Bình luận

đọc bài mà tôi bất giác đưa tay xuống dưới, cảm giác chua đít quá. Cuộc sống này thật khó lường, chẳng biết khi nào thì bạn trở thành một thằng biến thái trong mắt con gái.
Gay lọ j. Chả sướng bỏ xừ ra rồi còn làm vẻ. Nỡm nào. :))). Công nhận chị bạn cao tay thật. Nội công thâm hậu, mưu cao kế hiểm. Tại hạ xin bái phục.
Dù sao thì giờ mọi chuyện cũng đỡ lỡ rồi, ông yêu luôn cái ông đóng giả bạn trai ông đi, thời buổi này con trai yêu nhau là bình thường, ko ai ns gì đâu :))
Đúng là cuộc đời! Thằng ăn chẳng hết, người lần chẳng ra. Mà hay là con bé ấy xấu quá đấy nên chê phải k? Chứ thiết nghĩ xinh xắn thì quên mẹ đi, lại chẳng gật gẫy cổ ấy chứ. ???
Trong khi các em 99 còn nghĩ đến Đất Nước vậy mà chúng ta lại ngồi đây đọc những câu chuyện như này sao. À mà ai cho tôi hỏi " tréo ngéo" có nghĩa là j thế.
em thích những người như anh anh ạ, em mới có năm nhất thôi, anh cứ kiếm tiền đi, lương tháng trên 20tr là ngon r, đợi 3 năm nữa, hưởng lộc các cụ em ra được trường thì mình yêu nhau anh nhé, mà lỡ ra chậm 1 tý thì anh cũng chờ em anh nhé.
Mọi người sẽ nghĩ a là gay nhưng e thì không, hãy về đội của e, mặc mn bỏ rơi, e sẽ luôn bên a... đấy sẽ có đứa nói thế nhưng mình nghĩ bạn nên yêu thằng kia luôn đi, giả thành thật đôi khi lại hayyy
Ngày trc thằng bạn anh cũng dùng cách như của em. Và giờ nó đang hạnh phúc bên người đàn ông của nó rồi. Chúc mừng em nhé :v
Cắt -_- Tao đây công việc ổn định lương tháng chục củ chưa khoe đây :)) Nhân lực công ty thì đông đúc ,công ty lớn nhất thành phố hà nội hiện giờ đây :) Chém tý thôi mình ngủ đây , mai còn chạy Grab đưa đón các e đi thi cho kịp giờ :P :P Góp phần nhỏ cho mấy e 99er
Em biết thừa chủ cfs có tình ý vs chị kia rồi nhiaaa. Nếu k cũng chả đăng làm gì. Chị theo đuổi kia học neu chả nhẽ k theo dõi cfs trên này. Lại còn đang trong tình trạng thất tình nữa chớ. Chẹp chẹp. Thôi thì tìm ng ta giải thích gọn ghẽ đi để rồi 3,4 năm sau anh quay lại vs tư cách chủ cfs nhưng là về chuyện cách nuôi con hahaha
:)) thớt này thổ lộ vậy là vì muốn chị gái kia đọc được =)) lại theo đuổi mình chứ gì Đã thích lại còn chảnh