ hòa đồng với tất cả...từ bạn gái cho tới em kết nghĩa. Tình thương bao la đại trà lắm ạ? Cô em kn sống hết lòng vì anh em... bởi v hết lòng quá cũng là 1 cái tội. Và e cá với thớt em này chắc chưa bồ phải ko? :)))) chứ mấy đứa có bồ như em, nói thật ae chiến hữu có đủ mà thằng nào có bồ inb e mà nói chuyện phiếm e bảo chúng nó lo mà inb quan tâm bồ tụi nó trc đi, con gái ko thích như v. Còn kiểu ae buồn về cuộc sống thì hẹn nhau cafe tâm sự trải lòng, hứng thì cứ việc dẫn bồ ra chả sao. Chuyện gì làm ko đc ds nhờ vả đầu tiên là BỒ MÌNH chứ ko phải bồ ngta, sau là Bạn bè chưa vợ chưa chồng giúp đỡ.E thấy có nhiều bạn gái mang mác em kn, chị kn, bạn thân... sống ở đời mà hiểu lẽ đời, rất thích nhờ vả BỒ NGƯỜI TA để khi bị "thái độ" thì nhảy đong đỏng bảo oan. Dạ oan thị màu. Là bồ mấy mẹ cũng bị nhờ vả như v chắc cũng la làng la xóm thôi :)))) Đừng nghĩ bản thân mình biết điều hiểu đạo lí mà sống sai như v. Các chàng trai đừng hỏi như th thớt là nó sai chỗ nào.Nó sai vì nghĩ nó ko sai :)))) Rõ ràng thay vì ngồi sn giải quyết đi đăng confession như bêu rếu con bồ...rồi nói 2 ng giận liên quan tới nó à. Ko lq tới nó thì 2 cô này cũng ko biết nhau để ghét chứ đừng nói là thái độ vầy với nhau. A bênh e gái kn mà a quên là nó chỉ là kn thôi đéo có tuổi l gì mà khuyên can hay đóng vai ác trong chuyện tình cảm ĐÉO PHẢI CỦA NÓ. Bạn gái à. Thứ con trai viết confession nói mình như v, ct sớm để có tương lai đẹp hơn. ps mình biết mình cũng chẳng phải tuổi l gì trong chuyện tc của bạn mà khuyên ct nhưng với cương vị 1 đứa bạn thân, 1 đứa em kn sống hiểu đạo lí và biết điều như mình ...mình khẳng định trong chuyện này người sai ko phải hầu hết là bạn.