Bình luận

cmt đầu 500ae Neu đi qua cmt vào chúc e thi tốt đc k Neu nv1 luôn ạ mong gặp lại ac trên Neu Mãi yêu
Vào KTQD không hề khó, chỉ cần tự tin thôi. Cứ tự tin đi qua cổng chính là vào được trường rồi e ạ, khó khăn gì đâu ???
với kinh nghiệm của anh thì bài này chỉ dành cho những em học sinh giỏi đọc vì các em nghĩ xem để tự tin đi thi thì mấy đứa học dốt có cho kẹo cũng đéo thể tự tin nổi, vài ba cái đam mê gác sang đi. anh sẽ chia sẽ với mấy em học kém những lời chân thành nhất :" các em ạ, khi đi thi các em đừng có đặt mục tiêu là thi đỗ, vì đéo đỗ đâu, kỳ vọng quá đến lúc thất vọng đau lòng lắm, nếu may mắn đỗ thì coi như trúng xổ số đi, còn nếu thực sự không đỗ thì tự an ủi rằng mình đã hoàn thành mục tiêu như thế tâm lý khi chạy xe ôm mới vững được, khách hàng mới yên tâm được em ạ. còn về con đường nào là đường Thành Công thì với kinh nghiệm chạy xe của anh thì đại học đéo phải nhé, các em search google map đi, Hà Nội chỉ có 1 đường Thành Công thôi, nếu các em muốn đi trên con đường thành công với giá hạt dẻ nhất, liên hệ anh ! trên đây là những dòng tâm huyết anh gửi đến mấy đứa học dốt: cố lên mấy em rồi nao ra làm với anh, chúng ta cùng nhau tiến bộ !
Trước bọn anh thi tốt nghiệp dễ đcđ, thi 6 môn 30 điểm là đậu, nói chung là ngủ cũng qua, đến thời các em khổ quá, anh thông cảm, cố gắng thi tốt nhé, anh đợi tương lại được sát cánh cùng những đồng nghiệp tuyệt vời như các em. Anh Nam xe ôm.
Em hy vọng sẽ trở thành tân sinh viên NEU. Vì mê NEU quá mà follow cfs của trg. Hôm nay thấy có tus liên quan tới mình mới dám cmt
Anh nói thật với tụi em chứ. Các em lên đại học còn quá nhiều vấn đề phải suy nghĩ chứ k dễ như các em vẫn thường nghĩ đâu. Chẳng hạn như TRỜI MƯA THÌ CÓ NÊN ĐI HỌC HAY K CŨNG LÀ MỘT VẤN ĐỀ NAN GIẢI.