Bình luận

Dài quá :( mình tóm tắt hộ các bạn " Cô gái độc lập bị trai lợi dụng tiền và tình " kiểu gì cũng comment " đừng tin vào bọn đàn ông " ?
Chị ơi :v cho em sđt ông ý em ship free cho ông ý cái váy, kiếm luôn cho ông ý cái nghề để ông ý làm cho có thêm thu nhập luôn. Mà thôi bảo luôn ông ý ra Trần Duy Hưng mà chổng đít kiếm tiền tiêu nhé chị. <3 chị
"con trai đứa nào chẳng vậy, em đi làm cả ngày,anh buồn thì phải tìm nơi để giải quyết chứ" - NÓI VẬY MÀ KHÔNG BIẾT NHỤC, LÀM NHƯ AI CŨNG LÀ LOẠI HẠ ĐẲNG NHƯ CẬU TA VẬY
Kiếm tiền ăn tiêu mua sắm, du lịch, ko thì tiết kiệm cho mục đích lớn hơn, đem đi cho zai làm j :))) thôi thì chị dứt ra bh vẫn kịp, chị nên cảm thấy may mắn :)) đi du lịch tí đê cho nhẹ lòng
Nên thương mình trước, những người như nyc chị thì nên out sớm là vừa thôi... Mấy anh như nyc chị thớt ra đường cẩn thận nhìn trước sau nhé, em sắp có xe máy rồi :))
Nói chung tao chỉ thấy mày ngu thôi, à mà không phải là qúa ngu mới đúng. Đéo hiểu bọn con gái chúng mày nghĩ clg trong đầu mà toàn đi đâm đầu vào mấy thằng ất ơ đấy rồi kêu la sao số mình nó khổ thế hả trời, số gì đâu toàn gặp mấy thằng sở khanh. Đúng thật là thứ Hãm Lìn = ))
Khi nói câu :" Con trai đứa nào chẳng vậy, em đi làm cả ngày..." là biết anh này cũng chẳng tốt đẹp gì. Chị chịu đựng được anh này lâu như thế em thấy chị có sức nhẫn nại vch. Con gái khi yêu hãy mang theo não chị nhé. Vừa phí mất mấy năm cho người không đáng, vừa tốn tình tốn cả tiền. Đừng lo chị ạ, con gái ai cũng phải trải qua vài đứa khốn nạn rồi mới tìm được người con trai đời mình em nghe đồn thế =))) Chị độc lập như thế chắc cũng là người con gái tài giỏi rồi cũng sẽ vượt qua được thôi và sẽ có người đàn ông trong truyền thuyết xuất hiện^^ Giữ niềm tin về tình yêu chị nhé!
Bực nhất mấy vị phụ huynh lúc nào cũng cứ cho con họ là nhất rồi gọi điện mắng nhiếc, trách móc ng khác mà ko cần qtâm thằng con quý tử của mình đã làm tổn thương cả vật chất lẫn tinh thần cho ng yêu cuả nó như nào :( Khinh :)
một sinh viên bách khoa tốt nghiệp trường mỏ, học thêm trường điện ảnh khoa diễn xuất và đạo diễn, mình thì thấy anh ấy vô cùng tài năng và có rất có tố chất. trong lịch sử cũng có nhiều trường hợp thành danh như anh ấy, theo như mình biết vĩ nhân Sở Khanh cũng đa tài đa nghệ như vậy !
Có một sự đồng cảm không hề nhẹ. Rất may là bạn đã đưa ra quyết định cuối cùng đúng đắn. Như bạn nói, mọi chuyện đều có nhân quả. Mọi chuyện đã qua đều là quá khứ. Chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.